Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên quyết không trả tiền 3 tô phở livestream tố 'Bạn muốn hẹn hò' cắt ghép, dàn dựng

Sau loạt phát ngôn gây sốc liên quan đến chuyện tình phí và đối tác hẹn hò, anh chàng bất ngờ livestream chia sẻ về chương trình.

Gây sốt trên chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' khi cương quyết không trả tiền 3 tô phở nếu đi ăn cùng người yêu, Đức Cảnh - chàng trai Hà Nội trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. 

Thanh niên gây sốt vì quyết không trả tiền 3 tô phở khi đi ăn với người yêu 

Thanh niên gây sốt vì quyết không trả tiền 3 tô phở khi đi ăn với người yêu

Khi sự việc ngày càng được nhiều người quan tâm với nhiều ý kiến trái chiều, Đức Cảnh đã có loạt phát ngôn khiến dân mạng càng thêm 'bấn loạn'. Ví dụ như: 'Tôi xem cô ấu là người xa lạ nên không cần lịch thiệp'; 'Tôi đã yêu 2 người, ai cũng chủ động chia sẻ tiền bạc khi đi ăn'; 'Tôi thích mẫu phụ nữ chân thành, tư duy hiện đại'; 'Mới gặp nhau, chưa yêu quý thì sao phải trả tiền'...

Mỗi phát ngôn của anh chàng đều thu về cả tá 'icon'. Người đồng thình thì 'like', 'tim', người không thích thì thả 'phẫn nộ'. Sau cùng, anh chàng vẫn nhận khá nhiều 'gạch đá' từ cộng đồng mạng.

Tuy nhiên mới đây, anh chàng bất ngờ livestream trên Facebook cá nhân để chia sẻ về sự việc. Ngay từ lúc bắt đầu, anh chàng đã tố chương trình 'Bạn muốn hẹn hò' đã cắt ghép, dàn dựng lại phần giao lưu của anh và Ngân Kỳ - cô gái được ghép đôi. 

'Thật ra video các bạn xem trên truyền hình đã cắt ghép rất là nhiều rồi. Qua hậu kỳ, qua dựng và cả sự lèo lái của anh Quyền Linh và chị Nam Thư nữa. Khi người ta phát hiện ra chi tiết 'Phở' - chi tiết đắt người ta xoáy vào đấy để tạo ấn tượng...' - Đức Cảnh chia sẻ trong livestream. 

Đức Cảnh tố chương trình đã cắt ghép rất nhiều phần xuất hiện của mình

Anh cũng cho rằng, người biên tập đã cắt ghép, dàn dựng lại theo mục đích sản xuất của họ... 

Sau cùng anh chàng khẳng định: 'Nhưng không sao, vui mà!'.

Giúp Tiin sửa lỗi