Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh nữ đọc thơ' gây sốt với hành trình tìm người yêu soái ca

Bài thơ 'Soái ca trốn tìm' nói về hình mẫu soái ca lý tưởng của Trần Thùy khiến khán giả vô cùng thích thú, dành cho cô những tràng pháo tay ủng hộ.

Xuất hiện trong tập 345 Bạn muốn hẹn hò, cô gái Trần Thị Thùy (25 tuổi, quê Thanh Hóa, hiện đang là nhân viên quản lý đơn hàng tại Bình Dương) là nhân vật gây chú ý với nhiều người. Cô nàng được mai mối cho chàng trai tên Võ Quang Sử (24 Tuổi, quê Hà Tĩnh) hiện cũng đang sinh sống và làm việc tại Bình Dương.

Trần Thùy 

Trần Thùy

Và Quang Sử được chương trình Bạn muốn hẹn hò mai mối 

Và Quang Sử được chương trình Bạn muốn hẹn hò mai mối

Vừa bước ra sân khấu, Thùy đã nhận được những tràng pháo tay không ngớt của khán giả. Cô sở hữu khuôn mặt xinh xắn, thân hình mảnh mai dễ thương. Cô cũng khéo léo chọn cho mình chiếc đầm trắng ôm sát để khoe sự nữ tính và quyến rũ của bản thân. Với Quang Sử, anh cũng chọn cho mình hình ảnh thanh lịch đơn giản nhưng cực kỳ nam tính.

Không chỉ gây ấn tượng bằng vẻ bề ngoài, cô gái Thanh Hóa còn thể hiện được sự duyên dáng trong cách trò chuyện với ông mai và bà mối. Thùy cho biết mình là người vui vẻ, có thể hát và sáng tác thơ vui. Ngay lập tức, ông mai Quyền Linh yêu cầu thể hiện tài năng làm thơ vui của mình ngay trên sân khấu.

Không phụ lòng khán giả, cô gái Thanh Hóa đã đọc răm rắp 2 bài thơ vui cho chính mình sáng tác. Bài thơ 'Soái ca trốn tìm' nói về hình mẫu soái ca lý tưởng của cô nàng khiến khán giả vô cùng thích thú, dành cho cô những tràng pháo tay râm ran.

'Người yêu em hỡi, anh ở đâu?

Chàng trai vui tính chẳng âu sầu

Trưởng thành chín chắn và chung thủy

Giản dị, chân tâm chẳng làm màu…'

So với dự dễ thương, lanh lẹ của cô gái, chàng trai có phần lép vế. Theo MC Cát Tường nhận xét, anh chàng khá ốm yếu. Bà mối cũng không quên kiểm tra sức khỏe anh chàng bằng màn hít đất quen thuộc.

'Thánh nữ đọc thơ' gây sốt với hành trình tìm người yêu soái ca 2

Tuy không sở hữu bề ngoài bắt mắt nhưng bù lại Quang Sử là người tài giỏi, đã có nhà riêng và công việc ổn định, biết chơi thể thao và nấu ăn khá giỏi. Bên cạnh đó, bạn thân của Sử tiết lộ, anh chàng hiền lành, không rượu bia và đặc biệt là rất nhát gái nên cho đến nay 24 tuổi vẫn chưa có mối tình vắt vai.

Sau cuộc trò chuyện vui vẻ, bức rèm kéo lên, Thùy và Sử gặp nhau. Vừa nhìn thấy người yêu tương lai, Sử đã đỏ mặt, ngại ngùng trước cô nàng dễ thương kia. Anh nhận xét, Thùy dễ thương vui tính và đang làm anh rất xao xuyến, bối rối: 'Anh muốn hai chúng ta có thể đi chung về một nhà'. Thùy bẽn lẽn mỉm cười và quyết định bằng 'nút bấm định mệnh' sau đó.

Giúp Tiin sửa lỗi