Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh Tâm (Nữ chính Người ấy là ai tập 8) nói Quang Lâm quá bận không sắp xếp hẹn hò nhưng anh lại có thời gian đi event?

Mà event đấy lại có sự tham gia của… nữ chính Người ấy là ai tập 7 chứ không phải xa xôi gì đâu!

Nữ chính Người ấy là ai tập 8 cuối cùng cũng lên tiếng xác nhận mối quan hệ của cô và chàng bác sĩ điển trai Quang Lâm chỉ dừng lại ở mức 'chị - em' sau khi chương trình lên sóng. Trước đó, xuất hiện nhiều đồn đoán cho rằng cặp đôi không đến với nhau dù đã lựa chọn ghép đôi. Phía Thanh Tâm cho biết nguyên nhân là do Quang Lâm còn đang… bận học.

Trong bài chia sẻ của Thanh Tâm, người ta cảm nhận rõ nữ chính buồn và thất vọng khi quyết định lên tiếng.

Chia sẻ chính thức của Thanh Tâm

Chia sẻ chính thức của Thanh Tâm

Cô viết: 'Hôm nay mình xin thay mặt cho Quang Lâm giải đáp thắc mắc của mọi người, vì có lẽ Quang Lâm vẫn còn đang bận học để ra trường trở thành 1 bác sĩ giỏi nên chuyện yêu đương chưa phải là đích đến của bạn! Chính vì thế mình và Lâm chưa có dịp gặp nhau sau chương trình'.

Một người có đủ thời gian để tham gia gameshow ghi hình hàng tiếng đồng hồ mà không thể sắp xếp gặp người lựa chọn mình là 'nam chính' thì quả là một điều khó hiểu. Mọi thứ càng trở nên ồn ào hơn khi nhiều khán giả nhận ra bác sĩ… bận học lại có thể tham gia event.

Cụ thể, khán giả chia sẻ đoạn clip Quang Lâm tham gia một sự kiện giải trí, đặc biệt sự kiện này còn có sự góp mặt của nữ chính NALA tập 7 – Hà An.

Sau khi Thanh Tâm tiết lộ mối quan hệ với Quang Lâm thì cả hai tiếp tục trở thành tâm điểm chú ý, hiện phía chàng bác sĩ chưa có động thái chính thức nào.

Giúp Tiin sửa lỗi