Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh tranh thủ' là đây, tiện lớp trang trí 20/10 mượn luôn background tỏ tình với bạn trai

Nữ chính đã tranh thủ mượn background được trang trí với toàn màu hường lãng mạng nhân dịp 20/10 tại lớp để bày tỏ tình cảm với bạn trai.

'Anh thích con gái chủ động không? Tiện ngày hôm nay lớp trang trí đẹp như vậy để em tỏ tình với anh nha!', là câu mở đầu của đoạn clip đang nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng mạng trong ngày hôm nay (20/10) với hàng trăm nghìn lượt xem cùng hàng nghìn lượt tương tác chỉ sau ít giờ xuất hiện trên mạng xã hội.

Vốn dĩ, chuyện phái yếu chủ động tỏ tình đã không còn là điều xa lạ. Tuy nhiên, khi một cô gái tranh thủ mượn background được trang trí với toàn màu hường lãng mạng nhân dịp 20/10 tại lớp để bày tỏ tình cảm với bạn trai thì lại là một câu chuyện lạ lẫm và thú vị.

Theo như trong clip, nữ chính đi thẳng từ hành lang vào tới cuối lớp - nơi có người thương đang ngồi để trao cho anh chàng bó hoa kèm theo lời nói yêu thương. Hành động này của cô nàng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ mọi người xung quanh. Nữ chính cũng khá may mắn khi nam chính nhanh chóng nhận lấy món quà và ôm cô vào lòng.

Tranh thủ mượn background của lớp nhân dịp 20/10 để tỏ tình và nữ chính đã thành công

Tranh thủ mượn background của lớp nhân dịp 20/10 để tỏ tình và nữ chính đã thành công

Nam chính nhận hoa và ôm nữ chính vào lòng

Nam chính nhận hoa và ôm nữ chính vào lòng

Đa số cư dân mạng đều tỏ ra thích thú trước sự táo bạo của nữ sinh trong clip và không quên gửi lời chúc hạnh phúc tới cặp đôi. Nhiều bạn trẻ còn tag bạn bè vào phần bình luận và kháo nhau làm theo cách của nữ chính để có một cái kết đẹp với crush.

Qua tìm hiểu, được biết cặp đôi trong clip trên là Nguyễn Tuyết Trinh và Trần Đình Đức. Cả hai hiện đang là học sinh lớp 12 và đã yêu nhau được một thời gian. Màn tỏ tình Tuyết Trinh dành cho Đình Đức hoàn toàn được quay trong một phút ngẫu hứng và cặp đôi không hề cố ý 'diễn' nhằm 'câu like'.

Cặp đôi Nguyễn Tuyết Trinh và Trần Đình Đức

Cặp đôi Nguyễn Tuyết Trinh và Trần Đình Đức

Tình yêu của họ được bạn bè trong lớp hết sức ủng hộ

Tình yêu của họ được bạn bè trong lớp hết sức ủng hộ

'Thánh tranh thủ' là đây, tiện lớp trang trí 20/10 mượn luôn background tỏ tình với bạn trai 4

Chia sẻ với chúng tôi, bạn Nguyễn Hà (chủ nhân đoạn clip) cho biết: 'Hôm nay các bạn nam trang trí phòng học đẹp quá nên bạn mình mới cầm bó hoa quay chơi, mục đích chỉ để cho vui không ngờ lại được mọi người hưởng ứng tích cực tới vậy. Trinh và Đức là cặp đôi đũa lệch của lớp mình. Hai bạn ấy yêu nhau dễ thương lắm. Ai cũng quý và ủng hộ chuyện tình cảm của hai bạn'.

Ngoài ra, Nguyễn Hà cũng chia sẻ thêm về background toàn màu hường của lớp cô là do các bạn nam trong lớp đã dày công chuẩn bị từ tối hôm trước nên các bạn nữ ai cũng cảm thấy vui và xúc động.

Background toàn màu hường của lớp

Background toàn màu hường của lớp

Bạn nữ nào cũng có bóng bay hình trái tim

Bạn nữ nào cũng có bóng bay hình trái tim

 

Giúp Tiin sửa lỗi