Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thánh vẽ chân mày' tiết lộ tin nhắn giữa đêm từ 'bạn trai' khiến cả cuộc đời thay đổi

Tin nhắn bất ngờ đến từ người bạn trai khiến cuộc đời của ‘thánh vẽ chân mày’ Trần Gia Huy hoàn toàn thay đổi.

Nổi tiếng trên mạng với biệt danh ‘thánh vẽ chân mày', Trần Gia Huy - Su Su (tên thật là Trần Nguyễn Hoàng Huy, SN 1993) sở hữu lượt fan đông đảo nhờ các clip ‘trang trí chân mày' với cách thể hiện hài hước. Công khai giới tính từ lâu song ít người biết, Gia Huy có một thanh xuân rực rỡ với chuyện tình yêu ngốc xít với bạn trai đầu tiên.

'Thánh vẽ chân mày' tiết lộ tin nhắn giữa đêm từ 'bạn trai' khiến cả cuộc đời thay đổi 0 

Những 'chiếc' chân mày ấn tượng được Gia Huy vẽ  

Những 'chiếc' chân mày ấn tượng được Gia Huy vẽ 

Mối tình đầu để lại nhiều kí ức đẹp với Gia Huy và bắt đầu từ khi anh nhận được tin nhắn không ngờ của người bạn trai. ‘Đến lúc mà mình học lớp 9, mình sinh hoạt trong CLB văn nghệ của trường, tập hát chung với em. Cho đến một ngày nọ, vào giữa đêm, bạn đó nhắn tin cho mình một cái tin làm thay đổi cả cuộc đời của mình luôn. Tin nhắn định mệnh đó là: Tui nhớ ông quá à?' - Huy kể.

Chưa một lần tiết lộ về chuyện tình cảm nên ít ai biết 'thánh vẽ chân mày' từng có một mối tình đầu trong veo 

Chưa một lần tiết lộ về chuyện tình cảm nên ít ai biết 'thánh vẽ chân mày' từng có một mối tình đầu trong veo

Huy kể trước đó anh cũng chưa thật sự xác định được giới tính của bản thân, sau khi nhận được tin nhắn từ cậu bạn cùng trường, Huy bắt đầu thấy trái tim rung rinh. Chuyện tình cảm của cả hai sau đó nhờ ‘một số bạn lanh miệng' đã khiến cho cả trường học biết đến. Tuy nhiên, may mắn cho cặp đôi là gia đình Huy vẫn không hề phản đối hay ngăn cản.

Mặt khác, các thầy cô và bạn bè trên trường liên tục ‘ship' cặp đôi với những lần trêu đùa hài hước. Chuyện tình kéo dài 3 năm, đến năm lớp 12, cuộc đời của Huy lại tiếp tục thay đổi.

‘Bà nội của bạn ấy biết, sau đó cấm bạn ấy không được gặp mình nữa. Thế là hai đứa gặp nhau lần cuối, nói chia tay thôi. Ngày hôm đó là ngày buồn nhất cuộc đời' - ‘thánh vẽ chân mày' chia sẻ.

Hiện chàng trai sở hữu lượt fan đông đảo trong cộng đồng LGBT 

Hiện chàng trai sở hữu lượt fan đông đảo trong cộng đồng LGBT

‘Hết duyên hết nợ thì sẽ chia tay, trong tình yêu người ta nói là không hợp nhưng với mình thì nó rất hợp. Cuộc chia tay đó cả hai đứa đều bị động. Gia đình bạn ấy biết rồi quạu lên. Mình cũng cảm nhận được là bạn ấy chán ngán rồi, ít xuống nhà mình nên thôi chia tay' - Huy kết thúc câu chuyện tình yêu thanh xuân với kết cục buồn.

Hiện tại, ‘thánh vẽ chân mày' còn phát triển riêng cho mình một nhóm diễn, hát lô tô. Không chỉ nổi tiếng với các clip hài hước, Gia Huy còn được biết đến với vai trò diễn viên, anh chàng sở hữu lượng fan đông đảo trong cộng đồng LGBT.

Giúp Tiin sửa lỗi