Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh xuân còn gì tuyệt vời hơn khi hội chơi thân ai cũng có 'gấu', cùng đi du lịch pose dáng siêu chất

Dù chỉ chụp ảnh bằng chân máy tripod, những bức hình được đầu tư kĩ lưỡng về góc máy, concept của nhóm bạn thân ‘có đôi có cặp’ này cũng đủ khiến dân mạng trầm trồ.

Với hội F.A, điều đáng sợ nhất không phải là cô đơn mà là giữa một nhóm bạn thân ai cũng có ‘gấu', duy có một mình lẻ bóng đến đáng thương.

Trên MXH không thiếu những tấm ảnh hài hước khi một nhóm bạn có đôi có cặp tụ hội, làm đủ hành động thân mật thì luôn xuất hiện một kẻ F.A ngồi giữa bất lực ăn ‘cẩu lương' của bạn thân.

Nhưng với nhóm bạn Huy Khang – Hoàng Thịnh thì lại chẳng bao giờ có chuyện đó. Bởi cả hai cậu chàng bảnh bao, cao ráo này đều được thần tình yêu khá ưu ái khi đưa đẩy nhân duyên đến cùng lúc, cả hai đều có người yêu rất xinh xắn và thân thiết với nhau.

Thanh xuân còn gì tuyệt vời hơn khi hội chơi thân ai cũng có 'gấu', cùng đi du lịch pose dáng siêu chất 0

Mới đây, bộ ảnh của nhóm bạn thân ai cũng có đôi có cặp chụp tại Đà Lạt với concept trang phục, góc ảnh cực tình, cực chất đã khiến dân mạng rần rần mê mẩn.

Thanh xuân còn gì tuyệt vời hơn khi hội bạn chơi thân ai cũng có ‘gấu', lại còn vui vẻ cùng nhau đi du lịch, đầu tư chụp hình đẹp chất ngất đến thế này?

Thanh xuân còn gì tuyệt vời hơn khi hội chơi thân ai cũng có 'gấu', cùng đi du lịch pose dáng siêu chất 1

Được biết, cặp đôi Bùi Huy Khang (SN 1994, nhiếp ảnh gia) và Băng Dung (SN 1999, makeup) đã yêu nhau được 6 năm, cũng có rất nhiều bộ ảnh cặp đôi check-in cả ngàn like được dân mạng biết đến.

Bạn thân của Huy Khang là anh chàng Hoàng Thịnh (SN 1995, du lịch) cũng có người yêu xinh xắn tên Thanh Hằng (SN 1996, du lịch). Cặp đôi quen nhau đã được 3 năm nay.

Nhóm bạn đều ở Đà Nẵng, lại có chung niềm yêu thích xê dịch, chụp ảnh couple nên thường rủ nhau đi café, ăn uống, xem phim.

Gần đây nhất, cả 4 người còn lập kế hoạch làm một chuyến đi ngắn 3 ngày 2 đêm lên Đà Lạt để xả stress. Đây cũng là chuyến đi chơi xa đầu tiên của 2 cặp đôi.

Ngoài việc tìm những góc chill ở thành phố ngàn hoa, khám phá một vài quán ăn, địa điểm nổi tiếng của đất Đà Lạt, cả nhóm còn ghi lại những bức ảnh siêu chất làm bao người mê mẩn.

Dù chỉ chụp ảnh bằng chân máy tripod, những bức hình được đầu tư kĩ lưỡng về góc máy, concept của nhóm bạn thân ‘có đôi có cặp' này cũng đủ khiến dân mạng trầm trồ.

Huy Khang chia sẻ: ‘Mình tự đặt tripod và chụp hình bằng điện thoại thôi chứ cũng chẳng nhờ được ai. Khang và Thịnh sẽ căn góc còn Dung và Hằng làm mẫu test góc trước, thấy đẹp là cả 4 người vào khung hình pose dáng sao cho thoải mái, tự nhiên tương tác với nhau'.

Anh chàng cũng cho biết rằng, trước khi đi cả nhóm cũng có ngồi cafe, chat nhóm với nhau bàn xem mặc sao cho cùng tone để chụp hình đẹp hơn, còn mua giày converse trắng cho nhóm để vừa lung linh vừa vui vẻ.

Thanh xuân còn gì tuyệt vời hơn khi hội chơi thân ai cũng có 'gấu', cùng đi du lịch pose dáng siêu chất 2

Không phải bỗng dưng mà nhóm bạn thân có đôi có cặp này được dân mạng yêu thích và chia sẻ hình ảnh rần rần đâu. Bởi phía sau những bức ảnh là sự kì công, dụng sức của khổ chủ.

Mỗi điểm đến, nhóm bạn đều lên lịch trình và quần áo phù hợp với phong cảnh, tùy vào thời tiết hay sức khoẻ mới có chút thay đổi cho phù hợp.

‘Đi du lịch cùng người yêu và nhóm bạn thật sự rất tuyệt vì vừa có ‘gấu' lẫn bạn bè, thật sự rất vui và đỡ bị lười hơn.

Bình thường, chúng mình thường đi chơi chỉ hai đứa mà lười lười là không đi nữa nhưng có thêm đôi bạn thân là có lười mấy cũng đi. Và khi đi nhưng nơi vắng như lên đồi vào buổi tối cũng đỡ sợ hơn, ăn uống gọi được nhiều đồ hơn, chụp hình chung rồi chụp riêng cho nhau… Thanh xuân đẹp đến thế là cùng'. – Huy Khang chia sẻ.

Cùng ngắm trọn bộ ảnh couple siêu chất, siêu tình của nhóm bạn thân ai cũng có người yêu này nhé!
Góp ý cho Tiin