Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thanh xuân năm 17 tuổi của Nhật Lê chính là Quang Hải, cặp đôi bất chấp gần 1000km yêu xa

Một điều thú vị về mối tình với Quang Hải vừa được Nhật Lê tiết lộ khiến nhiều người không khỏi bất ngờ, đó là chàng tiền vệ giỏi giang của đội tuyển Quốc gia Việt Nam chính là 'chàng trai năm 17 tuổi' của cô nàng.

Chàng trai năm 17 của bạn hiện giờ đang ở đâu, còn chàng trai năm 17 tuổi của cô nàng Nhật Lê chính là Quang Hải. Cả hai không ngại yêu xa, người ở Hà Nội, người ở Quảng Nam với quãng đường lên đến 800km.

Mới đây, Nhật Lê đã mở một topic Q&A (trò hỏi - đáp) trên Instagram. Bạn gái Quang Hải đã vô tư trả lời hết mọi câu hỏi dân tình đưa ra. Đặc biệt, khi được mọi người tò mò về lần đầu gặp chàng cầu thủ đất Bắc, Nhật Lê khéo khoe Quang Hải chính là chàng trai năm 17 tuổi của mình.

Cô nàng còn khiến anh chàng mát lòng mát dạ khi hiểu rõ nỗi 'vất vả' của đời cầu thủ và chấp nhận điều đó. 'Chàng trai Lu gặp năm 17 cho đến bây giờ vẫn chưa trắng lên được tí nào. Thế mới thấy vất vả nắng mưa thế nào', Nhật Lê chia sẻ.

Cả 2 đã trải qua bao khó khăn để đến được với nhau. 

Cả 2 đã trải qua bao khó khăn để đến được với nhau.

Năm đó Nhật Lê chỉ mới 17 tuổi còn Quang Hải 19, cả hai dù đang trong độ tuổi còn non trẻ nhưng đã quyết định nắm tay nhau đi qua một quãng đường dài. Trước khi quyết định đăng ký thi trường đại học ở Hà Nội, 2 người đã có một năm yêu xa và duy trì tình cảm đến tận bây giờ.

Khoảng cách yêu xa ngày càng lớn khi Quang Hải phải thường xuyên đi thi đấu ở nước ngoài nhưng Nhật Lê vẫn luôn là hậu phương vững chắc đứng đằng sau những thành công của bạn trai.

Dù bận rộn nhưng Quang Hải vẫn không quên tặng quà cho Nhật Lê vào dịp sinh nhật. 

Dù bận rộn nhưng Quang Hải vẫn không quên tặng quà cho Nhật Lê vào dịp sinh nhật.

Thanh xuân năm 17 tuổi của Nhật Lê chính là Quang Hải, cặp đôi bất chấp gần 1000km yêu xa 2 

Khoảnh khắc tình bể tình của Quang Hải - Nhật Lê. 

Khoảnh khắc tình bể tình của Quang Hải - Nhật Lê.

Đã 3 năm trôi qua kể từ năm 17 tuổi đó, Quang Hải và Nhật Lê vẫn đang rất mặn nồng, vượt qua nhiều sóng gió và tin tưởng lẫn nhau tuyệt đối. 

Sau tiết lộ về chàng người yêu năm 17 tuổi, Nhật Lê còn làm 'quân sư' tình yêu. Theo đó, khi một fan phân vân hỏi: 'Chi Lu ơi, lớp 12 mình nên yêu không ạ?', cô khuyên: 'Nếu tình yêu giúp bạn có động lực phấn đấu thì cả hai nên cùng nhau cố gắng nha'. Trong quá trình trò chuyện với người này, Nhật Lê còn cho biết từ năm lớp 12 đã yêu xa nhưng vẫn bất chấp cho đến bây giờ.

Chàng trai năm 17 tuổi của Nhật Lê chính là Quang Hải. 

Chàng trai năm 17 tuổi của Nhật Lê chính là Quang Hải.

Chàng trai 17 tuổi năm đó của Nhật Lê đến hiện tại vẫn đang là chỗ dựa vững cho cho cô. Vậy chàng trai năm 17 tuổi của hiện tại giờ ra sao rồi?

Giúp Tiin sửa lỗi