Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Nhậu say rồi lăn đùng ra ngủ, vợ trẻ 10X nghịch ngợm dùng son vẽ mặt hề khắp người chồng

Ban đầu chỉ có ý định troll chồng vì tội nhậu say xỉn, cô vợ 'bá đạo' này cũng phải 'bó tay' giải quyết hậu quả sau khi lấy son vẽ lên khắp người chồng của mình.

Hôn nhân vốn là đề tài muôn thuở được hội chị em bàn tán rôm rả trên mạng xã hội với vô vàn những tình huống 'dở khóc, dở cười'. Trong số đó, câu chuyện về các cô vợ 'cao tay' xử lý chồng vì tội say xỉn cũng được nhắc đến nhiều và mỗi lần xuất hiện, nó đều khiến ai nấy phải 'gật gù' tâm đắc.

Ví dụ như tình huống của cô vợ trẻ có tên là Diệu My (SN 2000, ở Thái Nguyên) mới đây đã có hành động hài hước nhằm 'trị' chồng vì nhậu say xỉn rồi về lăn ra ngủ được đăng tải trong một nhóm mạng xã hội đã thu hút nhiều sự chú ý.

Bài đăng của cô vợ trẻ về người chồng say xỉn thu hút nhiều sự chú ý. 

Bài đăng của cô vợ trẻ về người chồng say xỉn thu hút nhiều sự chú ý.

Theo đó, phát hiện ra chồng trở về nhà trong trạng thái say xỉn do nhậu nhẹt cùng bạn bè sau khi tan làm, thay vì khó chịu, giận dỗi, cô nàng đã xử lý người chồng đang ngủ say cho bõ tức bằng một chiêu đơn giản nhưng không kém phần hài hước.

Cụ thể, Diệu My đã lấy một chiếc mặt nạ giấy cẩn thận đắp mặt cho chồng rồi dùng son môi vẽ hình ngộ nghĩnh lên khắp người đàn ông 'đầu ấp tay gối' ấy. Người chồng vì nhậu say nên ngủ liền một mạch không biết gì, còn cô vợ được dịp ngồi cười nghiêng ngả vì hành động troll chồng mình.

Người chồng ngủ say với những vết son hình thù ngộ nghĩnh khắp người. 

Người chồng ngủ say với những vết son hình thù ngộ nghĩnh khắp người.

Liên hệ với My, cô nàng cho biết, sau khi tỉnh dậy thấy khuôn mặt mình được trang trí như một chú hề, người chồng không hề tỏ ra khó chịu mà còn bật cười vì sự nghịch ngợm từ người vợ trẻ của mình. Thậm chí, cặp đôi còn được phen 'cười ra nước mắt' khi phát hiện son quá lỳ khiến những hình vẽ ngộ nghĩnh trên cơ thể người chồng không thể nào làm sạch được.

'Phải hơn 3 ngày sau thì những vết son trên người chồng mình mới được xóa sạch dấu vết đó. Ban đầu chỉ định trêu chọc anh ấy một tí thôi nhưng không ngờ son lại hiệu quả quá mức như vậy', My hài hước chia sẻ.

Diệu My cũng bày tỏ thêm, cô nàng khá thoải mái và không đặt nặng vấn đề chồng nhậu nhẹt. Tuy nhiên, cô nàng cho biết, bản thân hoàn toàn tin tưởng chồng vì anh là người sống có chừng mực, biết điểm dừng và luôn hỏi ý kiến vợ mỗi khi đi nhậu cùng bạn bè.

Sau khi đăng tải chuyện chồng nhậu say xỉn về lăn ra ngủ rồi lấy son vẽ lên khắp người chồng, Diệu My đã nhận được nhiều sự đồng cảm từ hội chị em chung cảnh ngộ. Bên dưới bài đăng, một số cô nàng cũng không ngần ngại 'khoe' thành phẩm của mình sau khi 'ra tay' xử lý chồng say xỉn.

Nhậu say rồi lăn đùng ra ngủ, vợ trẻ 10X nghịch ngợm dùng son vẽ mặt hề khắp người chồng 2 

Nhậu say rồi lăn đùng ra ngủ, vợ trẻ 10X nghịch ngợm dùng son vẽ mặt hề khắp người chồng 3 

Hội chị em 'khoe' ảnh xử lý chồng nhậu say. 

Hội chị em 'khoe' ảnh xử lý chồng nhậu say.

Dù không hài lòng về việc các ông chồng nhậu say quá mức nhưng đa phần hội chị em chỉ dùng các chiêu 'nhẹ tay' để 'cảnh cáo' chồng mình mà thôi. Còn về phía cánh mày râu cũng không quên dặn dò nhau cần nhậu nhẹt văn minh, biết điểm dừng để tránh dẫn đến tình trạng say xỉn mất kiểm soát, gây hậu quả.

Giúp Tiin sửa lỗi