Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thay thế Nam Thư ở Bạn muốn hẹn hò, MC Hồng Vân bất ngờ nhận phản ứng thế này từ người xem

Nam Thư rời vị trí MC, thay vào đó là sự xuất hiện của Hồng Vân, ngay lập tức sự thay đổi này đã nhận lại phản ứng của khán giả.

Sau vài tháng dẫn chương trình ở Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư nhận đủ ý kiến trái chiều từ người xem. Vấp phải sự chỉ trích dữ dội khi thay thế Cát Tường, Nam Thư từng thú nhận bị áp lực, cô cũng tự tin mình sẽ hoàn thành tốt vai trò mới. Tuy nhiên, chỉ trong thời gian ngắn ngủi, Nam Thư rời ghế MC của Bạn muốn hẹn hò trong nước mắt, tiếp tục vị trí này là một diễn viên, MC kì cựu – Hồng Vân.

Hồng Vân khi được công bố là người sẽ đảm nhiệm vai trò 'bà mối' đã nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả. Sự xuất hiện của chị cùng với MC Quyền Linh được cho là 'duyên dáng', cả hai thoải mái tung hứng trong những Bạn muốn hẹn hò mới nhất. Khác với làn sóng phản đối mà khán giả dành cho Nam Thư, Hồng Vân nhận cơn mưa lời khen trên mạng xã hội.

Thay thế Nam Thư ở Bạn muốn hẹn hò, MC Hồng Vân bất ngờ nhận phản ứng thế này từ người xem 0 

Nam Thư thay thế Cát Tường trong một thông báo được NSX gửi đi từ tháng 05/2019 

Nam Thư thay thế Cát Tường trong một thông báo được NSX gửi đi từ tháng 05/2019

Trên các kênh truyền thông của chương trình, khán giả khen 'Cô Hồng Vân dẫn chương trình này hợp đó!' đồng thời thừa nhận đây là người ngồi vào vị trí 'bà mối' mát tay khi liên tiếp kết nối thành công cho các cặp đôi. 'Hồng Vân dẫn mấy chương trình như thế này thì miễn chê rồi. Anh Quyền Linh và chị Hồng Vân dẫn thấy hợp lý và tâm lý lắm' – một khán giả tên Lan Anh nhận xét.

Với cách dẫn tự nhiên, 'bà mối' Hồng Vân cùng 'ông mai' Quyền Linh liên tục khiến người xem bật cười dù phải gặp tình huống trớ trêu hay căng thẳng giữa trường quay. Trong một tập mới đây, khi nhận thấy cặp đôi 'trúng tiếng sét ái tình', Hồng Vân cùng Quyền Linh yêu cầu người chơi nắm tay để cả hai bấm nút hộ. 'Bà mối' này cũng liên tục phát ngôn những câu hài hước, như khi người chơi thú nhận có khuyết điểm 'ăn ít' thì Hồng Vân lập tức chọc cười: 'Tôi ước gì tôi có cái khuyết điểm đó!'.

MC Hồng Vân được nhiều khán giả 'ưng ý' khi dẫn Bạn muốn hẹn hò  

MC Hồng Vân được nhiều khán giả 'ưng ý' khi dẫn Bạn muốn hẹn hò 

Thay thế Nam Thư ở Bạn muốn hẹn hò, MC Hồng Vân bất ngờ nhận phản ứng thế này từ người xem 3 

Cùng với Quyền Linh, Hồng Vân tạo nên những khoảnh khắc hài hước ở Bạn muốn hẹn hò 

Cùng với Quyền Linh, Hồng Vân tạo nên những khoảnh khắc hài hước ở Bạn muốn hẹn hò

Các bình luận khen ngợi và cổ vũ Hồng Vân cũng xuất hiện ồ ạt trên các tập phát sóng Bạn muốn hẹn hò, bên cạnh khả năng và kinh nghiệm, khán giả cho rằng với tiếng nói, hình ảnh 'sạch', Hồng Vân ngồi vị trí MC sẽ không gây ra tranh cãi.

Khán giả khen Hồng Vân hết lời  

Khán giả khen Hồng Vân hết lời 

Trước đó, vào giữa tháng 05/2019, Cát Tường lên tiếng cho biết cô bị NSX Bạn muốn hẹn hò ngắt hợp đồng, 'cắt bỏ' khỏi chương trình để thay người mới. 'Mọi người ơi, Tường không có bỏ chương trình Bạn muốn hẹn hò là người ta cắt hợp đồng của Tường. Người ta bỏ Tường rồi nên mọi người đừng bỏ Tường nữa' – Cát Tường chia sẻ.

 

Giúp Tiin sửa lỗi