Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thề chú mà cưới cháu thì làm chó', ai ngờ thanh niên 9X 'đổ gục' trước cô gái 2k2, chốt về chung nhà sau 7 tháng

Chuyện tình đũa lệch cứ ngỡ như chỉ có trên phim này lại xảy ra ngay ngoài đời thực.

Hình ảnh một cô gái nhỏ xinh, đáng yêu ở bên cạnh một 'ông chú' chững chạc, trưởng thành rồi được yêu thương, che chở chỉ nghe thôi là đã thấy một bầu trời lãng mạn, ngọt ngào.

Nếu trên phim, người ta xuýt xoa với Gun Thần - Cá Mực thì ngoài đời, cặp đôi chú cháu này lại khiến cho cộng đồng mạng không khỏi ngưỡng mộ.

Mới đây, một tài khoản Facebook có tên là Nguyễn Điệp Hý đã đăng tải một bài viết có nội dung:

''Chú thề chú mà cưới cháu thì chú làm chó'. Chuyện tình 7 tháng kết thúc bằng một đám cưới mà không nghĩ là sẽ lấy nhau vì hắn chê mình mắt 1 mí, rồi còn thề thốt nếu lấy mình thà làm chó còn hơn. Cuối cùng bị nghiệp quật phải giặt quần áo, chăm mình ốm suốt cả tháng và bây giờ là chăm suốt đời'.

  Chỉ sau gần 1 ngày đăng tải, bài viết của cô nàng 2k2 này đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận 

Chỉ sau gần 1 ngày đăng tải, bài viết của cô nàng 2k2 này đã nhanh chóng nhận được hàng chục nghìn lượt yêu thích và hàng nghìn bình luận

 

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi 

Những hình ảnh ngọt ngào của cặp đôi

Được biết, cô gái trong câu chuyện có tên thật là Vương Thúy Điệp, sinh năm 2002, hiện đang sinh sống tại Hà Giang. Điệp chia sẻ rằng cô nàng phải đi học xa (cách nhà 110km), những khi về nhà thì phụ giúp bố mẹ cấy lúa, làm nương rẫy.

Vào dịp hè năm ngoái, vì muốn đỡ đần bố mẹ nên Điệp có lên mạng tìm việc làm thì thấy tin tuyển dụng của chồng cô nàng. Tuy nhiên, lúc gặp nhau thì cả hai đều không có thiện cảm về đối phương: 'Anh ấy thì chê mắt mình híp. Mình thì thấy anh cứ nhăn nhó, khó tính và hơi già. Nhưng càng về sau càng có thời gian tâm sự với nhau thì mình hiểu ra và thương anh ấy vô cùng'.

Rất nhiều người khen ngợi rằng cặp đôi này có tướng phu thê 

Rất nhiều người khen ngợi rằng cặp đôi này có tướng phu thê

Chồng Điệp sinh năm 1992 (quê ở Thanh Hóa), vì bố mẹ ly hôn nên tự lên Hà Giang lập nghiệp: 'Trải qua nhiều khó khăn và từng đổ vỡ trong tình cảm nên anh ấy trưởng thành lắm, rất yêu thương và hằng ngày chỉ cố gắng làm việc mong mình và gia đình nhỏ sau này có cuộc sống tốt hơn' - Điệp tự hào chia sẻ.

Cô nàng 2k2 lộng lẫy trong bộ váy cưới 

Cô nàng 2k2 lộng lẫy trong bộ váy cưới

Trong bài chia sẻ của mình trên Facebook, cô nàng sinh năm 2002 cho biết: 'Hiện tại, mình đã bầu 2 tháng, khi biết thì thưa chuyện hai bên cưới luôn. Sau này không biết ra sao nhưng hiện tại gia đình nhỏ của mình đang rất hạnh phúc. Mình cũng không để ý những lời nói không hay vì dù sao những người lỡ có em bé khi đang học đều nhận lại cái nhìn không tốt (nên các bạn đừng vội vàng nha, chỉ hạnh phúc khi ta gặp đúng người thôi)'.

Cô nàng còn gửi gắm lời nhắn nhủ đến mọi người rằng: 'Con cái là của trời cho, bọn mình cũng rất hạnh phúc vì có bé, chấp nhận tai tiếng để đón lấy thiên thần chứ nhất quyết không bỏ. Trời không cho bất cứ ai cơ hội quá nhiều. Gặp được người xứng đáng và thật sự yêu thương mình thì tiến đến thôi'.

'Thề chú mà cưới cháu thì làm chó', ai ngờ thanh niên 9X 'đổ gục' trước cô gái 2k2, chốt về chung nhà sau 7 tháng 4 

Đám cưới của cặp đôi đũa lệch này dự kiến sẽ được tổ chức vào ngày 24/2 tới, Điệp kể thêm rằng: 'Chồng mình nhất quyết phải đặt tên con là Hà Giang vì anh lên trên này mới gặp được tình yêu của đời mình và có gia đình nhỏ mà anh luôn mơ ước'.

'Thề chú mà cưới cháu thì làm chó', ai ngờ thanh niên 9X 'đổ gục' trước cô gái 2k2, chốt về chung nhà sau 7 tháng 5 

 

Giúp Tiin sửa lỗi