Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thể lệ cuộc thi Ấn tượng tình yêu - Để yêu thương lên tiếng

Cuộc thi Ấn tượng tình yêu sẽ là một không gian giúp các cặp đôi bày tỏ tình yêu của mình và nhận được nhiều phần quà vô cùng giá trị.

Ấn tượng tình yêu là cuộc thi mới lạ chưa từng có dành cho các cặp đôi đang yêu và đã kết hôn do Trang tin tổng hợp giới trẻ Tiin.vn phối hợp cùng BaoDatViet.vn tổ chức. Đồng hành với Ấn tượng tình yêu là  thương hiệu TuArts Wedding - nhà tài trợ chính của chương trình. Đồng tài trợ còn có Thương hiệu Bánh mì Minh Nhật và cửa hàng MT Café.

 

1. Mục đích cuộc thi

Cuộc thi nhằm tìm kiếm những câu chuyện tình yêu ấn tượng với những điều đặc biệt, những kỉ lục thú vị, truyền tải các thông điệp tình yêu sâu sắc và nhân văn đến thế hệ trẻ. Thông qua cuộc thi, phát hiện những câu chuyện tình yêu ý nghĩa giới thiệu đến cộng đồng, giúp mọi người có thêm động lực trong tình yêu và cuộc sống. Ngoài ra, cuộc thi cũng nhằm giúp đỡ những cặp đôi có tình yêu đẹp nhưng gặp phải hoàn cảnh khó khăn có thể tiếp tục tình yêu đến cái kết hạnh phúc.

2. Đối tượng tham gia:

- Tất cả các cặp đôi từ 16 tuổi trở lên đang sinh sống trong và ngoài nước.

- Người gửi bài + ảnh hoặc clip dự thi phải là nhân vật trực tiếp trong câu chuyện.

3. Thời gian triển khai:

-    Thời gian nhận tác phẩm dự thi: Từ 12/09/2016 đến 15/10/2016.

-    Thời gian bình chọn: Từ 17/10/2016 đến 20/10/2016.

-    Thời gian công bố giải thưởng:

+    Giải thưởng tuần: Theo thời gian thực tế.

+    Giải thưởng chung cuộc: Dự kiến 20/10/2016.

-    Thời gian trao giải: Dự kiến ngày 22/10/2016.

4. Cách thức tham gia:

* Yêu cầu tác phẩm dự thi:

Hồ sơ dự thi gửi về địa chỉ: Antuongtinhyeu@gmail.com với tiêu đề theo mẫu: Họ tên-SĐT, nội dung trong email bao gồm:

- Thông tin đầy đủ của cặp đôi dự thi: Họ tên, năm sinh, quê quán, SĐT, địa chỉ liên lạc (để lưu thông tin làm căn cứ trao giải).

- Thông tin cụ thể về chuyện tình yêu của cặp đôi bằng tiếng Việt có dấu, kèm ảnh chụp của cặp đôi dự thi.

- Người dự thi có thể tham gia theo nhiều hình thức khác nhau: Bài viết, hình ảnh, video clip. Đảm bảo đúng yêu cầu quy định:

* Đối với bài viết:

- Bài viết về cặp đôi không dài quá 1000 chữ nói cụ thể về câu chuyện tình yêu của cặp đôi, nêu rõ những chi tiết ấn tượng, đặc biệt.

- Yêu cầu bắt buộc có ảnh của cặp đôi trong bài dự thi, ảnh không quá mờ, đảm bảo đúng là nhân vật nhắc đến trong bài.

* Đối với ảnh dự thi:

- Người tham gia có thể gửi tối đa 10 ảnh chụp đôi, ảnh thể hiện được rõ sự đặc biệt càng tốt (ví dụ: cao – thấp, béo – gầy,…)

- Ảnh yêu cầu rõ nét, không mờ, rạn, tẩy xóa

- Dung lượng ảnh tối thiểu 50 KB

- Có thông tin chi tiết về câu chuyện tình yêu kèm theo ảnh.

* Đối với clip:

- Người tham gia có thể gửi tối đa 2 clip ghi lại câu chuyện tình yêu của mình. Clip thể hiện độc đáo, nói lên được toàn bộ câu chuyện là một lợi thế.

- Clip không quá 5 phút, dung lượng không quá 100 MB, rõ nét, không mờ rạn, thể hiện rõ nội dung thông điệp muốn truyền tải.

- Có thông tin chi tiết về câu chuyện tình yêu kèm theo clip.

* Yêu cầu chung bắt buộc:

- Bài viết, ảnh và clip dự thi đảm bảo ảnh của chính chủ, không dùng ảnh cóp nhặt của người khác hoặc trên các phương tiện thông tin xã hội, chưa từng đăng tải trên các cơ quan báo chí.

- Người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về tính trung thực và bản quyền khi đã gửi dự thi đến chương trình.

5. Các vòng thi cụ thể của chương trình

* Vòng Sơ loại:

- Các thí sinh gửi tác phẩm dự thi cho BTC qua địa chỉ mail Antuongtinhyeu@gmail.com(tiêu đề ghi rõ: Họ tên-SĐT).

Lưu ý: Khuyến khích thí sinh có bài dự thi chỉn chu, sử dụng hình ảnh đẹp, clip sinh động, phong cách sáng tạo, độc đáo và khác lạ.

- Sau khi nhận được tác phẩm dự thi BTC sẽ tiến hành kiểm duyệt và đăng tải trên Trang thông tin tổng hợp giới trẻ Tiin.vn (đường link clip sẽ được gửi cho từng thí tham gia).

- Mỗi tuần, BTC sẽ chọn ra 2 cặp đôi đoạt giải Ấn tượng tình yêu tuần để đi tiếp vào vòng bình chọn.

* Tiêu chí lựa chọn vào vòng bình chọn

- Các câu chuyện tình yêu có thật, không thêu dệt, thêm thắt, không gây ảnh hưởng đến uy tín, nhân phẩm của bất kỳ ai, không vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, văn hóa của người Việt Nam.

- Các câu chuyện tình yêu có nhiều điểm đặc biệt, gây chú ý, khuyến khích những câu chuyện có yếu kỷ lục như: Kỉ lục về thời gian (thời gian yêu lâu nhất, ngắn nhất), Kỉ lục về sự chênh lệch (Tuổi tác, cân nặng, chiều cao,…), Kỉ lục về khoảng cách (xa nhất, gần nhất); các kỷ lục khác (ví dụ: Chụp nhiều ảnh nhất, cùng nhau đi nhiều nơi nhất,…)

- BTC đánh giá cao những câu chuyện tình yêu ý nghĩa, mang yếu tố nhân văn, giúp các cặp đôi và những người xung quanh thay đổi bản thân, hành động vì những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

- Bài dự thi nhận được nhiều lượt xem, like (yêu thích) và chia sẻ của cộng đồng sẽ là một lợi thế.

* Vòng chung cuộc:

- 10 câu chuyện tình yêu của 10 cặp đôi đoạt giải tuần sẽ tham gia vào chung cuộc cạnh tranh ở hai hạng mục giải thưởng:

+ Giải cặp đôi Ấn tượng tình yêu:

Tình yêu của cặp đôi hội tụ đầy đủ các yếu tố: chân thật, nhân văn, truyền cảm hứng cho nhiều người, sở hữu nhiều điềm đặc biệt, thú vị, có cách thể hiện bài dự thi độc đáo, sáng tạo, nhận được sự phản hồi tích cực từ độc giả sẽ được BTC lựa chọn trở thành cặp đôi đoạt giải thưởng Ấn tượng tình yêu.

+ Giải Cặp đôi được bình chọn nhiều nhất:

10 cặp đôi sẽ có cơ hội vận động bình chọn cho mình trên fanpage Tiin.vn và vận động người thân, bạn bè like bài dự thi của mình trên trang Tiin.vn. Điểm bình chọn trên page chiếm (70% số điểm) và điểm like bài viết trên trang Tiin.vn chiếm (30% số điểm).

Cặp đôi chiến thắng là cặp đôi có tổng điểm số cao nhất ở cả hai hình thức bình chọn.

6. Bình chọn và đánh giá kết quả

* Kiểm duyệt và đăng bài dự thi:

Bài, ảnh, clip dự thi của thí sinh sẽ được Ban tổ chức kiểm duyệt qua các bước sau:

- Kiểm duyệt theo yêu cầu ghi tại mục 1.1 nêu trên;

- Đánh số thứ tự các cặp đôi dự thi;

- Các bài dự thi sẽ được đăng tải trên mục Yêu của Trang thông tin tổng hợp giới trẻ Tiin.vn tại đường link http://tiin.vn/yeu.html

* Đánh giá kết quả:

- Kết thúc thời gian quy định, Ban tổ chức sẽ thống kê chọn ra 2 cặp đôi giành chiến thắng ở hai hạng mục giải thưởng để tiến hành trao thưởng theo đúng quy định.

- Trong trường hợp nhiều thí sinh có cùng số lượt like bài viết trên Tiin.vn, và lượt vote trên fanpage Tiin.vn, BTC sẽ dựa trên số lượng view (xem) bài trên Tiin.vn cao hơn sẽ giành chiến thắng.

- Trong trường hợp nhiều thí sinh có số lượt like bài viết trên Tiin.vn, lượt vote trên fanpage Tiin.vn, và lượt view bài trên trang như nhau, Ban tổ chức sẽ bốc thăm để chọn ra người chiến thắng.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp, kiện cáo liên quan đến tính chính xác trong câu chuyện tình yêu của các cặp đôi dự thi, hoặc BTC phát hiện cặp đôi gian lận, nói dối hoặc thuê dệt các chi tiết trong bài dự thi, cặp đôi đó sẽ phải rời khỏi cuộc thi và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.

- Thời gian chuẩn được áp dụng trong chương trình là giờ Hà Nội (GMT+7), hiển thị trên hệ thống của Ban tổ chức.

* Cơ cấu giải thưởng:

-  Giải tuần: 10 giải (Tiền mặt/thẻ cào): Giải Ấn tượng tình yêu tuần: 10 giải, trị giá 500.000 đồng/1giải/1tuần.

-  Giải chung cuộc:

+  Giải Cặp đôi Ấn tượng tình yêu: 01 giải, trị giá 5.000.000 đồng/01 giải (Tiền mặt) và 1 voucher váy cưới trị giá 9.000.000 đồng của thương hiệu tài trợ TuArts Wedding .

+  Giải cặp đôi được yêu thích nhất: 01 giải, trị giá 5.000.000 đồng/01 giải (Tiền mặt) và 1 voucher ăn Bánh mì Minh Nhật miễn phí 1 năm trị giá 5.000.000 đồng.

Hình ảnh cưới đẹp lung linh của thương hiệu Tú Art Wedding

7. Công bố kết quả và trao giải

* Công bố kết quả:

Sau khi xác định được danh sách những người thắng cuộc, Ban tổ chức sẽ thông báo qua email, liên lạc qua điện thoại. Việc công bố sẽ được tiến hành ngay lập tức – không quá 02 ngày kể từ khi Ban kiểm soát nội bộ xác định được danh sách những người chiến thắng. Danh sách này đồng thời được công bố trên Tiin.vn và fanpage Tiin.vn.

 Trong vòng 15 ngày kể từ ngày công bố kết quả chung cuộc, nếu không liên hệ được với các thí sinh (15 – 20 lần liên lạc trong 15 ngày), Ban tổ chức sẽ không trao thưởng cho người thắng cuộc. Giải thưởng sẽ được thu hồi để tiến hành làm giải thưởng cho các chương trình khác.

Cách thức nhận giải: Nhận trực tiếp/Ủy nhiệm:

- Đối với giải thưởng nhỏ là giải tuần: BTC sẽ trao thưởng bằng cách gửi tiền trực tiếp. Các cá nhân được nhận giải phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, mang theo CMND đến nhận giải.

- Đối với các giải thưởng lớn hơn (Giải chung cuộc):

+ Thí sinh đến nhận giải trực tiếp cần mang theo CMND còn hạn < 15 năm kể từ ngày cấp hoặc bản sao Sổ Hộ Khẩu. Thông tin trên CMND/Sổ Hộ khẩu cần khớp với các thông tin đã đăng ký.

+ Nếu thí sinh không có điều kiện trực tiếp đến nhận giải có thể làm giấy ủy nhiệm có xác nhận của cấp có thẩm quyền cho người khác nhận, CMND còn hạn < 15 năm kể từ ngày cấp của người ủy quyền và người được ủy quyền đến nhận thay.

+ Hình thức trao giải: Thí sinh đến dự lễ trao giải tại địa điểm do BTC sắp xếp và nhận trực tiếp tại đây.

Ban tổ chức không chịu trách nhiệm và giải quyết đối với bất kỳ thiệt hại nào trong các trường hợp như thư hoặc thủ tục nhận giải đến trễ hoặc thất lạc, sai địa chỉ nhận giải, sai số CMND… do người thắng cuộc cung cấp.

Ban tổ chức không có trách nhiệm chi trả cho bất kỳ khoản chi phí phát sinh từ việc nhận Giải thưởng của các thí sinh.

Trách nhiệm của người thắng cuộc:

- Những người thắng cuộc có trách nhiệm và nghĩa vụ thực hiện theo đúng các quy định của Ban tổ chức và những quy định của Nhà nước về các khoản thuế, phí và lệ phí khác.

- Thí sinh thắng cuộc cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ đáp ứng điều kiện nhận giải ở mục 2.

- Mọi khiếu nại liên quan đến kết quả chỉ có hiệu lực trong vòng 48 giờ kể từ khi công bố kết quả công khai trên trang http://tiin.vn/default.html. Sau thời gian quy định trên, Ban tổ chức sẽ không tiến hành giải quyết bất cứ khiếu nại nào.

- Ban tổ chức không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến việc tranh chấp nội dung bài dự thi và quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

* Lưu ý:

- Ban tổ chức sẽ được toàn quyền sử dụng bài viết hình ảnh, clip và các thông tin cá nhân khác như tên, tuổi, quê quán, nơi cư ngụ/tạm trú, nghề nghiệp… của những người trúng thưởng nhằm sử dụng cho mục đích quảng cáo, truyền thông của Công ty, hoặc có thể được yêu cầu tham gia vào hoạt động tổ chức trao thưởng, thu hình, thu thanh...

- Nếu không có bất kỳ thông báo nào trước, Ban tổ chức xem các thông tin người tham dự tự nguyện cung cấp là không bí mật và được phép công bố. Đồng thời, có quyền được sao chép, sử dụng hoặc công bố và đưa những thông tin này cho các bên thứ ba mà không cần giới hạn.

- Sản phẩm không được qui đổi ra tiền mặt hoặc các sản phẩm thay thế khác.

- Trong mọi trường hợp, quyết định của Ban tổ chức là quyết định cuối cùng.

* Các quy định khác

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.

- Tiin.vn hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp nếu bằng chứng xác định trúng thưởng của Công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng thưởng, Công ty Truyền thông Viettel có trách nhiệm trao các giải thưởng này cho khách hàng trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính khách quan và công khai.

- Toàn bộ các sản phẩm dự thi cũng như thông tin cá nhân (tên tuổi, hình ảnh) của thí sinh, BTC được quyền sử dụng cho mục đích quảng cáo thương mại.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, BTC có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng, người trúng thưởng từ chối nhận giải thưởng BTC có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách Nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

Giúp Tiin sửa lỗi