Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Đây là 10 câu nói có lực sát thương cao nhất khi chia tay

Theo DLview khảo sát, có 10 câu nói được đánh giá có lực sát thương cao nhất khi chia tay.

Khi yêu nhau, các cặp đôi thường quấn quýt bên nhau và thể hiện tình cảm thắm thiết không thể tách rời. Thế nhưng khi chia tay, cứ ngỡ cả hai sẽ rời xa trong êm thấm, nào ngờ có những lời chia tay như lưỡi dao sắc bén ghim mãi vào tim nhau. 

1. Anh chưa từng yêu em

Theo khảo sát, có 15.477 người cho rằng đây là câu nói độc địa và vô tình nhất. Khi nghe câu nói này, nàng thật lòng không biết đối đáp chàng như thế nào. Cho dù nàng đáp rằng 'Em cũng chưa từng yêu anh', thì khí thế của nàng vẫn bị chàng áp đảo.

2. Hẹn hò với em chỉ lãng phí thời gian

Có 7,661 cho rằng đây là câu nói độc địa đứng vị trí số 2. Khi chàng nói điều này chẳng khác nào phủ nhận tình cảm và thời gian bên nhau của hai người. Nàng nhất định cảm thấy không cam tâm khi nghe lời tuyệt tình từ người mà nàng yêu.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

3. Anh nào yêu em nhất định gặp xui xẻo

Có 4,573 người không tán thành khi đối phương thốt ra câu này. Bởi điều này chẳng khác nào chàng ví von nàng là âm binh đến từ địa ngục. Có thể nói ban đầu lựa chọn yêu ai là quyết định của bản thân, cho dù kết cuộc không tốt đẹp thì chàng cũng không nên nói lời 'cay đắng' với nàng.

4. Sau này em nhất định không có ai yêu

Có 4,028 người cho rằng, đây là câu nói nguyền rủa đối phương cả đời không có hạnh phúc. Chàng trai thốt ra lời này được nhận xét là không tinh tê, không có lương tâm, cho dù chàng ấm ức hoặc không cam tâm cũng không nên nguyền rủa nàng cô đơn cả đời.

5. Anh yêu người khác rồi

Có 1,782 người cho rằng, nghe người thương thừa nhận yêu người khác là một chuyện rất đau lòng. Đa số các nàng sẽ cảm thấy không cam tâm và chất vấn 'Cô ấy là ai? Em thua cô ấy điểm nào?'. Bởi thế các chàng trai nên cân nhắc thật kĩ trước khi thốt ra điều này.

6. Chúng ta từng yêu nhau sao?

Có 1,303 người cho rằng, đây là câu nói cay độc khi phủ nhận khoảng thời gian yêu đương của hai người. Chàng không những xóa sạch mọi liên quan tình cảm với nàng, hơn nữa chàng còn trở mặt đúng chuẩn 'trai hư'.

7. Anh chỉ bỡn cợt em

Có 1,128 người cảm thấy phẫn nộ khi nghe câu này từ miệng đối phương. Nếu chàng nói điều này, chứng tỏ chàng không nghiêm túc trong chuyện tình cảm, hơn nữa chàng còn xem tình cảm của nàng như là trò đùa.

8. Anh không muốn trì hoãn thanh xuân của em

Có 1,022 người cho rằng, câu nói này ám chỉ không muốn lỡ dở tuổi thanh xuân của đối phương. Nếu chàng nói điều này, người ngoài nghe sẽ cảm thấy chàng thật lòng lo nghĩ cho nàng, không muốn nàng đợi chờ vì chàng. Nhưng thực tế, thời khắc chàng thốt ra điều này đã khiến nàng cảm thấy vô cùng tổn thương.

9. Em không có gia giáo

Có 947 người cho rằng, câu này chẳng khác nào tạt nước lạnh vào mặt đối phương. Bởi điều chàng nói không những khó nghe, mà còn đụng chạm đến cách giáo dục của cha mẹ nàng, thể hiện sự không tôn trọng nàng.

10. Anh không xứng với em

Có 506 người không tán thành với câu nói này. Nếu chàng nói câu này có cảm giác chàng đang tự hạ thấp bản thân và nâng nàng lên một bậc, nhưng thực tế, không có cô gái nào cảm thấy dễ chịu khi nghe điều này. Bởi cả hai đã quyết định chia tay, nói điều này chỉ khiến người nghe cảm thấy vô nghĩa và phản cảm.

Giúp Tiin sửa lỗi