Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiệp cưới 'trình chiếu bộ phim cuộc đời' của cặp đôi xăm hình Sài thành

Lấy ý tưởng từ những poster phim đã được trình chiếu, cặp đôi này đã tự thiết kế thiệp cưới của mình và đã nhận được sự chú ý của đông đảo bạn bè.

Với mỗi người, ngày cưới là bước ngoặt lớn trong cuộc đời. Vậy nên, việc đầu tư để có được điều gì đó đặc biệt, ấn tượng trong ngày này cũng là điều dễ hiểu. Cặp đôi xăm hình Tú - Mèo đã kết thúc chặng đường tìm hiểu và yêu nhau 3 năm để từ tình thầy trò, thành tình yêu và giờ là cái kết đẹp của hôn nhân bằng tấm thiệp cưới độc đáo gửi đến tay người thân, bạn bè.

 

Thiệp cưới độc đáo của cặp đôi xăm hình

Thiệp cưới poster phim do cặp đôi lên ý tưởng và tự tay thiết kế. Thiệp gồm 2 phần, vỏ thiệp được in theo hình phong bì thư cách điệu, lấy màu hồng làm chủ đạo. Phần nội dung thiệp được in 2 mặt, một mặt mang hơi hướng poster phim, mặt sau lấy hình lịch vạn nên để đăng những thông tin cần thiết của đám cưới.

 

Vỏ thiệp


 

Hai mặt của phần ruột thiệp với 1 mặt là lịch vạn niên, mặt còn lại là poster phim.

Theo chia sẻ của Mèo, thiệp cưới poster phim không xuất phát từ 1 bộ phim cụ thể nào, cặp đôi đã góp nhặt từ trong thực tế cuộc sống, mỗi nơi một chút. 'Mỗi đời người là 1 thước phim, và mình là diễn viên chính trong bộ phim đó. Đám cưới là một bước ngoặt lớn, là thời điểm công chiếu bộ phim cuộc đời' - Mèo chia sẻ.

Mèo gặp Tú vào năm 2010, khi đó Tú đang là thợ xăm, cũng là thầy giáo hướng dẫn Mèo theo nghề thuật xăm hình. Mối tình thầy trò kéo dài 3 năm thì gặp khá nhiều biến cố. Mẹ Mèo mất, vợ Tú làm ăn sa ngã ra đi để lại 2 đứa con thơ. Thấu hiểu và cảm thông cho hoàn cảnh của nhau, lại là thầy trò nhiều năm sát cánh nên tình cảm càng gắn bó. Cặp đôi chính thức về chung một nhà trong sự ủng hộ, chúc phúc của bạn bè.

 

Ảnh cưới của cặp đôi Tú - Mèo

Ảnh: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi