Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiếu niên 15 tuổi bị bố bạn gái cắt 'của quý', khoét mắt

Theo gia đình nạn nhân, một người đàn ông đã cấu kết với ba người khác để bắt cóc và tấn công con trai của họ một cách tàn nhẫn.

Trang Mirror đưa tin, sự việc được chính gia đình nạn nhân tiết lộ ra ngoài hôm 11/3. Họ tuyên bố người cha của cô gái phải chịu trách nhiệm cho hành vi gây thương tích nghiêm trọng tới con trai mình.

Sau khi vụ tấn công xảy ra, người thiếu niên đã được đưa đến Bệnh viện Jinnah ở Lahore, Pakistan. Các bác sĩ tại đây chỉ có thể cứu mạng sống của người thiếu niên này nhưng không thể làm gì được với đôi mắt. Cậu bé đã bị mù vĩnh viễn.

 

Người thiếu niên đã bị mù sau vụ tấn công.

Bố của người thiếu niên cho biết: 'Bố của cô gái và những kẻ đồng loã của ông ta đã bắt con con trai tôi từ trường học và đưa nó đến một nơi hoang vắng gần sông Ravi. Họ tàn nhẫn cắt cơ quan sinh dục của con tôi và chọc mù mắt thằng bé để trả thù vì nghĩ con trai tôi đã quan hệ tình dục với con gái họ, sau đó chạy trốn'.

Người thiếu niên này được một người qua đường phát hiện ra trong tình trạng đang chảy rất nhiều máu và được đưa đến bệnh viện. Hiện tất cả các nghi can đều đã bị bắt. Cảnh sát Lahore đang tiếp tục điều tra vụ án.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi