Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thiếu nữ xinh đẹp bị ung thư, tuyệt vọng khi người yêu ruồng bỏ vì ngoại hình ngày càng xấu xí: 'Sao nhìn em kinh thế này?'

'Đến với mình khi xinh đẹp, và rời xa mình khi thấy mình xấu xí nhất. Cổ tích đã không xảy ra với em…' - một dân mạng xót xa bình luận.

Mới đây, câu chuyện của một cô gái có khuôn mặt ưa nhìn bất ngờ phát hiện bị ung thư được nhiều người chia sẻ.

Trong câu chuyện của mình, cô gái sợ hãi khi đương đầu với căn bệnh hiểm nghèo nhưng điều khiến cô đau buồn và hụt hẫng nhất chính là việc chàng trai bên cạnh đã bỏ mặc cô lúc khó khăn nhất.

Câu chuyện của cô gái được cộng đồng mạng quan tâm. 

Câu chuyện của cô gái được cộng đồng mạng quan tâm.

'Người yêu chia tay vì gia đình anh không chấp nhận một người bị bệnh như mình, và anh ấy cũng nói thẳng chỉ yêu lúc mình xinh đẹp nhất, còn lúc mình xấu xí, mất tất cả thì lại bị bỏ rơi. Cuộc sống này không biết sống được bao lâu, sao con người ta lại dễ dàng quay lưng như chưa từng quen biết???' - cô gái nghẹn ngào tâm sự.

Dù mạnh mẽ đến đâu, cô gái vẫn không thể ngưng được những dòng nước mắt rơi: 'Khóc, không phải vì mình yếu đuối đâu mà khóc vì chính người yêu thương mình nhất lại quay lưng bỏ mình khi đau ốm bệnh tật với câu nói ghim hẳn vào tim: 'Sao nhìn em kinh thế này?'

Được sự động viên của gia đình, cô gái vẫn đang trong quá trình điều trị với hy vọng tiếp tục sống để báo hiếu cho cha mẹ. Lúc tuyệt vọng và đau đớn nhất, chỉ có gia đình là chỗ dựa, cô gái xót xa khi nhận ra mình chưa làm được gì cho đấng sinh thành.

Thiếu nữ xinh đẹp bị ung thư, tuyệt vọng khi người yêu ruồng bỏ vì ngoại hình ngày càng xấu xí: 'Sao nhìn em kinh thế này?' 1 

Trong thời gian điều trị, tóc rụng nhiều, da dẻ cũng không được săn chắc như trước.

Trong thời gian điều trị, tóc rụng nhiều, da dẻ cũng không được săn chắc như trước.

Những dòng tâm sự nhiều cảm xúc của cô gái nhanh chóng nhận được những bình luận an ủi, động viên của thành viên mạng. Đa số đều cho rằng, người đàn ông kia không xứng đáng với tình cảm của cô.

Một số bình luận của dân mạng. 

Một số bình luận của dân mạng.

Hiện tại, câu chuyện của cô gái mắc ung thư bị người yêu ruồng bỏ vẫn đang nhận được sự quan tâm, chia sẻ của nhiều thành viên mạng.

Giúp Tiin sửa lỗi