Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thoát kiếp độc thân sau khi được cô gái vừa xinh vừa giỏi tỏ tình, những điều chàng trai nhút nhát chia sẻ khiến dân mạng thi nhau 'gato'

'Ngày hôm sau, tôi cố tình tránh mặt cô ấy bởi thực chất tôi là một chàng trai nhút nhát và rất ngại trước việc gái xinh theo đuổi'.

Thời đại ngày nay, chuyện các nàng chủ động tán tỉnh chàng trai mình thích đã không còn xa lạ. Trước lời tỏ tình của nàng, con trai sẽ có muôn vàn cảm xúc khác nhau, có chàng rơi vào thế bị động xen lẫn bối rối như câu chuyện dưới đây: 

'Vào học kỳ 2 của năm nhất, tôi được cô bạn cùng lớp tỏ tình. Thời điểm đó, tôi phải thừa nhận là bản thân đang ở đỉnh cao phong độ và khá đẹp trai. Cô ấy đưa cho tôi mẩu giấy, viết rằng trong giờ học, cô ấy ngắm trộm tôi vô số lần. Ngay lúc đó, tôi cứ ngỡ cô ấy đang trêu chọc trai ế nên đã trả mẩu giấy cho cô bạn và tiếp tục quay về bàn làm bài tập. 

Đến tối, cô ấy nhắn tin qua ứng dụng QQ, hỏi tôi tại sao không hồi đáp lời tỏ tình của cô ấy. Khi đó, tôi há hốc mồm kinh ngạc vì nhận ra cô ấy không hề đùa cợt mà đang bày tỏ cảm xúc chân thật.

Đọc xong tin nhắn, tôi cảm thấy rất ngượng ngùng nên chạy lên tầng thượng đứng hóng gió. Ngẫm về ngoại hình xinh đẹp của bạn học, tôi cảm thấy rung động và dần có thiện cảm. Ngày hôm sau, tôi cố tình tránh mặt cô ấy bởi thực chất tôi là một chàng trai nhút nhát và rất ngại trước việc gái xinh theo đuổi. 

Đây là bức ảnh của cô gái chủ động tán tỉnh tôi, cô ấy thật sự rất xinh đẹp.

Thoát kiếp độc thân sau khi được cô gái vừa xinh vừa giỏi tỏ tình, những điều chàng trai nhút nhát chia sẻ khiến dân mạng thi nhau 'gato' 0

Buổi trưa, cô ấy chạy đến ngồi cạnh bàn học của tôi và cả hai trò chuyện rất lâu, cả lớp cũng đồn ầm về mối quan hệ của chúng tôi. Không lâu sau, tôi và cô ấy chính thức trở thành người yêu của nhau.

Một hôm, tôi chủ động hẹn bạn gái đi xem phim và cô ấy vui vẻ đồng ý. Ngồi cạnh nhau, tôi cố gắng tỏ ra là một chàng trai lịch thiệp, ngặt nỗi người tính không bằng trời tính, bộ phim tình cảm chán ngấy khiến tôi ngủ quên lúc nào chẳng biết. 

Khi tỉnh giấc, tôi phát hiện mình đang ngủ gục trên vai bạn gái. Cô ấy trưng ra vẻ mặt vô cùng đáng thương, bảo rằng: 'Lần sau, đến lượt em ngủ trên vai anh'. Nghe xong câu ấy, tôi tỉnh ngủ hẳn, nội dung phim chẳng nhớ điều gì, chỉ nhớ mỗi câu nói hờn dỗi của cô ấy.

Sau buổi xem phim, chúng tôi đi ăn lẩu, và tôi tiễn cô ấy về tận nhà. Đó là ngày hẹn hò đầu tiên của chúng tôi, ngẫm lại tôi cảm thấy tiếc nuối bởi không chủ động nắm tay cô ấy, nguyên nhân cũng một phần là tôi nhút nhát. 

Nhắc đến học tập, bạn gái học giỏi hơn tôi và không thể trơ mắt nhìn thành tích tụt hạng của tôi, thế là tôi đến nhà cô ấy vào chủ nhật mỗi tuần để cô ấy kèm cặp. Trong lúc được bạn gái hướng dẫn làm bài, tôi nhiều lần mê tít ngắm khuôn mặt của cô ấy và đã bị cốc đầu nhắc nhở. Quả thật, có bạn gái giỏi giang là điều may mắn với tôi, điểm số của tôi đã cải thiện đến nỗi mẹ cũng phải tuyên dương'. 

Dưới tâm sự của anh chàng có nickname Shen Zi, sống tại Trung Quốc, mọi người đều tỏ ra 'gato' với chàng trai may mắn nhất hệ mặt trời khi anh có bạn gái vừa xinh vừa giỏi. Nhiều người để lại bình luận: 

'Anh chàng này đúng là nhút nhát, may là cô bạn gái chủ động nếu không anh ấy ế cả đời'. 

'Nhiều người yêu vào là thành tích tụt hạng, còn bạn trai này thật may mắn vì điểm số được cải thiện'. 

'Câu chuyện của bạn khiến tôi có thêm niềm tin một ngày nào đó tôi cũng sẽ thoát ế giống như bạn'.

Góp ý cho Tiin