Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bạn gái cũ thủ môn Văn Toản lên tiếng chuyện bị 'cắm sừng': 'Không cần dìm ai để đẩy mình lên'

'Drama' mới thực sự bùng nổ khi Phạm Nguyệt Hà - cô gái nhận mình là người yêu của Văn Toản lên tiếng tố cáo bạn trai 'bắt cá hai tay'.

Bên cạnh thành tích trên sân cỏ ở SEA Games 30 vừa qua, thủ môn Văn Toản còn được người hâm mộ quan tâm ở chuyện đời tư khi công khai để trạng thái 'đã đính hôn' với cô bạn gái xinh đẹp Lê Thu Uyên. Tuy nhiên mới đây, thủ môn mới của tuyển Việt Nam bị bạn gái cũ là cô nàng Á khôi FC Barcelona Vietnam Phạm Nguyệt Hà tố 'cắm sừng'.

Thủ môn Nguyễn Văn Toản và bạn gái cũ Nguyệt Hà. 

Thủ môn Nguyễn Văn Toản và bạn gái cũ Nguyệt Hà.

Mới đây nhất, dòng trạng thái của Nguyệt Hà chia sẻ khiến cư dân mạng chú ý. Cô nàng tiếp tục khẳng định mình bị bạn trai 'cắm sừng': 'Vị thế mình đang đứng, những thành tựu (nhỏ bé) mình đạt được, không bao gồm chiếc sừng thì các bạn nghĩ mình có cần dìm ai để tự đẩy mình lên không? Nói nhiều mất hay'.

Status mới nhất của Nguyệt Hà cho rằng mình bị 'cắm sừng'. 

Status mới nhất của Nguyệt Hà cho rằng mình bị 'cắm sừng'.

Trước khi Văn Toản có mối quan hệ tình cảm với bạn gái hiện tại là Lê Thu Uyên, anh chàng và Nguyệt Hà đã từng bên nhau 1 thời gian nhưng không công khai mối quan hệ. Sau khi chàng thủ môn công khai bạn gái mới, Nguyệt Hà mới tung bằng chứng tin nhắn tố cáo Văn Toàn 'bắt cá 2 tay'.

Bạn gái cũ thủ môn Văn Toản lên tiếng chuyện bị 'cắm sừng': 'Không cần dìm ai để đẩy mình lên' 2 

Văn Toản tự nhận mình đã 'cắm sừng' bạn gái để yêu người khác. 

Văn Toản tự nhận mình đã 'cắm sừng' bạn gái để yêu người khác.

Khi bị người yêu phát hiện, chàng thủ môn gửi tin nhắn tỉnh bơ như không có chuyện gì: 'Em bị cắm sừng rồi đấy' hay 'Mình cảm thấy có lỗi, mình đã nói lời xin lỗi với bạn. Bạn bảo mình giữ lại vậy mình giữ lại cho mình luôn ạ'.

Sau khi thông tin này được lan truyền, nhiều người bày tỏ thái độ thất vọng với chàng thủ thành người Hải Phòng: 'Lần đầu tuyển Việt Nam bị tố bắt cá 2 tay', 'Mình cứ nghĩ các cầu thủ đều chung thủy cho đến khi đọc những dòng tố cáo này', 'Thất vọng về anh thật sự, anh chỉ nên ở trên sân bóng thôi'…

Hiện tại, cả Văn Toản và bạn gái Lê Thu Uyên vẫn chưa có ý kiến gì về sự việc trên, còn cư dân mạng tiếp tục ngóng chờ 'drama' tiếp theo.

Giúp Tiin sửa lỗi