Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Thử thách' uống hết hơn 100 cốc rượu mới được rước dâu ở Cao Bằng khiến dân tình xôn xao

Đoạn clip thử thách uống rượu rước dâu được đăng tải trên mạng xã hội mới đây khiến các chàng trai chưa vợ vừa thích thú vừa 'run sợ'.

Mới đây, trên mạng xã hội xôn xao hình ảnh màn 'thách rượu' nhà trai uống hết hơn 100 cốc mới được rước dâu. Những hình ảnh này được chia sẻ, khiến thanh niên, trai tráng cả nước được phen 'hú hồn' và đặt câu hỏi về việc, có nên tìm học bí quyết chống say để yên tâm rước nàng về dinh.

Clip thách rượu ở Cao Bằng

Chú rể vượt thử thách uống rượu để đón nàng về dinh. Ảnh cắt từ clip. 

Chú rể vượt thử thách uống rượu để đón nàng về dinh. Ảnh cắt từ clip.

Đoạn clip được trang cá nhân của Ngọc Ánh (Cao Bằng) đăng tải, sau đó được nhiều diễn đàn lớn trên mạng xã hội chia sẻ. Ngay lập tức, đám cưới này trở thành đám cưới hot nhất mạng xã hội hôm nay.

Theo hình ảnh trong đoạn clip kể trên, đoàn đại diện nhà trai, chú rể cho đến các nam thanh niên bê tráp đều được lần lượt thưởng thức 5, 6 cốc rượu của nhà gái. Dù thử thách được đánh giá là khá 'khó nhằn' nhưng mọi người đều tỏ ra rất vui vẻ và hưởng ứng.

Nhiều chàng trai sau khi xem những hình ảnh này đã tag tên nhắc bạn gái với lời năn nỉ đừng thử thách mình theo cách này. Phần lớn người xem đều thích thú nhưng lại tỏ ra khá e dè với màn thử thách..

Một số ý kiến khác lại phản đối và cho rằng không nên tạo niềm vui từ rượu và để các thanh niên uống nhiều rượu như vậy trong tiệc vui sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

Nhà trai vui vẻ, hào hứng vượt qua thử thách. Ảnh cắt từ clip. 

Nhà trai vui vẻ, hào hứng vượt qua thử thách. Ảnh cắt từ clip.

Trò chuyện với Ngọc Anh, chủ nhân của đoạn clip này, cô bạn cho hay những hình ảnh này cô quay tại đám cưới của cô bạn mình tên Thơm (ở Quảng Lâm, Bảo Lâm, Cao Bằng) vào ngày hôm qua (2/3). Cô cũng tiết lộ chú rể tên Bảo (ở Mê Linh, Hà Nội).

Bàn rượu được bày đẹp mắt mời nhà trai. 

Bàn rượu được bày đẹp mắt mời nhà trai.

Nói về thử thách để chú rể và nhà trai uống rượu trước khi tổ chức hôn lễ và rước dâu, cô bạn cho rằng đây chỉ là một phần vui của chương trình và cũng khá nhẹ nhàng với mọi người vì không có ai say. Mặt khác, đoàn nhà trai đi đến rước dâu bằng ô tô và đường đi cũng rất dễ dàng.

Ảnh, clip: NVCC

Giúp Tiin sửa lỗi