Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Thực hư ảnh cưới của cô dâu 13 tuổi với chú rể 16 tuổi ở Lào Cai gây xôn xao

Ngày 25/10, trên mạng xã hội xuất hiện bộ ảnh cưới của một cặp đôi ở Lào Cai. Điều đáng chú ý là cô dâu mới 13 tuổi, còn chú rể cũng chỉ hơn cô dâu 3 tuổi.

Bộ ảnh cưới của đôi bạn trẻ ở huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Chú rể trong bộ ảnh này còn khá trẻ, sinh năm 2001, còn cô dâu thì sinh năm 2004.

 

Hình ảnh cô dâu, chú rể trẻ được đăng trên mạng xã hội.

Thông tin về cặp đôi khiến nhiều người hoang mang vì cả hai người còn quá trẻ để kết hôn. ‘Mình 23 năm còn chưa có một mối tình nào, các em đã kết hôn hết cả thế này làm những người ế như mình thật buồn', tài khoản facebook H.L chia sẻ.

‘Cô dâu và chú rể đều trẻ quá! Tại sao lại kết hôn sớm như vậy!', một bạn khác bình luận.

 

Cô dâu sinh năm 2004 còn chú rể chỉ mới sinh năm 2001.

Trao đổi về những hình ảnh trên, chị Loan (chủ cửa hàng ảnh cưới) xác nhận, cặp đôi này đã đến chụp ảnh ở đây cách khoảng 3 ngày. ‘Vì thấy hai em còn khá trẻ nên cửa hàng tôi có hỏi tuổi, bạn ấy bảo cô dâu sinh năm 2004, còn chú rể sinh năm 2001', chị Loan kể.

Theo chị Loan, cặp đôi này tổ chức đám cưới theo phong tục của người dân tộc H'Mông. Sau khi kết hôn, chú rể phải sang nhà cô dâu ở rể mấy năm để trả đủ công, đến khi đủ tuổi lấy vợ, nhà gái mới cho đón dâu về. Trong thời gian đó, cô dâu và chú rể không được ngủ chung một giường.

 

Đây là phong tục cưới của người H'Mông

'Đôi bạn trẻ này còn chưa biết nhau, chưa nói chuyện với nhau hay cầm tay nhau lần nào. Chụp ảnh thì nhìn thấy hai em ấy hạnh phúc nhưng thực sự không phải như vậy. Lúc chụp, hai em ấy còn không đứng gần nhau, không cho nhân viên nhà tôi động vào người hay thay váy cô dâu', chị Loan cho biết thêm.

Video xem thêm: Clip chụp ảnh cưới 'ngọt lịm' của Hari Won và Trấn Thành

>>>XEM THÊM:  Những bộ ảnh cưới khiến dân mạng 'xỉu' mất thôi!

Giúp Tiin sửa lỗi