Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vụ khách mời tố BTC 'Vợ chồng son' đào lại clip cũ để câu view: Thực hư chuyện chồng đòi 'trả vợ về nơi sản xuất'

hẹn hò

Trong clip, cô vợ này còn bị chồng liên tục phàn nàn vì mỗi lần giận dỗi lại đòi ly hôn.

Mới đây, nữ chính trong chương trình 'Vợ chồng son' cách đây 4 năm đã tỏ ra bức xúc, thậm chí còn nặng lời trách móc ekip sản xuất rằng cô cảm thấy hối hận vì tham gia chương trình.

Theo đó, dòng tiêu đề trong số phát sóng cũ là 'Anh chồng nhất quyết đòi trả vợ về nơi sản xuất vì mỗi lần giận đều dọn đồ biến mất tăm' thì khi được đăng lại sau 4 năm lại bị đổi thành 'Chồng liên tục đòi trả vợ về nơi sản xuất vì quá lười biếng và trẻ con'.

Cô cho biết, sau khi clip được đăng tải, vợ chồng cô từng cãi nhau nhiều lần, thậm chí là còn chia tay.

Được biết, vào ngày 21/3/2016, cặp đôi Nguyễn Hữu Định (27 tuổi) và Nguyễn Thị Bồng Sơn (28 tuổi) đã được mời đến tham gia chương trình 'Vợ chồng son'. Cả hai đã có những chia sẻ rất đáng yêu về quá trình hẹn hò cũng như 7 tháng về chung một nhà.

Vụ khách mời tố BTC 'Vợ chồng son' đào lại clip cũ để câu view: Thực hư chuyện chồng đòi 'trả vợ về nơi sản xuất' 0

Cặp đôi Hữu Định và Bồng Sơn

Cặp đôi Hữu Định và Bồng Sơn

Hữu Định tâm sự đã quen vợ mình trên mạng xã hội: 'Vợ em lúc đó dùng Facebook không lấy tên thật mà để tên là 'Ngốc nghếch' còn em là 'Định Đứng Đắn'. Còn khi đã biết tên thật của vợ thì rất ấn tượng và 6 tháng sau đã bay từ Hà Nội vào TP. HCM để gặp. Ấn tượng đầu tiên là bên ngoài không hề giống ảnh trên Facebook vì cô ấy quá gầy'.

Vụ khách mời tố BTC 'Vợ chồng son' đào lại clip cũ để câu view: Thực hư chuyện chồng đòi 'trả vợ về nơi sản xuất' 2

Vụ khách mời tố BTC 'Vợ chồng son' đào lại clip cũ để câu view: Thực hư chuyện chồng đòi 'trả vợ về nơi sản xuất' 3

Hữu Định kể lại ấn tượng ban đầu về vợ

Hữu Định kể lại ấn tượng ban đầu về vợ

Bồng Sơn cũng chia sẻ với MC Quốc Thuận và MC Hồng Vân về cái tên rất đặc biệt của mình, cô cho biết cái tên này là do bố mình đặt theo tên của người yêu cũ.

Bông Sơn chia sẻ tên của mình là do bố đặt theo tên của người yêu cũ

Bông Sơn chia sẻ tên của mình là do bố đặt theo tên của người yêu cũ

Cặp đôi hẹn hò được 2 năm, gặp nhau chỉ đúng 3 lần thì Hữu Định quyết tâm chuyển công tác vào TP. HCM để được ở bên cạnh và kết hôn với Bồng Sơn.

Được MC Quốc Thuận nhận xét là vợ hiền mà chồng cũng hiền, chắc là ít xảy ra xích mích lắm thì Bồng Sơn đã bác bỏ ngay. Cô chia sẻ: '1 tháng 30 ngày chắc cãi nhau đến 29 ngày tại công việc em áp lực nhiều lắm. Lúc em vui thì sao cũng được, còn lúc em buồn, nhiều khi anh mang bát ra ăn cơm mà quên bát của em là em cũng giận'.

Vụ khách mời tố BTC 'Vợ chồng son' đào lại clip cũ để câu view: Thực hư chuyện chồng đòi 'trả vợ về nơi sản xuất' 6

Bồng Sơn thường xuyên giận dỗi chồng

Bồng Sơn thường xuyên giận dỗi chồng

Hữu Định cũng 'kể tội' vợ mình hễ cứ giận dỗi là lại xếp quần áo vào vali và đòi ly hôn. Nhiều lúc anh chàng cũng cảm thấy khó chịu nhưng biết tính vợ nên cũng cho qua. Anh còn nói rằng: 'Nếu tình trạng này kéo dài chắc em nghĩ sẽ trở vợ về nơi sản xuất' khiến cả khán phòng được một trận cười vỡ bụng.

Vụ khách mời tố BTC 'Vợ chồng son' đào lại clip cũ để câu view: Thực hư chuyện chồng đòi 'trả vợ về nơi sản xuất' 8

Anh chàng còn trêu đùa rằng nếu còn tiếp tục đòi ly hôn là 'trả về nơi sản xuất'

Anh chàng còn trêu đùa rằng nếu còn tiếp tục đòi ly hôn là 'trả về nơi sản xuất'

Thông qua chương trình, Hữu Định mong muốn vợ mình: 'ít cáu bẳn, trách móc chồng hơn, ngoài ra nên biết chịu khó thêm một chút vì cô ấy rất lười dọn dẹp nhà cửa và đừng đòi ly hôn nữa'.

Còn Bồng Sơn lại khẳng định cô không thích làm việc nhà: 'Những lúc em đã bày ra rồi thì em không muốn ai đụng vào dọn dẹp nên em cứ để đó đến khi nào rảnh thì em làm'.

Bồng Sơn không thích làm việc nhà

Bồng Sơn không thích làm việc nhà

Sau khi nghe câu chuyện của vợ chồng trẻ, MC Hồng Vân tỏ ra không đồng ý và đưa ra lời khuyên rằng: 'Bản thân chị cũng rất bận nên chị phải thuê người để giúp việc nhà. Còn em vừa không muốn có người giúp việc, vừa muốn việc đó cứ để cho em, đồng thời em lại muốn chồng em phải làm hết từ nấu nướng đến dọn dẹp thì mong muốn của em đang bị mâu thuẫn. Chứ bây giờ cả hai đều ương bướng, đến lúc phải 'trả về nơi sản xuất' thì mệt nữa'.

 
Làm quen với hàng triệu trai xinh, gái đẹp nhanh chóng trên Mocha tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi