Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thuê đúng tình cũ chụp ảnh cho ngày cưới, cô dâu chú rể nhận về bộ ảnh 'hết hồn'

Không có cái dại nào bằng cái dại này, nhìn ảnh thôi vừa buồn cười vừa thương cô dâu chú rể khi có bộ ảnh cưới nhớ đời.

Đám cưới là một sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người. Đương nhiên, cô dâu - chú rể thường sẽ lên kế hoạch chi tiết để mọi thứ thật hoàn hảo, ấn tượng nhất có thể. Thế nhưng, không ít trường hợp lại bị phá hỏng vào phút chót chỉ vì những sự cố bất ngờ.

Mới đây, một cặp đôi Trung Quốc đã phải nhận trái đắng khi nhờ người yêu cũ đến chụp hộ đám cưới. Chưa biết chụp ảnh đám cưới ra sao nhưng về độ nhiệt tình của phó nháy thì khỏi phải bàn cãi, bởi làm gì có mấy ai dũng cảm khi chứng kiến cảnh tình cũ giờ đã sánh vai bên người khác.

Thuê đúng tình cũ chụp ảnh cho ngày cưới, cô dâu chú rể nhận về bộ ảnh 'hết hồn' 0

Những khoảnh khắc không đỡ được của cô dâu, chú rể.

Những khoảnh khắc không đỡ được của cô dâu, chú rể.

Tuy nhiên, không biết người yêu cũ vì lý do gì mà đồng ý nhận lời, đó có thể là một màn trả thù bằng hình ảnh chăng? Những biểu cảm chán đời, khoảnh khắc ngán ngẩm của ngày cưới được lột tả cực kì tự nhiên và sống động dưới ống kính của tài năng mang tên 'người cũ'.

Nhiều khoảnh khắc như giật mình bởi tiếng pháo hoa, chạy vội vàng xuống lầu, cô dâu nhìn một nơi thì chú rể liếc một nẻo, bức ảnh thì nhắm tịt mắt, nhòe mờ đi… Có lẽ đằng sau những bức ảnh này là một thông điệp ngầm thay cho lời chúc trăm năm hạnh phúc, đầu bạc răng long từ người yêu cũ?

Thuê đúng tình cũ chụp ảnh cho ngày cưới, cô dâu chú rể nhận về bộ ảnh 'hết hồn' 2

Thuê đúng tình cũ chụp ảnh cho ngày cưới, cô dâu chú rể nhận về bộ ảnh 'hết hồn' 3

Thuê đúng tình cũ chụp ảnh cho ngày cưới, cô dâu chú rể nhận về bộ ảnh 'hết hồn' 4

Những bức ảnh không đỡ được của cặp tân lang tân nương.

Những bức ảnh không đỡ được của cặp tân lang tân nương.

Ngày mưa rơi là ngày buồn nhất, ngày buồn nhất cũng là ngày phải chứng kiến người từng thương lên xe hoa với người khác với bao vương vấn tương tư trong lòng. Nhưng có lẽ với cặp đôi này, ngày buồn nhất có lẽ là ngày phải chứng kiến bộ ảnh thảm họa về lễ cưới của chính mình.

Góp ý cho Tiin