#Drama chuyện tình yêu tiền vệ Quang Hải

Thúy Vi: 'Có những cô gái mơ được anh nào có xe xịn chở đi nhưng không biết chiếc xe đó chở 7749 cô rồi'

'Em có BMW rồi mà em tự chạy được', là phần trả lời của Thúy Vi cho câu hỏi em nghĩ sao về câu nói 'Chở đi 1 vòng Hà Nội trên con Mec thì ai mà chả yêu'.

23/06/2020 14:42

Một trong những câu nói 'hot trend' của ngày hôm nay chính là 'Chở đi 1 vòng Hà Nội trên con Mec thì ai mà chả yêu'. Nguyên nhân bắt nguồn cho câu nói này là từ sự việc cầu thủ Quang Hải bị hacker tung đoạn clip ghi lại cuộc trò chuyện nhạy cảm với một người anh thân tên T.H.Q.

Quang Hải bị hacker tấn công và tung tin nhắn nhạy cảm lên mạng xã hội

Quang Hải bị hacker tấn công và tung tin nhắn nhạy cảm lên mạng xã hội

Trong video, nam cầu thủ liên tục đề cập với Q. về chuyện 'vui chơi qua đường thì ok' với các cô gái, xác định tiêu chí 'không yêu, chỉ hẹn hò đôi ba lần rồi kết thúc'. Đồng thời, Quang Hải cũng tiết lộ địa điểm hẹn hò quen thuộc của anh với phái nữ là chiếc xe ôtô Mercedes-BenZ mà anh mới sắm.

Đáng chú ý, người anh tên Q. của Quang Hải đã khẳng định với nam cầu thủ rằng: 'Chở đi 1 vòng Hà Nội trên con Mec thì ai mà chả yêu'. Lập tức, câu nói này đã khiến cộng đồng mạng 'dậy sóng' và tạo ra nhiều tranh cãi.

Mới đây, hotgirl Thúy Vi cũng đăng đàn bày tỏ quan điểm về câu nói 'hot trend' này. Chỉ sau thời gian ngắn đăng tải, status của 'hotgirl thị phi' đã nhận được nhiều sự quan tâm từ dân tình.

Hotgirl Thúy Vi

Hotgirl Thúy Vi

Thúy Vi chia sẻ quan điểm về câu nói 'hot trend'

Thúy Vi chia sẻ quan điểm về câu nói 'hot trend'

'Em có BMW rồi mà em tự chạy được', là phần trả lời của Thúy Vi cho câu hỏi em nghĩ sao về câu nói 'Chở đi 1 vòng Hà Nội trên con Mec thì ai mà chả yêu'. Tiếp đó, hotgirl Cà Mau cũng khẳng định, người đàn ông phát ngôn ra câu nói 'hot trend' kia đã đánh giá thấp phụ nữ.

Đồng thời, cô nàng khuyên các chị em rằng, thay vì yêu cầu bạn trai phải có xe thì phụ nữ hãy tự động có một chiếc xe: 'Đàn bà đẹp đàn ông chỉ tán tỉnh, đàn bà giàu mua được sự cả nể của đàn ông!'.

Đây là quan điểm của Thúy Vi, còn quan điểm của bạn là gì?

Theo Kỳ Duyên/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều