Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tỉ mỉ khắc hình crush lên dưa hấu, chàng trai buồn bã vì không được chấp nhận

Thầm thương trộm nhớ cô bạn đã hơn 2 năm, làm đủ thứ để thổ lộ tình cảm và thậm chí là khắc hình crush lên dưa hấu nhân ngày sinh nhật nhưng anh chàng vẫn nhận kết đắng.

Vốn dĩ chuyện tình cảm luôn là đề tài muôn thuở để dân mạng đem ra bàn tán sôi nổi. Từ chuyện 'cắm sừng' cho đến làm sao để 'cưa đổ' crush vẫn là bài toán nan giải khiến không ít người đau đầu.

Mới đây nhất, chuyện về một anh chàng có tên Đoàn Thế Thanh (SN 1992) thầm thương trộm nhớ cô bạn kém mình 5 tuổi đã hơn 2 năm khiến nhiều người chú ý.

Thế Thanh đã chia sẻ câu chuyện của mình trong một nhóm MXH rằng 'thương cô ấy nhiều lắm, làm nhiều thứ cho cô ấy, kể cả khắc hình cô ấy lên dưa hấu vào ngày sinh nhật' nhưng vẫn không được cô nàng đáp trả, chỉ nhận lại sự im lặng mà thôi.

Khắc hình crush lên dưa hấu để thổ lộ tình cảm, chàng trai 'tẽn tò' vì 'đời không như là mơ'.

Khắc hình crush lên dưa hấu để thổ lộ tình cảm, chàng trai 'tẽn tò' vì 'đời không như là mơ'.

Câu chuyện về chàng trai đáng thương, khắc hình crush lên dưa hấu để thổ lộ tình cảm đã nhanh chóng nhận được nhiều sự quan tâm từ cư dân mạng. Nhiều người còn dành lời khen cho sự khéo tay của anh chàng khi sản phẩm dưa khắc có độ giống đến 90% so với bản gốc.

Bên cạnh những lời động viên, an ủi Thế Thanh thì cũng có nhiều ý kiến hài hước cho rằng, anh chàng đã không khéo léo trong cách bày tỏ tình cảm.

'Nghe thì có vẻ lãng mạn đấy nhưng dưa khắc người ta thường chỉ để thờ cúng, trang trí mâm cỗ mà thôi nên bị từ chối là phải', 'Ghi nhận sự sáng tạo và chân thành của bạn nhưng nếu là khắc lên đồ vật khác thì có lẽ may mắn đã mỉm cười', 'Thôi người ta từ chối rồi thì đem dưa ra bổ mà chén cho sướng miệng',... là những bình luận mà dân mạng để lại.

Trước phản ứng từ cư dân mạng, Thế Thanh cho biết, dù nhiệt tình theo đuổi đến vậy nhưng chắc anh chàng cũng nên dừng lại ở đây thôi vì người ta đã không muốn rồi cũng không thể gượng ép.

'Đây là sản phẩm điêu khắc đầu tiên mà mình thực hiện. Mất cả đêm mới hoàn thành xong nên chụp hình gửi cô ấy luôn', Thế Thanh chia sẻ.

Không thể gửi tặng crush, anh chàng giữ trái dưa hấu có khắc hình làm kỷ niệm.

Không thể gửi tặng crush, anh chàng giữ trái dưa hấu có khắc hình làm kỷ niệm.

Anh chàng cũng cho hay, bản thân chưa có cơ hội gặp trực tiếp để tặng món quà chân thành cho crush nhưng có lẽ cũng khó làm được vì vốn dĩ, cô bạn kia trước giờ cũng không 'mặn mà' cho lắm.

Được biết, quả dưa hấu sau khi được khắc xong, vì không gửi tặng được crush nên vẫn được Thế Thanh trưng bày ở nhà. Vì chuyện cũng xảy ra cách đây vài tháng cho nên quả dưa đã chuyển màu từ xanh thành trắng, tạo cảm giác như bức tranh dạ quang. 

Quả dưa hấu sau vài tháng được anh chàng khắc hình crush.

Quả dưa hấu sau vài tháng được anh chàng khắc hình crush.

Mặc dù đã 'dốc lòng' thể hiện tình cảm với crush để rồi nhận về cái kết đắng nhưng Thế Thanh vẫn được dân mạng an ủi rằng có tâm thì ắt sẽ tìm được bạn gái phù hợp.

Góp ý cho Tiin