Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiệc sinh nhật hoành tráng của cô con dâu được mẹ chồng chuẩn bị tỉ mỉ từng thứ một

‘Mẹ chồng nhà người ta’ sẵn sàng làm tiệc sinh nhật cho con dâu khiến bất kì người phụ nữ nào cũng phải ghen tị.

Dường như mối quan hệ ‘mẹ chồng – nàng dâu' luôn được nhiều người nhận định sẽ bất hòa, sống với nhau mà ‘bằng mặt chứ không bằng lòng'. Bởi vốn lẽ từ xưa đến nay, có bao giờ mẹ chồng và con dâu ‘ưa nổi' nhau. Chuyện kể xấu hay 'bóc mẽ' giữa hai người này luôn là tâm điểm bàn tán trong các hội nhóm, group.

Thế nên, câu chuyện về một người mẹ chồng tự tay chuẩn bị tiệc thết đãi sinh nhật con dâu được chia sẻ trên một trang mạng xã hội khiến chị em đều phải ngưỡng mộ, ghen tị.

Chị Hồng Ngọc – người chia sẻ những hình ảnh về mẹ chồng đăng tải trạng thái: ‘Sinh nhật em các mẹ à. Mâm cơm hôm nay một tay mẹ chồng em nấu cho em, em đi học về là ăn thôi ạ. Mẹ chồng em còn đăng lên facebook chúc mứng sinh nhật em nữa ạ'.

 

Mẹ chồng 'có tâm nhất hệ mặt trời' đây rồi

Sau khi bài viết được đăng tải, rất nhiều bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ đối với gia đình của chị Ngọc. Bởi có lẽ, mẹ chồng mà nhớ đến sinh nhật con dâu đã là chuyện lạ rồi, đằng này còn tự tay làm hẳn bữa sinh nhật 'mâm cao cỗ đầy' toàn những món ngon thì quả là chuyện có '1-0-2'.

Trang Bình cho hay: ‘Mẹ chồng bạn là niềm ước ao của nhiều cô gái như mình đó. Bạn cố gắng hiếu thảo với ba mẹ chồng nhé'.

Hà Linh bình luận: ‘Lấy chồng như canh bạc, gặp được người mẹ chồng tốt còn hơn cả lấy chồng tốt ấy chứ. Mong bạn luôn trân trọng điều đó nhé'.

Liên hệ với cô gái, Hồng Ngọc cho biết: ‘Xưa mình đồng ý cưới chồng mình nhanh như vậy là nhờ mẹ chồng' đủ để biết mẹ chồng đối tốt với cô như thế nào.

 

Mâm cỗ thịnh soạn mà mẹ chồng chuẩn bị sinh nhật cho nàng dâu.

 

Mẹ chồng đã dành tặng cho cô con dâu bữa tiệc sinh nhật ý nghĩa nhất.

Hôm trước sinh nhật một ngày, mẹ cô có gọi điện hỏi ‘con muốn ăn gì, mẹ đi chợ mua hết mọi thứ cho,  con học xong lên đây ăn thôi không cần mua gì cả'.

 

Mẹ chồng còn post ảnh tag con dâu vào

Hiện tại, Hồng Ngọc đang học liên thông đại học, còn mẹ chồng cô đang làm căn tin nấu cơm cho công nhân ăn. Hôm sinh nhật, mẹ cô dù phải dậy từ 5h sáng tăng ca tới tối mới xong nhưng vẫn chuẩn bị nấu nướng sinh nhật đầy đủ.

‘Bố mẹ nói phải thương con dâu thì con dâu mới thương mình và thương con mình', Ngọc cho hay.

 

 

Nhờ có mẹ chồng mà Ngọc mới quyết định lấy chồng mình sớm đến vậy

Hồng Ngọc còn chia sẻ, mẹ chồng cô rất hay tâm sự với cô, mà nhiều chuyện đến chồng còn không biết. Đối với Ngọc, mẹ chồng là một người phụ nữ giỏi, đảm đang việc nhà, gồng gánh gia đình, lo cho con cháu ăn học đàng hoàng.

>>>XEM THÊM:  Tuyên Quang: Mẹ chồng đại chiến với bồ của con trai để bảo vệ con dâu gây bão cộng đồng mạng

Giúp Tiin sửa lỗi