Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiếp tục loạt ảnh 'dùng chồng như phá' của hội chị em khiến cánh mày râu ngừng ngay ý định lấy vợ

Một con người hai cái bụng, từ thư sinh mọt sách chuyển sang thành 'kiếm khách', cằm vuông mắt to hút hồn biến thành hai cằm và đôi mắt hí... đó chính là những sự thay đổi 'đáng ghi nhận' về mặt ngoại hình của cánh mày râu trước và sau khi kết hôn.

Hôm qua (10/8), sau khi những bức hình hài hước về sự thay đổi theo thời gian, cụ thể là trước và sau khi lấy vợ của các 'đấng mày râu' xuất hiện trên mạng xã hội dường như đã tạo nên một 'cơn sốt' thực sự. Cho đến hiện tại, những hình ảnh này vẫn đang không ngừng được cộng đồng mạng chia sẻ. Cùng với đó là những hình ảnh về sự thay đổi của các ông chồng xuất hiện ngày một nhiều và càng... khó đỡ.

Và dưới đây, tiếp tục sẽ là một loạt ảnh chứng minh sức 'tàn phá khủng khiếp' của các chị em thông qua việc 'sử dụng chồng' theo năm tháng.

 

Thời chưa vợ anh ở liên bang, lấy vợ rồi anh chuyển sang làm... 'cái bang'. Từ một chàng thư sinh mọt sách lấy em rồi anh đã trở thành kiếm khách giang hồ.

 

Cô vợ này yêu chồng đúng chuẩn áp dụng câu nói 'đàn ông yêu qua cái dạ dày'.

 

Trước khi lấy vợ anh phong độ với cái nhíu mày đầy cuốn hút, lấy vợ rồi anh vẫn cuốn hút nhưng là với một đôi mắt thâm và bộ râu chưa cạo. 'Ảnh chỉ mang tính chất vui vẻ, các bạn vui lòng không tag chồng mình' - bình luận của bạn Diệu Linh.

 

'Em có phá người yêu em quá không?' – Thắc mắc của nickname An Nguyen khi biến chồng từ bụng phẳng lì chuyển sang một rổ bụng mỡ.

 

Không để bạn gái hoặc vợ mình phải lên tiếng, anh chàng Việt Dũng đã tự chia sẻ ảnh của mình trong nỗi đau xót xa. Việt Dũng không thể tin trước khi có vợ anh từng tóc tai 'vuốt vuốt', ăn diện đi chơi.

 

Đây là một cặp đôi khá đặc biệt khi cả hai đều 'sử dụng nhau' tàn phá theo năm tháng.

 

Bạn nữ này quả thật mát tay khi cho biết đã chăm chồng tăng 10kg kể từ ngày yêu nhau

 

Vẫn đôi môi ấy, ánh mắt ấy, chỉ có điều sau 4 năm lấy vợ khuôn mặt anh đã có thêm một chiếc cằm và đôi mắt bỗng chốc thu bé lại.

 

Anh chồng này biến đổi từ khuôn mặt tới mỡ bụng.

 

Xem ra anh chồng này vẫn chưa bị 'tàn phá' lắm dù chia sẻ đã qua 6 năm bị vợ sử dụng.

 

Một con người, hai cái bụng

 

Thời gian quả thật... tàn nhẫn!

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi