Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Thanh niên SN 1987 chính thức lên tiếng về việc bị mẹ cô gái 35 tuổi chê xối xả trong show hẹn hò: 'Hơn thua nhau được gì đâu'

Tiếp tục trả lời bạn bè, chàng trai bị mẹ của cô gái 35 tuổi 'chê tơi bời' trong show hẹn hò khiến hội chị em đổ gục vì quá điềm đạm và nam tính.

Mới đây, trong show Bạn muốn hẹn hò phiên bản Hẹn ăn trưa, màn mai mối cho cô gái 35 tuổi với chàng trai 33 tuổi đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khán giả.

Chương trình vừa mới lên sóng, mẹ của nhân vật nữ Tăng Thị Kim Oanh (SN 1985, sống ở TP. Hồ Chí Minh) lập trức trở thành tâm điểm chỉ trích của cư dân mạng với hàng loạt lời bình phẩm không hay dành cho người bạn trai được chương trình ghép cặp - anh Lương Hồng Hoàng Nguyễn (SN 1987, là một HLV Yoga cũng sống ở TP. Hồ Chí Minh).

'Tôi vô nãy giờ mà tôi lắc đầu, tôi không chấm được cái gì hết. Người ta nói là con gái xinh mà sao ế, do tôi khó';

'Nhìn chú này là tui không ưng trong bụng';

'Chú này vô đây 15 năm mà chưa có sự nghiệp là chú này coi như là… Nói thiệt nha, người ta tuổi này là luật sư, thạc sĩ còn chú này tuổi này nhà chưa có, chú này chắc thuộc dạng đó rồi'... là loạt câu nói khiến người mẹ này hứng 'gạch đá' tới tấp của dân mạng.

Người mẹ 'hot' nhất mạng xã hội hiện tại 

Người mẹ 'hot' nhất mạng xã hội hiện tại

Đáng chú ý, Hoàng Nguyễn vẫn giữ thái độ điềm tĩnh và không tranh luận gì nhiều trước phản ứng cực kỳ xối xả của người mẹ đối phương.

Rất nhanh sau đó, facebook cá nhân của nam thanh niên trong câu chuyện trên cũng được dân mạng tìm ra. Để ý cách anh trò chuyện với bạn bè cũng cho thấy đây là một người đàn ông chín chắn, điềm đạm trong cuộc sống thường ngày.

Trả lời bình luận của một người bạn khi nói về màn chê bai xối xả mà người mẹ của cô gái 35 tuổi dành cho mình ngay trên sóng truyền hình, Hoàng Nguyễn cho rằng: 'Hơn thua nhau được gì đâu'.

Với một người khác, anh cũng bày tỏ quan điểm sau lùm xùm này: 'Mình không muốn buồn, mình chỉ muốn sống vui khỏe' hay 'Anh cứ sống thoải mái'.

Thanh niên SN 1987 chính thức lên tiếng về việc bị mẹ cô gái 35 tuổi chê xối xả trong show hẹn hò: 'Hơn thua nhau được gì đâu' 1 

Thanh niên SN 1987 chính thức lên tiếng về việc bị mẹ cô gái 35 tuổi chê xối xả trong show hẹn hò: 'Hơn thua nhau được gì đâu' 2 

Hoàng Nguyễn trả lời bạn bè với thái độ rất tích cực 

Hoàng Nguyễn trả lời bạn bè với thái độ rất tích cực

Có thể thấy, sau chương trình, Hoàng Nguyễn vẫn có một cuộc sống thoải mái và vui vẻ. Khi được MC hỏi về thu nhập hiện tại, anh cũng thật thà đưa ra con số là niềm ao ước của rất nhiều người.

Thanh niên SN 1987 chính thức lên tiếng về việc bị mẹ cô gái 35 tuổi chê xối xả trong show hẹn hò: 'Hơn thua nhau được gì đâu' 4 

Nhân vật chính trong câu chuyện vẫn đang có cuộc sống khá vui vẻ 

Nhân vật chính trong câu chuyện vẫn đang có cuộc sống khá vui vẻ

Trước đó, một tài khoản facebook tự xưng là bạn của Hoàng Nguyễn đăng kèm những thông tin khiến cộng đồng mạng phải 'mắt tròn mắt dẹt': 'Tội nghiệp thằng bạn tôi, nhà nó giàu chứ có nghèo đâu. Gia đình thì anh nó làm bên Mỹ, hiền lành, gia giáo. Nó học Yoga vì thích nghề đó chứ nhà nó tiêu 3 đời không hết tiền. Nhà 3 cái ở thị trấn mặt tiền, 1 cái ở Quy Nhơn, ba mẹ nó buôn bán giày dép có tiếng ở thị trấn'.

Gia thế 'khủng' của anh chàng do một người bạn chia sẻ 

Gia thế 'khủng' của anh chàng do một người bạn chia sẻ
Góp ý cho Tiin