Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ nguyên nhân võ sư đánh vợ dã man: Chỉ vì cái tivi

Đoạn clip ghi lại cảnh người chồng đánh vợ dã man đang khiến cộng đồng mạng phẫn nộ, càng bức xúc hơn khi biết nguyên nhân.

Những hình ảnh chồng võ sư đánh vợ cùng con mới sinh còn đỏ hỏn đang được chia sẻ rộng rãi khắp mạng xã hội cùng trạng thái bức xúc tột độ. 

Người chồng võ sư là Nguyễn Xuân Vinh - là võ sư dạy võ, còn người vợ là chị V.T.T.L (hiện đang công tác tại VOV). 

Tiết lộ nguyên nhân võ sư đánh vợ dã man: Chỉ vì cái tivi 0 

Tiết lộ nguyên nhân võ sư đánh vợ dã man: Chỉ vì cái tivi 1 

Tiết lộ nguyên nhân võ sư đánh vợ dã man: Chỉ vì cái tivi 2 

Chị L bị chồng đánh túi bụi, nhiều lần ngã gục xuống đất 

Chị L bị chồng đánh túi bụi, nhiều lần ngã gục xuống đất

Theo chia sẻ từ anh Vũ Mạnh Nghĩa, anh trai của chị L., sự việc xảy ra khoảng 18h30 ngày 26/8 tại một chung cư trên địa bàn quận Long Biên. 

Anh Nghĩa cho biết, khi đó, chị L tháo chiếc tivi ở phòng khách để mang vào phòng cho con trai lớn xem. Tuy nhiên, lúc này anh chồng lại tức giận và chửi bới ầm ĩ vì nghĩ chị L. không muốn cho mình xem ti vi. Sau đó là những hành động vũ phu như clip đã ghi lại. 

Theo chia sẻ từ người thân, đây không phải là lần đầu tiên em gái em bị chồng đánh. Rất nhiều lần thấy em gái sưng tím mặt mày nhưng vẫn giấu kín, chỉ đến khi anh và gia đình âm thầm lắp đặt camera thì mới phát hiện ra sự việc động trời này. 

Anh Nghĩa cho biết, hiện gia đình đang làm việc với công an huyện Thạch Bàn (Long Biên, Hà Nội) để giải quyết sự việc. Em gái anh và con nhỏ cũng đã được đón về nhà mẹ đẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi