Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ những điều thực sự xảy ra ở đám cưới Hoàng gia Anh

Một trong những khách mời tại lễ cưới năm 2011 của Công tước và Công nương xứ Cambridge đã tiết lộ những điều thực sự xảy ra trong ngày trọng đại này.

Cùng với những dự đoán về khả năng xảy ra của một đám cưới trong tương lai giữa Hoàng tử Harry và Meghan, nhiều người vô cùng tò mò về những điều thực sự xảy ra ở một đám cưới Hoàng gia.

Là một trong 1900 người được mời đến tham dự lễ cưới của Công tước và Công nương xứ Cambridge, Duncan Larcombe - cựu biên tập viên và là người chuyên viết tiểu sử của Hoàng gia, đã cung cấp một cái nhìn sâu sắc và rõ nét về đám cưới của cặp đôi đình đám này.

Duncan là một trong 6 nhà báo hiếm hoi được mời đến bữa tiệc cưới diễn ra ở tu viện Westminster hồi tháng 4 năm 2011. Và ở đó, xung quanh ông đều là những khách VIP như vợ chồng David và Victoria Beckham, nguyên thủ tướng David Cameron, tầng lớp quý tộc châu Âu, và nhân vật vô cùng tôn quý - Nữ hoàng. Duncan nói rằng tất cả mọi người đều được tiếp đón một cách bình đẳng và công bằng.

Trong cuộc phỏng vấn với Elle, Duncan nói rằng: 'Tất cả mọi người đều ngồi trên cùng một loại ghế. Bạn có thể thấy cảnh người đàn ông giàu có nhất thế giới ngồi cùng một loại ghế với những người bình thường, đó là một cảm giác rất thú vị'. Tuy nhiên Duncan cho rằng trải nghiệm này có thể làm cho các khách mời hạng A như ngài Elton John cảm thấy hơi khó chịu.

'Tất cả các khách mời đều được yêu cầu có mặt trước khi Nữ hoàng đến, duy chỉ có tân nương Kate được phép là người bước vào cuối cùng, ngay sau Nữ hoàng. Duncan nhận xét rằng, những khách mời có địa vị thấp hơn đã phải đợi rất lâu, tới tận 2 tiếng mới chờ được cô dâu bước chân vào'.

 

Khách mời của đám cưới hoàng gia - Duncan Larcombe tiết lộ về đám cưới của Công tước và Công nương xứ Cambridge.

Trong khoảnh khắc dẫn cô dâu bước vào lễ đường, Duncan chia sẻ Công tước William có vẻ hơi căng thẳng và lo lắng. Ông cũng tiết lộ với Elle rằng trước khi Kate tới, William đã phải tự trấn tĩnh bản thân mình cùng Hoàng tử Harry trong một căn phòng ở góc Poet (một khu vực ở tu viện Westminster). 'Chúng tôi ngồi gần đó và 2 người dường như đi qua ngay trước mặt chúng tôi, trông Công tước William có vẻ vô cùng lo lắng'.

Kate bước xuống lối đi ở giữa tu viện rộng lớn, nơi có sức chứa tới 2000 chỗ ngồi, đó là một đoạn đường vô cùng lãng mạn được trang trí với các giá chữ thập dọc hai bên. Duncan nhận xét rằng các giá chữ thập - một trong những phong cách đặc biệt làm theo lời Kate, đã giúp cặp đôi để lại dấu ấn cá nhân trong đám cưới của mình.

 

Sự xuất hiện của Nữ hoàng và Hoàng tế Philip

 

Kate bước vào lễ đường lãng mạn có sức chứa tới 2000 người

Sau buổi lễ, Kate và William mời một số khách mời tới bữa tiệc ở cung điện Buckingham, đương nhiên không thể thiếu nhân vật quan trọng là Nữ hoàng. Tại đây, mọi người đã được thưởng thức buổi biểu diễn trực tiếp của nàng công chúa nhạc Pop - Ellie Goulding.

>> Xem thêm: Tiết lộ vì sao Meghan - người phụ nữ từng qua một lần đò là hình mẫu lý tưởng của Hoàng tử Harry

Góp ý cho Tiin