Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ về những viên kim cương đặc biệt trên chiếc nhẫn Hoàng tử Harry cầu hôn bạn gái

Đó là chiếc nhẫn màu vàng - màu mà Meghan yêu thích, những viên kim cương trên chiếc nhẫn ấy được lấy từ bộ sưu tập trang sức của cố Công nương Diana - mẹ của Hoàng tử Harry.

Hoàng tử Harry và người yêu hơn anh 3 tuổi Meghan Markle - diễn viên của bộ phim 'Suits' mới đây vừa có một cuộc trò chuyện đầy thú vị trên truyền hình, chia sẻ về những 'bí mật tình yêu' giữa hai người.

Tại đây, cặp đôi khẳng định mối quan hệ giữa họ 'có một cái gì đó rất chắc chắn, rất mạnh mẽ. Chúng tôi đã sẵn sàng cho một hành trình mới'. Màn cầu hôn đầy bất ngờ mà Hoàng tử Harry dành cho Meghan cũng được cặp đôi hé lộ.

 

Hoàng tử Harry và bạn gái vừa có buổi trò chuyện trên sóng truyền hình

Họ cho biết màn cầu hôn diễn ra vài tuần trước ngay tại cung điện. 'Khi chúng tôi đang cùng nhau chuẩn bị gà nướng cho bữa tối, thật ngọt ngào và thật bất ngờ khi anh ấy quỳ một gối xuống và cầu hôn tôi. Tôi thậm chí còn không thể đợi được anh ấy nói hết lời mà lập tức nói: 'Em có thể nói đồng ý luôn được không?' - Markle miêu tả về điều bất ngờ mà chàng hoàng tử dành cho mình.

Rồi hai người ôm chặt lấy nhau khi Harry còn chưa kịp trao nhẫn. 'Khi đó tôi hỏi cô ấy rằng 'Anh có thể đeo nhẫn cho em được không?', và cô ấy nói 'Đúng rồi, còn chiếc nhẫn'. Đó là những khoảnh khắc thật sự đáng yêu, ở đó chỉ có hai chúng tôi và tôi tìm cách để làm cô ấy thật sự bất ngờ' - Hoàng tử Anh chia sẻ.

Khi được hỏi về chiếc nhẫn, Harry tiết lộ: 'Chiếc nhẫn có màu vàng, vì cô ấy thích màu đó. Và viên đá to nhất của chiếc nhẫn là do tôi lấy từ Botswana về, những viên kim cương nhỏ xung quanh được lấy từ bộ sưu tập trang sức của mẹ tôi, để đảm bảo rằng bà sẽ luôn bên cạnh chúng tôi trong suốt cuộc hành trình này'.

Meghan cho biết: 'Chiếc nhẫn này thật sự đẹp, chính Harry đã thiết kế nó, thật không thể tin được'. Và Harry vui vẻ dặn dò cô 'hãy luôn chắc chắn nó nằm ở trên ngón tay này nhé!'.

 

Chiếc nhẫn cầu hôn của Hoàng tử Harry dành cho bạn gái

Khi được hỏi về ý nghĩa của hòn đá lấy từ Botswana và những viên kim cương của cố Công nương Diana trong chiếc nhẫn cầu hôn mà Harry trao cho mình, Meghan cho rằng Harry thật sự suy nghĩ rất chu đáo trong việc này. 'Rõ ràng là tôi sẽ chẳng thể gặp mẹ anh được, nhưng điều đó rất quan trọng để tôi biết rằng bà luôn bên cạnh chúng tôi. Tôi nghĩ rằng khi tôi gặp được các dì của anh, như Julia hay những người thân thiết với mẹ của anh, tôi có thể hiểu thêm nhiều điều về bà từ họ, và từ anh nữa' - Meghan nói.

Còn Harry, anh nói: 'Vào những ngày vui đặc biệt như thế này, khi mà tôi thực sự nhớ bà và mong muốn được chia sẻ những tin tức quan trọng này với bà nhưng tôi không thể, với chiếc nhẫn có viên đá của bà và những thức khác, tôi nghĩ bà sẽ...' - 'Bà đang ở đây với chúng tôi' - Meghan tiếp lời. 'Đúng thế, bà luôn bên cạnh chúng tôi, chỉ là đang ở một nơi nào đó xung quanh đây' - chàng Hoàng tử xứ Cambridge nghẹn ngào.

 

 

Cặp đôi dự định sẽ tổ chức đám cưới vào mùa xuân tới

(Theo Dailymail)

>> Xem thêm: Tiết lộ vì sao Hoàng tử Harry công khai nắm tay bạn gái, còn Kate và William thì không

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi