Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ vì sao Hoàng tử Harry công khai nắm tay bạn gái, còn Kate và William thì không

Theo chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể Robin Kermode, mặc dù vô cùng yêu thương nhau nhưng việc Công tước và Công nương xứ Cambridge hiếm khi công khai nắm tay nhau xuất phát từ một lý do vô cùng đặc biệt.

Vừa mới công khai mối quan hệ không lâu, không mấy ngạc nhiên khi Hoàng tử Harry và Meghan Markle luôn hạnh phúc khi đi cùng nhau.

Thực tế, cặp đôi không hề che giấu tình cảm dành cho nhau trong suốt chuyến đi đến Toronto, luôn tay trong tay đến hàng loạt các sự kiện lớn nhỏ.

 

Hình ảnh thân thiết giữa Hoàng tử Harry và người bạn gái Meghan Markle.

 

Họ thường xuyên nắm tay nhau.

 

Và luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật giữa chốn đông người.

Hình ảnh Hoàng tử Harry và người bạn gái Meghan hơn anh 3 tuổi, đã từng trải qua một lần đò, luôn dành cho nhau những cử chỉ thân mật như vậy thực sự đã vượt xa cặp đôi Công tước William là Công nương Kate trong mắt công chúng. Và có một lý do đằng sau về sự khác biệt lớn này.

Theo chuyên gia về ngôn ngữ cơ thể Robin Kermode, mặc dù vô cùng yêu thương nhau và đang chuẩn bị chào đón thành viên nhí thứ ba nhưng việc Công tước và Công nương xứ Cambridge hiếm khi công khai nắm tay nhau đó là xuất phát từ một lý do vô cùng đặc biệt.

'Một số người coi việc nắm tay như là một hành động để khẳng định mối quan hệ của mình, nhưng đó không phải điều Kate và William muốn', Robin nói.

 

Kate và William - cặp đôi nổi tiếng của Hoàng gia Anh lại rất hiếm khi thân mật giữa chốn đông người

Robin giải thích rằng Kate và William, cặp đôi kết hôn từ năm 2011, đang làm theo những gì họ học được từ Nữ hoàng. 'Nữ hoàng rất hiếm khi nắm tay chồng trước công chúng, và nó gần như là luật bất thành văn cho cả giới quý tộc nước Anh' - vị chuyên gia tiết lộ.

Rất rõ ràng rằng Kate và William vô cùng tình cảm, nhưng họ không thấy cần thiết phải bộc lộ nó ra ngoài, đặc biệt trong những cuộc đàm phán chính trị quan trọng. 'Họ xuất hiện theo cách là một cặp đôi độc lập và tài giỏi, và trong khi làm việc họ không thấy cần thiết phải thể hiện tình cảm cho cả thế giới thấy' - chuyên gia giải thích.

>> Xem thêm: Già hơn 3 tuổi, đã 'qua một lần đò', điều gì ở bạn gái Hoàng tử Harry khiến chàng say mê đến thế?

Góp ý cho Tiin