Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tiết lộ vì sao Meghan - người phụ nữ từng qua một lần đò là hình mẫu lý tưởng của Hoàng tử Harry

Meghan Parkle - nữ diễn viên từng trải qua một đời chồng và hơn Hoàng tử Harry 3 tuổi, được nhận xét chính là 'một nửa hoàn hảo' của Harry.

Một bộ phim tài liệu về chủ đề tình yêu lãng mạn giữa Hoàng tử Harry và Meghan Parkle mới được thực hiện sẽ lên sóng trên kênh Channel 4 lúc 9h tối nay (28/10). Bộ phim tiết lộ rằng Hoàng tử đã tìm thấy một nửa hoàn hảo của mình - diễn viên phim Suits vì cô rất thoải mái với ánh đèn sân khấu.

Trong khi cả hai đều quan tâm tới các hoạt động nhân đạo và là người nổi tiếng, việc cô có khả năng thích ứng với sự chú ý khi trở thành bạn gái của người Hoàng gia thật sự quan trọng.

 

Bộ phim tài liệu 'When Harry met Meghan' tiết lộ lý do Meghan là một nửa phù hợp của Harry.

'When Harry met Meghan' (tạm dịch là Khi Harry gặp Meghan), bộ phim tài liệu cho rằng sự thất bại trong mối quan hệ với hai người tình trước Cressida Bonas và Chelsy Davy của Hoàng tử Harry là do họ không thể chịu được khi bị truyền thông can thiệp vào cuộc sống riêng tư của mình.

Tuy nhiên, Meghan dường như rất giỏi trong việc thích ứng với sự chú ý của truyền thông, nhà biên tập của tờ Sunday Express - Camilla Tominey - từng miêu tả trong một chương trình truyền hình về cách mà Meghan 'chuồn' ra khỏi đám cưới của Pippa Middleton để không bị chú ý. 'Meghan luôn biết cách điều chỉnh bản thân để phù hợp với đối tượng mình đang gặp gỡ hay hoàn cảnh xung quanh. Đó cũng là lý do cô được giới thiệu cho Hoàng tử Harry, cô ấy không hề lo lắng trong môi trường này, cô thoải mái như thể ở nhà vậy' - Camilla Tominey nói.

Hoàng tử Harry đã hẹn hò với người đẹp Zimbabwe - Chelsy Davy trong suốt 7 năm từ năm 2004 đến năm 2011. Vị luật sư này đã phải rất khó khăn để vật lộn với sự chú ý của truyền thông vì cô muốn làm việc chăm chỉ để xây dựng sự nghiệp của mình.

 

Mối tình với vị luật sư Chelsy Davy kéo dài suốt 7 năm từ 2004 đến 2011

Mối tình tiếp theo của anh là với nữ diễn viên Cressida Bonas từ năm 2012 tới năm 2014. Người chuyên viết tiểu sử của Hoàng gia - Ingrid Seward tiết lộ họ chia tay vì nữ diễn viên không thể chịu đựng được sự giám sát của quần chúng và bị đánh giá bởi những người xa lạ, trong khi Meghan chẳng hề sợ hãi điều này.

 

Hoàng tử hẹn hò với diễn viên Cressida Bonas từ năm 2012 đến năm 2014

Trong bộ phim tài liệu, biên tập viên của The Evening Standard - Robert Jobson bổ sung rằng ông thấy Meghan xuất hiện hoàn toàn thoải mái khi cô phải đối mặt với sự chú ý của truyền thông sau khi mối quan hệ của cô và Hoàng tử Harry công khai.

'Khi bị paparazzi đuổi theo, cô ấy hoàn toàn thoải mái. Tôi đã nói chuyện với nhiều nhiếp ảnh gia làm việc với Meghan và họ cho rằng cô thật sự quyến rũ và thân thiện. Họ thường thấy công nương Kate và một vài thành viên trong hoàng gia khó hợp tác, có lẽ một vài người sẽ học tập được nhiều điều từ Meghan'.

 

Người mẫu chụp ảnh là nghề tay trái của nữ diễn viên phim Suits

 

Các nhiếp ảnh gia nhận xét Meghan rất thân thiện và quyến rũ

Harry đã nhờ Marcus tạo cơ hội để anh gặp Meghan - người anh 'cảm nắng' trong suốt mấy năm. Marcus buộc phải tổ chức một buổi gặp mặt riêng thân mật giữa 7 hoặc 8 người để họ có thể quen biết nhau.

'Ngay cả khi cặp đôi gặp nhau lần đầu thông qua một người bạn, Meghan không hề bối rối. Cô ấy dường như không bị ảnh hưởng gì bởi sự thật anh là Hoàng tử, và cô nghĩ anh ấy rất dễ thương' - Katie Nicholl cho biết.

(Theo dailymail)

>> Xem thêm: Tiết lộ vì sao Hoàng tử Harry công khai nắm tay bạn gái, còn Kate và William thì không

Góp ý cho Tiin