Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiêu chí tuyển bạn trai 'lương 35 triệu, lên giường mạnh mẽ như mãnh hổ' của cô gái Hàn Quốc gây tranh cãi

Hơn 30 người đàn ông đăng kí hẹn hò với cô gái nhưng chỉ có 1 người đáp ứng được hết 10 tiêu chí của cô nàng.

Mới đây, trong một chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò của Hàn Quốc, một cô gái xinh đẹp đã gây sốt mạng xã hội về những tiêu chí tuyển bạn trai 'trên trời' của mình.

Cô gái gây sốt mạng xã hội về tiêu chí tuyển bạn trai của mình.

Cô gái gây sốt mạng xã hội về tiêu chí tuyển bạn trai của mình.

Theo kịch bản chương trình, cô gái được sắp xếp tìm hiểu 30 chàng trai. Cô đứng trong vòng tròn lần lượt đưa ra các tiêu chí về người bạn trai tương lai qua một group chát. Chàng trai nào không đáp ứng được tiêu chí của cô gái đưa ra sẽ tự động đứng lên, rời khỏi vòng tròn đó.

Cô gái lần lượt đưa ra 10 tiêu chí như cách ăn mặc, học thức, giao tiếp tốt, không hút thuốc lá, không xăm hình. Tuy nhiên 2 tiêu chí số 4 và số 8 của cô gái khiến các các chàng trai hoang mang. Cụ thể tiêu chí số 4 khi ở trên giường phải mạnh mẽ như con thú và tiêu chí số 8 là thu nhập khoảng 1.500 USD (gần 35 triệu đồng).

Kết thúc 10 tiêu chí, vòng tròn ấy chỉ còn lại một chàng trai. Tuy nhiên cuối cùng anh chàng này lại quyết định không hẹn hò với cô nàng.

Clip cô gái đưa ra loạt tiêu chí và loại dần các chàng trai.

Sau khi phát sóng, nội dung đoạn clip trên đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng cô gái đã đưa ra nhiều tiêu chí quá khá khắt khe. Tuy nhiên cô nàng vẫn một mực khẳng định những yêu cầu mình đưa ra không hề quá quắt, những tiêu chí đó đảm bảo cho hạnh phúc sau này của cô.

'Tôi biết những tiêu chuẩn mình đưa ra khá cao, ít người có thể đáp ứng được. Nhưng tôi thà cô đơn còn hơn chọn đại một người bạn trai không tốt. Tôi tin mình sẽ gặp được một người phù hợp' - cô gái khẳng định.

>> XEM THÊM: Đám cưới của blogger Chiara Ferragni hot hơn cả hôn lễ hoàng gia Anh

Giúp Tiin sửa lỗi