Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tiêu chuẩn chọn bạn trai khắt khe, cô gái 27 tuổi từ chối hẹn hò sau 4 mối tình tan vỡ

Chỉ vì để 'tóc tém chữ M' và hơn đối phương có 1 tuổi mà anh chàng đất võ Bình Định này đã để tuột mất cơ hội tiến xa hơn với cô đồng hương xinh đẹp.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò số 254, cặp đôi Nguyễn Duy Hiền (28 tuổi, nhân viên kinh doanh, Bình Định) và Lê Thị Mỹ Xuyên (27 tuổi, nhân viên tư vấn tiệc cưới, Bình Định) khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên về mối nhân duyên 'đồng hương' rất tình cờ của họ. Không chỉ cùng quê, cả hai còn cùng ở gần xã, cùng huyện (huyện Phù Cát) và từng học chung trường cấp 3. Sau khi khoanh vùng đối tượng, cả hai đều khá an tâm khi không phải họ hàng hay bà con thân thích.

 

Lê Thị Mỹ Xuyên

 

Và Nguyễn Duy Hiền trong chương trình Bạn muốn hẹn hò

Cuộc mở màn đầy tính hội ngộ này khiến cả Duy Hiền và Mỹ Xuyên đều cởi mở và thoải mái hơn. Anh chàng Duy Hiền chia sẻ, bản thân đã trải qua 2 mối tình nhưng vì không cùng chí hướng nên đều không đi đến kết thúc có hậu. Gấp đôi anh chàng Duy Hiền, cô bạn xinh xắn Mỹ Duyên đã trải qua 4 mối tình, nhưng sâu sắc thì chỉ có hai. Bỏ qua những chuyện quá khứ, hai MC hy vọng có thể giúp cặp đôi tìm kiếm được một nửa hạnh phúc sau những đổ vỡ trước kia.

Thành thực chia sẻ bản thân là người ngang bướng, cứng đầu nên Mỹ Duyên mong muốn tìm một người đàn ông có khả năng kiềm chế cô lại. Mỹ Duyên còn tự ví mình giống như 'ngựa đứt dây cương, giờ cần người giữ được cương', người đó cũng nên cao từ 1m70 trở lên, lớn hơn ít nhất 5 tuổi, đủ bản lĩnh để 'trị'.

Trước mong muốn này của Mỹ Duyên, Duy Hiền hài hước bày tỏ: 'Anh thì không cầm cương được. Anh chỉ 'quất' cho ngựa chạy nhanh hơn thôi'. Nói cho vui vậy nhưng bản thân Duy Hiền cũng là người tự lập từ nhỏ nên anh chàng chia sẻ mình có đủ bản lĩnh để nuôi và 'trị' cô vợ cứng đầu như Mỹ Duyên.

Đặc biệt, phía cô gái còn yêu cầu đối phương không được hói khiến cho Duy HiềnMC Quyền Linh 'lo sốt vó' trước kiểu đầu 'tém hai bên, tém cả phần giữa' của anh chàng. Duy Hiền còn hài hước biện minh anh chàng để 'đầu chữ M chứ không phải bị hói' khi nghe Mỹ Duyên một mực khẳng định 'em không chọn người hói đâu'.

Còn về phía Duy Hiền, chàng trai 28 tuổi này khá dễ tính khi không yêu cầu quá cao về ngoại hình, chỉ cần một cô gái hơi trắng là được, có thể kết hôn trong vòng từ 6 tháng đến 1 năm tìm hiểu tùy theo ý nguyện của nhà gái chứ không tỏ ra cưỡng cầu, bắt ép. Sự tôn trọng phái nữ này của Hiền được đánh giá khá cao. MC Cát Tường còn vin vào đó để trêu anh chàng rằng cố mọc tóc để cải thiện 'tóc chữ M' trước khi kết hôn.

Sau khi vén bức màn, anh chàng Duy Hiền cũng thành thực bộc lộ lý do đến với chương trình là hy vọng tìm được một nửa đích thực tiến đến hôn nhân, rút ngắn 70% thời gian đi 'thả thính' hoặc 'bắn chim'. Dù đã hiểu quan điểm và sự chân thành của Duy Hiền nhưng Mỹ Duyên vẫn còn khá e ngại vì anh chàng chỉ hơn cô 1 tuổi, sợ không đủ chín chắn và cũng khá nóng tính. Màn nói chuyện dường như không thể tìm được tiếng nói đồng điệu khi Mỹ Duyên vẫn nhất định tìm kiếm nửa kia theo tiêu chí ban đầu.

Chàng trai Duy Hiền thậm chí còn đọc hẳn một bài thơ sưu tầm được để tỏ tình với cô gái ngồi đối diện nhưng có vẻ cũng không níu kéo được cảm xúc của đối phương. Mỹ Duyên còn dặn trước, nếu không hợp và cô không bấm nút thì cả hai vẫn có thể làm bạn. Dù bị từ chối khéo nhưng Duy Hiền khiến khán giả rất ủng hộ khi ủng hộ Mỹ Duyên làm theo những gì mình thích. Và đúng như những gì được tiên đoán trước, cô nàng xinh đẹp khá khắt khe về tiêu chuẩn này đã không lựa chọn Duy Hiền. Tuy nhiên, Duy Hiền vẫn dành tặng cô nút bấm đồng ý theo đúng cảm xúc của anh chàng.

Dù rất tiếc cho cặp đôi nhưng sự chân thành, hài hước của anh chàng Duy Hiền 'tóc tém chữ M' cũng đã gây ấn tượng cho khán giả. Chắc chắn cả hai bạn trẻ sẽ có thể tìm được mối nhân duyên thích hợp với tiêu chuẩn của mình.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi