Tiin.vn trên Facebook

Bị bắt quả tang đang 'tòm tem' với bồ nhí, người đàn ông quát thẳng mặt vợ: 'Mày cút sang nhà ngoại, tao viết đơn rồi đấy'

Dù bị bắt gặp tại trận nhưng anh chồng vẫn một mực bênh cô bồ, còn cô gái này cho biết mình 'có nỗi khổ riêng'.

Cộng đồng mạng hiện đang chia sẻ đoạn clip ở Thái Nguyên ghi lại cảnh một cô vợ cùng người thân đi bắt quả tang chồng ngoại tình với bồ nhí, chửi bới gay gắt giữa căn phòng trọ.

Trong đoạn clip có thể thấy, cô vợ trẻ (áo đen) đi cùng với 3-4 người thân, trong đó có cả chị gái ruột của chồng (áo cam) đã bắt quả tang chồng đang 'tòm tem' với bồ nhí ở căn phòng trọ.

Đoạn clip đang gây xôn xao mạng xã hội 

Đoạn clip đang gây xôn xao mạng xã hội

Chị gái ruột của anh chồng đã không kìm được mắng chửi em trai mình thậm tệ vì có vợ con mà đi cặp kè với người khác.

'Mày là người như thế nào? Mày lo được cho vợ cho con cái gì chưa? Mày lấy vợ đẻ con thì mày phải có trách nhiệm lo cho nó chứ. Từ giờ tao sẽ từ mặt mày, không bao giờ tao có loại em trai như mày nữa', người chị mắng em trai mình thậm tệ.

Chị gái (áo cam) mắng chửi em trai thậm tệ 

Chị gái (áo cam) mắng chửi em trai thậm tệ

Sau đó, người chị quát mắng cô bồ nhí đang ôm chăn ngồi trên giường: 'Mày biết nó có vợ con rồi mày còn thế à? Mày có thích lấy chồng không? Tao gọi bố mẹ mày đến đây xem cảnh này'.

Tuy bị chị mắng chửi nhưng người em trai lại tỏ thái độ hỗn láo và ngang ngược. Người đàn ông này đứng trên giường bênh vực bồ nhí, nói rằng không cần thiết mối quan hệ chị em nữa.

Sau đó, người này lấy giấy tờ xe máy từ ví ném xuống đất để trả lại người nhà, thách thức mọi người báo chính quyền về việc mình có quan hệ ngoài luồng.

Khi vợ lên tiếng trách mắng, anh chồng quát rằng đã viết đơn ly hôn, đòi đuổi vợ về nhà ngoại: 'Còn mày về nhà luôn đi, cút sang nhà ngoại mày. Tao viết đơn rồi đấy, nộp đi'.

Anh chồng một mực bảo vệ bồ, quay sang đòi ly hôn với vợ 

Anh chồng một mực bảo vệ bồ, quay sang đòi ly hôn với vợ

Về phía cô bồ, cô ngồi im trên giường và nói chuyện với thái độ bình thản, cho rằng mình có nỗi khổ riêng: 'Em cũng có nỗi khổ riêng mà. Nhưng mà bây giờ em cũng đang có bầu mà chị'.

Khi thấy bạn trai bị mắng xối xả và dọa báo công an, lúc này, cô bồ mới ôm mặt, núp sau chân người tình khóc lóc. 

Cô bồ chỉ biết ôm mặt khóc và nói rằng mình đang có bầu 

Cô bồ chỉ biết ôm mặt khóc và nói rằng mình đang có bầu

Ngay sau khi đăng tải, đoạn clip đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của người dùng mạng. Phần lớn mọi người đều thương cảm thay cho cô vợ, đồng thời lên án thói trăng hoa, lăng nhăng của ông chồng và cô nhân tình trẻ.

Mặc dù chưa biết nguồn cơn rõ ràng của sự việc, tuy nhiên, vụ việc trên vẫn đang khiến dân tình xôn xao bàn tán.

Góp ý cho Tiin