Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Hotgirl tiểu tam' của Chủ tịch Taobao khoe nhẫn ngón áp út, 'chính thất' đeo hẳn 3 chiếc nhẫn 'dằn mặt'

Vợ của Chủ tịch Taobao là Đồng Hoa Hoa mới đây đã đăng tải vlog đầu tiên chia sẻ về cuộc sống của mình sau khi Trương Đại Dịch khoe ảnh đeo nhẫn ở ngón áp út.

Scandal ngoại tình giữa Tưởng Phàm - Chủ tịch Taobao với hotgirl nổi tiếng Trương Đại Dịch thời gian qua khiến dư luận Trung Quốc được một phen 'dây sóng'. Hiện đây vẫn là một trong những chủ đề thu hút sự quan tâm từ cộng đồng mạng xứ Trung.

Sau scandal 'cướp chồng', Trương Đại Dịch vẫn thường xuyên livestream bán hàng. Hotgirl giữ thái độ bình thản trước sự 'ném đá' từ dân mạng. Trong những lần livestream gần đây, Trương Đại Dịch mặc đồ thùng thình, che giấu phần bụng. Cô được nhận xét là béo hơn trước, mặt tròn, tay chân mập mạp hơn.

Hotgirl xứ Trung bị đồn đoán đang mang bầu với Chủ tịch Taobao.

Hotgirl xứ Trung bị đồn đoán đang mang bầu với Chủ tịch Taobao.

Nhiều người đồn đoán cô nàng 'tiểu tam' đã mang thai, lên kế hoạch cướp chồng, làm vợ chính thức bằng việc kiếm một đứa con với Tưởng Phàm. Mới đây, Trương Đại Dịch còn gây bất ngờ khi đăng tải loạt ảnh khoe mình đeo nhẫn ở ngón tay áp út.

Sau động thái này, Đồng Hoa Hoa - vợ của Tưởng Phàm - dường như không hề quan tâm. Cô đăng tải vlog đầu tiên chia sẻ về những thói quen, các hoạt động của mình và các con trên mạng xã hội.

Trong video, sau khi ngủ dậy, cô sẽ đi dạo, thả hồn vào ánh nắng ban mai, lắng nghe tiếng chim hót rồi hái hoa trong vườn nhà. Tiếp đó cô làm bữa sáng, pha một tách cà phê rồi chơi đùa với thú cưng. Cuối cùng cô dành thời gian để đọc sách, thư giãn đầu óc. Cô cũng giới thiệu con trai lớn đã đến trường, do đó chỉ có cô và con gái út ở nhà.

'Hotgirl tiểu tam' của Chủ tịch Taobao khoe nhẫn ngón áp út, 'chính thất' đeo hẳn 3 chiếc nhẫn 'dằn mặt' 1

'Hotgirl tiểu tam' của Chủ tịch Taobao khoe nhẫn ngón áp út, 'chính thất' đeo hẳn 3 chiếc nhẫn 'dằn mặt' 2

'Chính thất' Đồng Hoa Hoa khoe cuộc sống viên mãn của mình. Đặc biệt, trong video cô đeo tận 3 chiếc nhẫn ở tay.

'Chính thất' Đồng Hoa Hoa khoe cuộc sống viên mãn của mình. Đặc biệt, trong video cô đeo tận 3 chiếc nhẫn ở tay.

Con gái út của Đồng Hoa Hoa và Chủ tịch Taobao.

Con gái út của Đồng Hoa Hoa và Chủ tịch Taobao.

Có lẽ sau scandal chồng ngoại tình, Đồng Hoa Hoa muốn cho mọi người thấy cuộc sống của cô luôn ổn và đang rất hạnh phúc với các con. Nhiều người sau khi xem xong đã phải thốt lên rằng thần thái của Đồng Hoa Hoa đẹp và sang chảnh hơn nhân tình của chồng gấp nhiều lần.

Điều đáng nói là một số người phát hiện trong đoạn clip, cô đeo 3 chiếc nhẫn trên tay nhưng không đeo nhẫn cưới của mình và chồng.

Hiện tại, trong khi vợ và nhân tình đang đấu đá qua lại thì Chủ tịch Taobao vẫn không lên tiếng về bất kỳ điều gì. Dù đã bị tập đoàn Alibaba kỷ luật nhưng Tưởng Phàm vẫn được trọng dụng. Trong các hoạt động công khai của tập đoàn, Jack Ma vẫn nhắc đến Tưởng Phàm như một thành viên nòng cốt trong ban lãnh đạo.

Giúp Tiin sửa lỗi