Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tham dự cuộc thi 'Ấn tượng tình yêu' nhận giải thưởng khủng

5 triệu đồng tiền mặt cùng nhiều phần quà giá trị sẽ thuộc về cặp đôi có câu chuyện tình yêu ấn tượng nhất.

Với mục đích tìm kiếm những câu chuyện tình yêu có chi tiết đặc biệt, những kỷ lục thú vị, truyền tải các thông điệp tình yêu sâu sắc và nhân văn đến thế hệ trẻ, Trang thông tin tổng hợp giới trẻ Tiin.vn phối hợp với BaoDatViet.vn tổ chức cuộc thi Ấn tượng tình yêu. Đồng hành cùng Ấn tượng tình yêu là thương hiệu Tú Art Wedding - Nhà tài trợ chính của cuộc thi. Đồng tài trợ còn có Thương hiệu Bánh mì Minh Nhật và cửa hàng MT Café.

Tất cả độc giả của Tiin.vn từ 16 tuổi trở lên đang sinh sống trong và ngoài nước, đang sở hữu tình yêu đẹp và đặc biệt đều có thể gửi bài, ảnh hoặc clip dự thi về cho chương trình. Người gửi bài phải là nhân vật trực tiếp trong câu chuyện và tình yêu vẫn đang diễn biến tốt đẹp.

Lưu ý, các câu chuyện tình yêu phải đảm bảo tình trung thực, không được thêu dệt hay thêm thắt, không gây ảnh hưởng đến uy tín, nhân phẩm của bất kỳ ai, không vi phạm pháp luật, thuần phong mỹ tục, văn hóa của người Việt Nam.

Đó có thể là những chuyện tình chênh lệch chiều cao 

Đó có thể là những chuyện tình chênh lệch chiều cao

 

Cũng có thể là những câu chuyện tình già lay động lòng người

Hay câu chuyện tình tựa như cổ tích của những số phận kém may mắn... 

Hay câu chuyện tình tựa như cổ tích của những số phận kém may mắn...

 

Hoặc cặp đôi có bộ ảnh cưới vô cùng ấn tượng. (Ảnh: TuArts Wedding)

Bài, ảnh, clip dự thi đảm bảo yêu cầu chính chủ, không cóp nhặt của người khác và chưa từng đăng tải trên các phương tiện truyền thông báo chí.

Đặc biệt, sản phẩm gửi về ngoài những chi tiết đặc biệt, ý nghĩa, nhân văn BTC khuyến khích các câu chuyện tình yêu có yếu tố kỷ lục như: Kỷ lục về thời gian (thời gian yêu lâu nhất, ngắn nhất…); kỷ lục về sự chênh lệch (tuổi tác, cân nặng, chiều cao…); kỷ lục về khoảng cách (xa nhất, gần nhất…) hoặc các kỷ lục khác như chụp nhiều ảnh nhất, cùng nhau đi nhiều nơi nhất…

Cặp đôi đoạt Giải Nhất Ấn tượng tình yêu sẽ nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng tiền mặt và 1 voucher váy cưới trị giá 9 triệu đồng từ nhà tài trợ Tú Art wedding, cùng 1 chiếc bánh ngọt tình yêu được tài trợ bởi cửa hàng bánh ngọt MT café.

Cặp đôi giành Giải Cặp đôi được yêu thích nhất sẽ nhận được giải thưởng trị giá 5 triệu đồng tiền mặt và 1 voucher sử dụng sản phẩm của Bánh mì Minh Nhật 1 năm trị giá 5.000.000 đồng (mỗi tháng tối đa 10 bánh và 5 nước).

Ngoài ra, các cặp đôi nhận giải sẽ tham gia buổi giao lưu trực tuyến cùng độc giả Tiin.vn và nhận nhiều phần quà giá trị từ các đơn vị tài trợ khác.

Ngay từ bây giờ, các cá nhân quan tâm đến chương trình có thể gửi bài viết, ảnh và video về cho chương trình thông qua email: Antuongtinhyeu@gmail.com

Hạn gửi tác phẩm dự thi sẽ kéo dài đến hết ngày 15/10. Mỗi tuần, BTC sẽ chọn 2 câu chuyện tình yêu đoạt giải Ấn tượng tình yêu tuần với giải thưởng 500.000 đồng tiền mặt, đồng thời 2 cặp đôi nhất tuần sẽ được tham gia vào Vòng bình chọn chung cuộc để chọn ra hai cặp đôi đoạt giải cao nhất.

Xem chi tiết Thể lệ cuộc thi Ấn tượng tình yêu TẠI ĐÂY.

Giúp Tiin sửa lỗi