Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tìm được nửa kia nhờ tình yêu với Chelsea, cô gái 'mách nước' hội chị em cách thoát ế

Nghe chuyện tình 'cưng hết sảy' của cặp đôi là fan của đội bóng Chelsea, dân mạng 'bỏ túi' thêm một kế sách kiếm 'gấu', thoát kiếp FA mùa valentine.

Hình ảnh gia đình hạnh phúc với cậu con trai kháu khỉnh này là kết quả chuyện tình kéo dài 4 năm của cặp đôi cùng là người hâm mộ đội bóng màu thiên thanh - Chelsea. Đến bây giờ, Nguyễn Châu Phương Quyên vẫn cảm thấy đây là một cái duyên, một món quà mà đam mê đem lại cho mình.

Gia đình nhỏ của Nguyễn Châu Phương Quyên

Gia đình nhỏ của Nguyễn Châu Phương Quyên

Vốn thích bóng đá từ lâu, năm 2008, cô gái sinh năm 1993 bắt đầu tìm hiểu về đội bóng Chelsea. Cô tham gia câu lạc bộ fan tại thành phố Đà Nẵng nơi đang học tập và có nhiều đóng góp tích cực cho sự phát triển của nhóm.

Năm 2015, trở về quê hương Đắk Lắk để làm việc, Quyên mới quen biết với chồng. 'Chồng mình là Hội trưởng của CFC Đắk Lắk. Ban đầu hai đứa không ưa gì nhau hết nhưng vì tính chất công việc và mục đích muốn CLB cùng đi lên, nên cả hai thường xuyên gặp nhau, dần dần bén duyên. Bởi vậy cho đến giờ, mấy anh em trong hội hay trêu là ghét của nào trời trao của ấy' - Phương Quyên kể.

Thiệp cưới đầy ấn tượng của cặp đôi fan CLB Chelsea 

Thiệp cưới đầy ấn tượng của cặp đôi fan CLB Chelsea

Cuối năm 2017, cặp đôi quyết định gắn bó với nhau suốt đời bằng lễ cưới cũng đậm màu thiên thanh. 'Tính cách cả hai khác nhau hoàn toàn thế nhưng cưới về lại hòa hợp, trong nhà lúc nào cũng đầy ắp tiếng cười' - cô nói.

Ảnh cưới cũng phải độc đáo

Ảnh cưới cũng phải độc đáo

Tìm được nửa kia nhờ tình yêu với Chelsea, cô gái 'mách nước' hội chị em cách thoát ế 3

Vẫn đam mê bóng đá tuy nhiên kể từ khi mang bầu em bé, Phương Quyên không thể thường xuyên ra ngoài offline cùng hội nhóm, cả hai chọn cách cùng nhau nhậu, xem và bình luận về những trận cầu kinh điển ở nhà. 'Con nhỏ nên đi ra ngoài là cực khó khăn. Hai vợ chồng chỉ dám gặp mặt các anh em trong những buổi họp lớn. Nhưng đấy là hồi con mình còn bé thôi chứ giờ lớn mình cũng cho con đi cùng bố mẹ và các bác rồi'.

Cả nhà cùng là fan một đội bóng thì thế nào nhỉ? 

Cả nhà cùng là fan một đội bóng thì thế nào nhỉ?

Tìm được nửa kia nhờ tình yêu với Chelsea, cô gái 'mách nước' hội chị em cách thoát ế 5

Tìm được nửa kia nhờ tình yêu với Chelsea, cô gái 'mách nước' hội chị em cách thoát ế 6

Có một gia đình nhỏ bé từ đam mê, Phương Quyên cho rằng đó là món quà hạnh phúc thực sự trọn vẹn. Cũng từ đây, cô động viên các bạn nữ hãy tích cực tham gia các câu lạc bộ yêu bóng đá nếu muốn thoát kiếp FA.

Giúp Tiin sửa lỗi