Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tìm hiểu 6 kiểu phụ nữ khiến đàn ông yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên

Những người phụ nữ này có điểm gì đặc biệt mà có thể khiến đàn ông vừa gặp đã yêu say đắm như vậy?

Bạn nghĩ phái mạnh thường bị thu hút bởi những đặc điểm gì của một người phụ nữ? Tại sao họ lại bị hấp dẫn bởi những đặc điểm đó và bạn nên làm gì để bản thân đẹp hơn trong mắt người khác giới? Hãy đọc và bạn sẽ có được đáp án chính xác cho những câu hỏi này.

1. Người phụ nữ có thân hình quyến rũ

Nếu như rất khó để giữ gìn một gương mặt xinh đẹp thì việc duy trì một thân hình cân đối lại đơn giản hơn, chỉ cần kiên trì luyện tập là sẽ có được vóc dáng thon thả đáng mơ ước. Vẻ đẹp càng khó gìn giữ thì càng quý báu, bởi vậy nên một người phụ nữ tuy đã bốn năm mươi tuổi nhưng vẫn giữ được thân hình quyến rũ đương nhiên sẽ có sức hấp dẫn hơn những phụ nữ bụng mỡ chảy xệ.

Nhìn nhận một cách thẳng thắn, người phụ nữ có thân hình quyến rũ sẽ khiến người đàn ông càng nhiệt tình hơn trong chuyện chăn gối. Một người đàn ông có hứng thú với cơ thể của vợ thì tỉ lệ ngoại tình tự nhiên giảm đi rất nhiều.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

2. Người phụ nữ dịu dàng, biết nhẫn nhịn

Khi còn trẻ phụ nữ thường ỷ vào vẻ xinh đẹp của mình mà vênh mặt sai khiến người yêu, già đi thì dựa vào những vất vả khổ cực mà bản thân phải chịu để lải nhải than vãn với chồng. Đối với người phụ nữ có tính tình nóng nảy không biết tự kiềm chế mà người đàn ông nào vẫn có thể yêu đến hết đời thì quả thật não của người đàn ông đó có vấn đề.

Một người dẫn chương trình đã từng hỏi siêu mẫu Lâm Chí Linh một câu hỏi như thế này: 'Bạn có từng vì vẻ bề ngoài của mình mà nghĩ rằng có thể đạp đàn ông xuống dưới chân mình chưa?' Cô ấy trả lời: 'Tôi chưa từng nghĩ như vậy, vì chắc chắn có một ngày anh ta sẽ đối xử ngược lại với tôi như thế.'

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Quả thật, nếu bạn dựa vào ưu thế bên ngoài mà đạp đàn ông xuống dưới chân mình, người đàn ông chắc chắn sẽ đối xử ngược lại với bạn như vậy. Người phụ nữ dịu dàng, biết nhẫn nhịn sẽ tạo cho người đàn ông cảm giác an toàn, họ sẽ không cần phải cẩn thận từng li từng tí, dè chừng vì sợ làm cô ấy không hài lòng.

Người phụ nữ dịu dàng, biết nhẫn nhịn sẽ không nổi giận một cách vô cớ, đôi khi họ im lặng nhưng lại vô cùng nghiêm khắc, sẽ khiến cho người đàn ông vừa tôn trọng lại vừa thương yêu, muốn chăm sóc bảo vệ cô ấy cả đời.

3. Người phụ nữ biết tôn trọng đàn ông

Tôn trọng người đàn ông, bao gồm những ưu điểm, nhược điểm và những thiếu xót của anh ấy. Sau khi kết hôn không được tự cho mình là thượng đế yêu cầu anh ấy phải làm này làm kia, đối với một người đàn ông không giỏi nội trợ, thay vì bạn bắt anh ấy quét nhà rửa bát, không bằng bạn khen anh ấy làm việc tốt, đúng hạn đưa đầy đủ tiền lương cho bạn.

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

4. Người phụ nữ tỏa ra hương vị... của phụ nữ

Không cần phải mù quáng học làm nữ cường, nếu trong nhà đã có người đàn ông mạnh mẽ rồi thì tại sao bạn phải làm 'đàn ông' nữa? Một khi phụ nữ đã trở nên mạnh mẽ thì người đàn ông chỉ xem bạn là anh em tốt mà thôi, làm sao có thể thật lòng thật dạ chiều chuộng, yêu thương bạn?

Khi trong nhà đã có một người phụ nữ toàn năng, người đàn ông giống như có được một người mẹ và một bà quản gia vậy, chẳng qua là khiến cho anh ta càng thoải mái vui chơi ở bên ngoài hơn mà thôi. Ngồi có tướng của ngồi mà đứng có tướng của đứng, vì thế phụ nữ thì phải có phong thái của phụ nữ, như vậy người đàn ông của bạn mới có khí chất của đàn ông.

5. Người phụ nữ khéo ăn khéo nói

Ai cũng thích nghe những lời nói ngọt ngào, đàn ông cũng không ngoại lệ. Đàn ông thường yêu những người phụ nữ biết cách nói chuyện, vì người phụ nữ như vậy sẽ khiến cho họ cảm thấy thoải mái và có cảm giác chân thực hơn. Hơn nữa, người đàn ông tốt là từ lời khen mà ra, nếu bạn kích động anh ta ở khắp nơi, vậy cho dù anh ta có đạt được thành công nhưng anh ta đối với bạn không phải là sự biết ơn mà vẫn sẽ ghi hận trong lòng.

Một người phụ nữ có EQ cao và biết cách giao tiếp không chỉ có thể khiến cho người đàn ông mỗi ngày đều vui vẻ mà còn có thể khiến những người bạn thân thiết của anh ta cũng vui vẻ, quan trọng là, mọi người đều vui mới là điều đáng mừng nhất. Nhưng khéo ăn khéo nói không có nghĩa là a dua nịnh hót, nhất định phải ăn nói có chừng mực, nắm chắc độ nặng nhẹ trong từng câu nói.

6. Người phụ nữ biết yêu thương chính bản thân mình

Nếu như bạn muốn người đàn ông yêu thương bạn cả đời, vậy bạn phải yêu thương chính bản thân mình trước đã. Giống như trong câu nói 'Bạn phải có khuôn mặt xinh đẹp như hoa, anh ấy mới có động lực kiếm tiền nuôi gia đình.'.

Một người phụ nữ chỉ biết hi sinh và dâng hiến cho người khác thì đừng hi vọng có được sự biết ơn của người đàn ông, bởi vì bạn hi sinh và dâng hiến đồng nghĩa với việc bạn đã không tôn trọng chính bản thân mình, bạn đã biến mình thành một cái khăn lau, vậy dựa vào đâu mà ép buộc người đàn ông phải thích một cái khăn lau chứ?

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Không biết các bạn có phát hiện ra không, trong thực tế, những người phụ nữ đó đều có thể nỗ lực khiến cho người đàn ông yêu thương họ cả đời, nhưng sự thật là vẫn có nhiều đàn ông ngoại tình, vẫn có rất nhiều phụ nữ bị tổn thương, tại sao vậy? Ngoài những thứ cám dỗ đàn ông, thì nguyên nhân chính là do bản thân người phụ nữ không đủ nỗ lực và không dám đấu tranh!

Giúp Tiin sửa lỗi