Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình hình sức khỏe của người vợ bị chồng võ sư bạo hành: Nguy cơ chấn thương sọ não do nhiều lần bị đánh vào đầu

Theo chia sẻ của chị gái nạn nhân, các bác sĩ chuẩn đoán và nghi ngờ rằng người vợ có thể bị chấn thương sọ não do nhiều lần bị đánh mạnh vào đầu.

Vụ việc chồng võ sư tung cước đánh, đấm vào người, vào mặt vợ đang nhận được sự chú ý của đông đảo thành viên mạng. (xem clip chồng võ sư đánh vợ tại đây)

Theo clip được chia sẻ, người chồng đã bạo hành vợ mình suốt 1 tiếng đồng hồ. Hết dùng tay đấm đến dùng chân đá, người chồng liên tiếp giáng những đòn đau đớn vào cơ thể người vợ. Đau lòng hơn là khi người vợ tay còn ôm đứa con nhỏ đỏ hỏn…

Tình hình sức khỏe của người vợ bị chồng võ sư bạo hành: Nguy cơ chấn thương sọ não do nhiều lần bị đánh vào đầu 0 

Tình hình sức khỏe của người vợ bị chồng võ sư bạo hành: Nguy cơ chấn thương sọ não do nhiều lần bị đánh vào đầu 1 

Tình hình sức khỏe của người vợ bị chồng võ sư bạo hành: Nguy cơ chấn thương sọ não do nhiều lần bị đánh vào đầu 2 

Chồng bạo hành vợ dã man khi vợ đang bế con nhỏ trên tay. 

Chồng bạo hành vợ dã man khi vợ đang bế con nhỏ trên tay.

Sự việc được chia sẻ ngay lập tức nhận về nhiều bình luận lên án, chỉ trích từ phía cộng đồng mạng. Căm phẫn trước hành động dã man của anh chồng bao nhiêu thì càng thương, càng lo cho sức khỏe của chị vợ bấy nhiêu.

Theo thông tin tìm hiểu, sự việc chồng đánh vợ xảy ra tại phòng 2501, chung cư CT1B, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội lúc 18h30 ngày 26/8. Người vợ bị bạo hành tên là Vũ Thị Thu L. (SN 1992) còn người chồng tên Nguyễn Xuân Vinh (1987), là võ sư. Đôi vợ chồng về chung một nhà năm chị L 19 tuổi.

Chân dung võ sư bạo hành vợ dã man. 

Chân dung võ sư bạo hành vợ dã man.

Chị H, là chị gái của L chia sẻ thêm, ngay sau khi biết được thông tin sự việc, chị đã đưa mẹ con L về nhà, sau đó đến bệnh viện thăm khám sức khỏe.

'Hai mẹ con đều bị đánh ngã. Đêm qua, em gái tôi đã phải nhập viện và bác sĩ nghi có thể bị chấn thương sọ não do bị đánh liên tiếp vào đầu. Hiện, bác sĩ vẫn đang làm xét nghiệm để giám định thương tích', chị H. cho biết.

Đau lòng hơn khi chị H cho biết, đây không phải là lần đầu tiên chị L bị chồng bạo hành dã man như vậy.

Hiện tại, sự việc vẫn đang nhận được sự theo dõi của đông đảo dư luận. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin liên quan.

Giúp Tiin sửa lỗi