Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình tiết bất ngờ vụ em họ đầu độc chị bằng 6 cốc trà sữa vì 'thương thầm anh rể': Vì lời đề nghị của anh rể nên quyết tâm hạ độc chị

Vụ việc kinh hoàng diễn ra khiến nhiều người tưởng như trong phim nhưng phía cơ quan điều tra đã xác nhận đây là sự thật.

Thông tin xôn xao về việc em họ đầu độc chị gái để qua lại với anh rể trở thành tâm điểm trên MXH hôm qua. Phía cơ quan điều tra đã lên tiếng xác nhận vụ việc đồng thời tiết lộ nhiều tình tiết bất ngờ. Theo đó, Trang – người ra tay hạ độc chị họ vì ghen tuông đã lên ý tưởng tàn nhẫn này.

Công an TP. Thái Bình (tỉnh Thái Bình) cho biết đang điều tra làm rõ vụ án đầu độc khiến một nữ điều dưỡng ở BV Phổi Thái Bình tử vong ngay tại nơi làm việc. Đại tá Nguyễn Xuân Hậu – Trưởng công an TP. Thái Bình cho biết công an đang tạm giữ Lại Thị Kiều Trang (25 tuổi, ở Kiến Xương, Thái Bình) để điều tra vụ việc.

BV Phổi Thái Bình, nơi xảy ra vụ việc 

BV Phổi Thái Bình, nơi xảy ra vụ việc

Vào ngày 3/12 vừa qua, công an TP. Thái Bình nhận thông tin về việc nữ điều dưỡng tên H. ở BV Phổi tỉnh Thái Bình đột ngột tử vong tại nơi làm việc. Công an nhận thấy nhiều điểm nghi vấn nên đã tiến hành vào cuộc điều tra.

Sau quá trình điều tra, cơ quan công an phát hiện anh P.V.Q (30 tuổi, ở Kiến Xương) là chồng chị Y. (cũng công tác tại BV Phổi Thái Bình) có quan hệ tình cảm với em họ của vợ là Lại Thị Kiều Trang. Hai bên có quan hệ tình cảm nhưng bất ngờ thời gian gần đây, anh Q. đề nghị kết thúc và chia tay nhưng không được Trang đồng ý.

Cô gái được cho là nghi phạm chính 

Cô gái được cho là nghi phạm chính

Cô gái này nổi cơn ghen tuông ngược với vợ anh, vì lời đề nghị chia tay khiến cô tìm cách hạ độc chị họ của mình. Tại cơ quan công an, Trang nói, cô đã tìm hiểu thông tin trên mạng trước khi tiến hành ra tay hạ độc chị mình. Trang mua chất độc dạng lỏng (chưa xác định) và đổ vào 6 cốc trà sữa đã mua sẵn sau đó nhờ người gửi đến chị mình ở BV Phổi Thái Bình.

Trang mua trà sữa gửi cho chị Y. nhưng đồng nghiệp chị này đã uống phải 

Trang mua trà sữa gửi cho chị Y. nhưng đồng nghiệp chị này đã uống phải

Bất ngờ khi chị Y. không có ở BV nên đã nhờ đồng nghiệp nhận hàng. Đến khoảng 10h ngày 03/12, đồng nghiệp của chị Y. là chị H. mở lấy trà sữa từ tủ lạnh để uống. Chỉ uống vài ngụm thì nữ điều dưỡng này ngã ngục tử vong.

Cay đắng hơn khi chị Y. không hề biết mối quan hệ của chồng và Trang cho đến khi vụ việc này xảy ra.

Giúp Tiin sửa lỗi