Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tình yêu lãng mạn của cô nàng cao hơn 2m và chàng trai 1m9

Cô gái người Anh từng khóc tức tưởi khi bị bạn bè trêu là 'người vượn', nhưng giờ cô đã biết cách tận dụng ưu thế chiều cao để làm người mẫu.

Aly Stosz, luôn nổi bật suốt thời đi học với chiều cao khủng. Khi 12 tuổi, Aly đã cao tới 1,9m. Hiện tại, cô gái 27 tuổi cao hơn 2m.

Aly từng buồn bã, tự ti khi bị bạn bè trêu là 'quái vật' hay 'king kong', nhưng giờ cô đã tự tin với lợi thế đặc biệt của mình. Aly từng làm người mẫu trên Amazon.

 

Aly sở hữu chiều cao hơn 2m, luôn gây chú ý mỗi khi ra đường. Ảnh: Mirror.

Mặc dù sự nghiệp chưa thực sự đột biến nhưng cuộc sống của Aly cũng đang ngập tràn hạnh phúc bên bạn trai huấn luyện viên Sean Webb, người cao 1,9m.

Sean cho biết anh đã ngay lập tức bị thu hút bởi chiều cao của Aly khi nhìn thấy cô trong cửa hàng pizza. Hai người làm quen và có cảm tình với nhau rất nhanh sau đó.

'Chúng tôi nhận được nhiều chú ý khi đi với nhau, nhưng tôi nghĩ đó là điều tốt. Chiều cao cô ấy là điều hấp dẫn tôi đầu tiên, nhưng con người cô ấy mới thực sự đáng quý, hơn gấp nhiều lần cơ thể khổng lồ kia', Sean chia sẻ trên Mirror.

 

Dù đã cao 1,9 mét, chàng trai Sean vẫn phải đứng lên vỉa hè mới có thể thoải mái hôn bạn gái mình - Aly. Ảnh: Barcroft.

Hai người rất tình cảm khi ở bên nhau, họ không ngần ngại thể hiện tình yêu với đối phương. Khi đi tàu điện ngầm, Aly còn thoải mái để Sean ngồi lên đùi mình.

Aly đang tham gia một chiến dịch thúc đẩy sự tự tin của người phụ nữ. Cô nói các chị em hãy tự tin với thân thể, biết nắm lấy sự khác biệt của mình, và coi như đó là sự may mắn của bản thân, đừng quá quan tâm tới những gì người khác nghĩ.

Giúp Tiin sửa lỗi