Tiin.vn trên Facebook

Sức mạnh của tình yêu khiến cô gái giảm đến 40kg để tỏ tình với thầy giáo chủ nhiệm

Một nữ sinh Nhật Bản nặng tới 82kg và thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Những lúc ấy, cô gái thường được thầy giáo chủ nhiệm bảo vệ. Rung động trước người thầy ấy, cô gái quyết tâm giảm 40kg trong 2 năm để tỏ tình với thầy.

Câu chuyện của Furuhata Yuriwa (21 tuổi) - nữ sinh người Nhật Bản là minh chứng rõ nét nhất cho sức mạnh của tình yêu. Chẳng là những năm cấp 2, Furuhata Yuriwa luôn ở tình trạng béo quá khổ. Mặc dù chỉ cao 1m52 nhưng cô nàng đã nặng tới 65kg rồi tăng lên 82kg. Cơ thể to béo ấy đã khiến Furuhata Yuriwa thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Họ gọi cô là đồ heo, đồ mập và khiến cô tự ti rồi bật khóc.

Yuriwa năm cấp 2 đã nặng tới 65kg 

Yuriwa năm cấp 2 đã nặng tới 65kg 

Và có lúc cô lên tới 82kg.

Và có lúc cô lên tới 82kg.

Cuộc sống của Furuhata Yuriwa thay đổi khi cô lên cấp 3. Mỗi khi bị bạn bè chế giễu, thầy giáo chủ nhiệm thường là người đứng ra bênh vực bảo vệ cô. Thầy gíao luôn nói với các bạn 'các em đừng chế giễu bạn Furuhata Yuriwa, bạn ấy rất dễ thương đúng không?'. Điều đó khiến Furuhata Yuriwa cảm thấy vui vẻ, ấm áp và thầm đem lòng cảm mến thầy giáo.

Tình yêu đã làm thay đổi Yuriwa hoàn toàn. Cô đã giảm tới 40kg  và chỉ còn nặng 42kg.

Tình yêu đã làm thay đổi Yuriwa hoàn toàn. Cô đã giảm tới 40kg  và chỉ còn nặng 42kg.

Sức mạnh của tình yêu khiến cô gái giảm đến 40kg để tỏ tình với thầy giáo chủ nhiệm 3

Thấy thầy giáo mở lớp dạy guitar điện trong trường, Furuhata Yuriwa lập tức đăng ký để được gặp thầy nhiều hơn. Mỗi khi nhìn thấy những người bạn xung quanh có thân hình mảnh mai, xinh xắn vây xung quanh thầy, Furuhata Yuriwa lại cảm thấy có chút buồn tủi. Vì thế, Furuhata Yuriwa đã quyết tâm giảm cân để thầy chú ý. Cô ấp ủ sẽ tỏ tình với thầy giáo vào lễ tốt nghiệp cấp 3. 

Để giảm cân, Furuhata Yuriwa cắt bỏ tinh bột, đường, giảm thịt trong khẩu phần ăn và ăn nhiều rau xanh. Mỗi ngày thay vì đi xe bus tới trường, cô tự đạp xe và đeo trên lưng một chiếc đàn nặng 7kg. Sau 2 năm kiên trì, cô đã giảm được tới 40kg, và chỉ còn nặng 42kg. 

Từ một cô gái có thân hình quá khổ, Furuhata Yuriwa giờ đây nhỏ nhắn than thoát như bất cứ bạn gái nào trong lớp.

Đúng như kế hoạch, Furuhata Yuriwa đã tỏ tình với thầy giáo vào lễ tốt nghiệp nhưng thầy từ chối. Điều đó đã khiến nữ sinh khóc suốt 1 tuần liền. 

Nhưng dù sao với Furuhata Yuriwa đây cũng là một thành công. Bởi cô đã giảm cân thành công và lấy được động lực, niềm vui trong cuộc sống. 

>> Xem thêm: Miu Lê khoe lột xác sau 4 năm miệt mài giảm cân: Body săn chắc và không cần nhịn ăn cơm!

Góp ý cho Tiin