Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tờ Daily Mail (Anh) đưa tin vụ đánh ghen bằng nước mắm, ớt bột ở Thanh Hóa

'Người vợ ghen tuông lột đồ tình nhân của chồng trước khi đổ nước mắm và ớt bột lên người cô ta', tờ Daily Mail (Anh) đưa tin.

TIN LIÊN QUAN

Vụ đánh ghen kinh hoàng bằng nước mắm và ớt bột ở Thanh Hóa vào 12/6 gây xôn xao dư luận trong mấy ngày gần đây. Và mới đây Daily Mail của Anh đã 'cập nhật' và đưa tin.

Tờ Daily Mail của Anh đưa tin về vụ đánh ghen tại Thanh Hóa. 

Tờ Daily Mail của Anh đưa tin về vụ đánh ghen tại Thanh Hóa.

'Tại Việt Nam, một người vợ vì ghen tuông đã cùng một số người phụ nữ khác tìm đến tình nhân của chồng mình và có một màn đánh ghen kinh hoàng.

Người được cho là nạn nhân có tên Giang Jun, 30 tuổi, hiện đang làm việc tại một spa ở Thanh Hoá, Việt Nam. Vào khoảng 10h tối ngày thứ Ba vừa qua, cô đã bị một người phụ nữ giận dữ xông vào cửa hàng và cáo buộc có quan hệ mờ ám với chồng mình. Sau đó, người vợ nắm tóc cô Jun kéo ra đường trước khi xé quần áo và đổ nước mắm lên người cô'

Hành động được cho là nhẫn tâm của người vợ đối với nhân tình của chồng 

Hành động được cho là nhẫn tâm của người vợ đối với nhân tình của chồng

Tờ Daily Mail còn dẫn chứng thêm: 'Một nhóm phụ nữ xông vào hành hung một người, người vợ đã túm tóc, đổ mắm lên người, chà xát ớt bột vào vùng kín. Thật tội nghiệp cho cô gái kia, cô ta không thể nào phản ứng lại nổi, dù là yếu ớt. Nhiều người cho rằng, cô đã bị tổn thương khá nặng do bị hành hung và những vết bỏng do 
bột ớt gây ra
'.

Có khá nhiều bình luận xung quanh vấn đề này 'Cơn ghen của phụ nữ thật đáng sợ', 'Trông cô nàng cũng khá xinh xắn, sao lại có thể làm người thứ ba để rồi nhận kết cục như thế này', 'không biết cô ấy có được đưa vào bệnh viện để kiểm tra sức khỏe không nhỉ?'...

...đến nỗi cô gái phải nhập viện 

...đến nỗi cô gái phải nhập viện

Trước đó, vụ đánh ghen xảy ra trên phố Cao Thắng, thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa, trước sự chứng kiến của nhiều người dân, nhưng dường như, cô gái không nhận được sự giúp đỡ của bất kì ai. Cô chỉ biết ôm mặt, chịu sự hành hạ, mắng chửi xối xả, túm tóc,đánh đập vào mặt, ngực...Vụ việc được chia sẻ lên mạng xã hội gây xôn xao dư luận.

Phụ nữ à, đừng dại dột mà gật đầu đồng ý làm 'con giáp thứ 13'. 

Phụ nữ à, đừng dại dột mà gật đầu đồng ý làm 'con giáp thứ 13'.

Sự việc ngay sau đó được trình báo lên cơ quan chức năng, đại tá Nguyễn Chí Phương - Trưởng Công an thành phố Thanh Hóa cho biết sẽ lập biên bản vụ việc, sau đó sẽ chuyển hồ sơ ban đầu lên Đội điều tra tổng hợp để xử lý theo quy định của pháp luật, đồng thời sẽ làm việc trực tiếp với cả 2 bên.

Giúp Tiin sửa lỗi