Tiin.vn trên Facebook

Tỏ tình thất bại đã đành, còn ai 'khổ' hơn chàng trai có lũ bạn 'siêu lầy' này

Khi có lũ bạn thân 'nhây' và 'lầy' thì việc an ủi lúc thất tình nghe đã có vẻ 'sai trái' rồi. Nhưng có cần thiết phải 'bựa' như hội bạn của anh chàng này không?

Một trong những cảm giá ê chề nhất trong cuộc sống này chính là bị crush từ chối tình cảm. Những lúc như vậy, ai mà chẳng muốn có người để tâm sự, trút hết nỗi lòng, hoặc chí ít thì cùng đi chơi cho khuây khỏa. Và điều tuyệt vời nhất không gì hơn là có những người bạn thân ở bên, cùng mình vượt qua những lúc buồn rầu như vậy.

Nhưng khoan, đó là trong trường hợp có lũ bạn thân tình cảm, nghiêm túc thôi, còn nếu như bạn toàn chơi với một hội tập hợp các 'thánh lầy' thì... xin chúc mừng! Nỗi đau thất tình của bạn sẽ được bọn nó 'an ủi' bằng những cách thức không thể 'độc' hơn. Chưa biết kết quả ra sao, nhưng mới nghe tới anh chàng được hội bạn thân 'hộ tống' đi về sau khi bị crush từ chối lời tỏ tình bằng bài hát 'Thất tình' là đã thấy 'đau' lắm rồi đó!

Theo thông tin từ cộng đồng mạng, anh chàng áo đỏ trong clip vừa có một màn tỏ tình khá hoành tráng ở phố đi bộ, nhưng đáng buồn là không nhận được lời đồng ý từ crush. Đoạn clip quay lại cảnh anh chàng buồn bã, vừa đi vừa cúi mặt. Nhưng đáng chú ý hơn là 'đội quân' hùng hậu theo sau, không ai khác chính là hội bạn chơi thân với nhân vật chính trong màn tỏ tình thất bại này.

Thay vì an ủi bạn thì cả hội quyết định đồng ca bài 'Thất tình', vừa đi vừa hát hồ hởi bên tai chàng trai. Không những vậy, 'những người bạn có tâm' còn mở loa lớn để nghe cho rõ và đi sáp lại xung quanh anh chàng để 'biểu diễn' múa minh họa cho bài hát sầu não này.

Nhìn biểu cảm của anh chàng với gương mặt hớn hở của đám bạn thân xung quanh trông vừa đáng thương mà cũng buồn cười quá thể. Đó là lý do mà đoạn clip nhanh chóng nhận được cả trăm nghìn lượt xem và rất nhiều lượt chia sẻ.

Cộng đồng mạng cũng để lại không ít bình luận thú vị về đoạn clip này. Nhiều người rất đồng cảm với anh chàng thất tình vì cảm giác đó không hề dễ chịu chút nào, lại được thêm cả đám bạn quá 'lầy' và bài hát 'Thất tình' não nề đó thì không tưởng tượng nổi tâm trạng của anh chàng bị kéo tụt xuống số âm bao nhiêu rồi. 

Tuy nhiên, dù nhìn có vẻ hơi quá đáng thế thôi nhưng nhiều cư dân mạng vẫn tin rằng đây chính là biểu hiện rõ ràng nhất của những đứa bạn tốt. Dù khi mình gặp chuyện gì buồn, việc đầu tiên là chúng nó sẽ trêu chọc trước, nhưng sau đó lại tìm mọi cách để 'chữa trị' nỗi buồn cho bạn, họ luôn luôn là những người có mặt bên cạnh mỗi khi bạn mình gặp chuyện không vui.

Tài khoản H.N bình luận: 'Lầy y chang lũ bạn tui. Nhớ hồi đó có đứa trong nhóm chia tay người yêu, chúng nó bật luôn 'Em gái mưa' rồi hát say sưa như chưa từng được hát'.

Dân mạng M.A hài hước: 'Anh chàng này nên vui vì được bạn bè quan tâm như thế mới đúng đấy. Không những kéo cả đoàn đi theo hỗ trợ bạn tỏ tình mà khi bạn tỏ tình thất bại còn mang hẳn loa để hát giải khuây còn gì. Tôi là tôi ngưỡng mộ lắm đấy nhé!'.

Tuy nhiên, một số ý kiến lại cho rằng bình thường chơi với nhau thì 'bựa bựa', 'lầy lầy' một chút mới vui, nhưng khi bạn thực sự có chuyện buồn thì làm thế này hơi quá đáng và cợt nhả. Bên cạnh đó, có những cư dân mạng cũng đưa ra khuyến cáo không nên tỏ tình chỗ đông người vì tình cảm nam nữ thì chỉ nên giữ riêng tư, hơn nữa lỡ mà có bị từ chối thì cũng bớt ê chề như anh chàng kia.

Góp ý cho Tiin