Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tỏ tình với crush sắp được đồng ý, nam sinh 'tẽn tò' khi bị cô giám thị tịch thu cả hoa lẫn gấu bông

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh một nam sinh tỏ tình với bạn gái ngay tại sân trường nhưng bất ngờ lại xuất hiện 'người thứ 3' khiến nhiều người không nhịn được cười.

Để những năm tháng cấp 3 không còn là nỗi tiếc nuối khi chưa kịp nói lời yêu thương với crush, nhiều nam sinh đã thể hiện bản lĩnh phái mạnh bằng những clip tặng hoa tỏ tình đậm chất ngôn tình lãng mạn ngay tại ngôi trường của 2 người.

Tuy nhiên, éo le ở chỗ không phải là việc cô bạn gái sẽ từ chối tình cảm chàng trai mà là đúng đến đoạn gay cấn thì đành phải đứt đoạn giữa dòng vì sự xuất hiện của 'người thứ 3'.

Mới đây, một clip tỏ tình từ trường THPT Phan Bội Châu (Bình Thuận) được đăng tải trên mạng xã hội thu hút sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng. Thay vì bị từ chối phũ phàng thì clip tỏ tình này lại ngược lại, cô gái đang chuẩn bị nhận hoa và gấu bông của nam sinh trong sự hò reo, cổ vũ của mọi người thì bất chợt từ đâu đến xuất hiện khuôn mặt đằm đằm của cô giám thị.

Clip: Nam sinh tỏ tình gặp ngay 'người thứ 3'

Không nói không rằng, cô giáo tịch thu ngay lập tức con gấu bông mà nam sinh đang cầm trên tay đồng thời dẫn cậu lên ngay phòng ban giám hiệu. Cậu bạn chỉ còn biết cầm bông hoa lẽo đẽo theo cô giáo còn cô bạn gái chắc sẽ cảm thấy 'chưng hửng' lắm đây.

Cô gái chuẩn bị nhận hoa và quà từ chàng trai... 

Cô gái chuẩn bị nhận hoa và quà từ chàng trai...

...bỗng xuất hiện cô giám thị 'khó tính' khiến kế hoạch đổ bể. 

...bỗng xuất hiện cô giám thị 'khó tính' khiến kế hoạch đổ bể.

Ngay sau khi đoạn clip được đăng tải, nhiều người bày tỏ không biết nên khóc hay nên cười trước màn tỏ tình thất bại này đây. Một bộ phận cũng lên tiếng cho biết rằng cô giám thị quá 'khắt khe' vì chuyện tỏ tình như vậy là bình thường.

'Đấy bạn nữ cái thời gian đứng cười rồi vuốt tóc thì cứ ôm luôn quà cho rồi, tự dưng lại để bị tịch thu như vậy có phí không cơ chứ', bạn Hoài Giang cho hay.

'Cô giám thị phải để bạn nam đó tỏ tình xong thì hẵng vào chứ, đang hay lại đứt dây đàn thế kia. Nhưng mà bạn đó không làm việc riêng trong giờ học thì cớ gì lại phạt bạn ấy nhỉ?', tài khoản Q.H.B thắc mắc.

'Xem xong không nhịn nổi cười, tỏ tình đâu không tỏ tình lại làm ngay ở sân trường để giám thị để ý. Sau làm phải tém tém lại nhé', Bình An chia sẻ.

Chắc chắn rằng, đây sẽ là một trong những kỷ niệm đẹp đẽ nhất trong cuộc đời mỗi học sinh mỗi khi nhớ lại. Dù bạn nam có bị tịch thu gấu bông đi chăng nữa thì bạn đã thành công trong việc làm crush của mình cảm động rồi đó.

Giúp Tiin sửa lỗi