Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tóm được nội y giấu dưới đệm của người yêu, cô nàng 'thám tử' tìm ra hàng loạt điểm bất thường, dân mạng 'chúc mừng' có sừng hóa thạch

Ôi cuộc đời cứ tưởng chỉ toàn những nữ nhân khi ghen lên là đánh mất lý trí, chứ hiếm khi nào thấy một cô nàng đủ bình tĩnh để do thám suốt bao ngày về những món lạ trong phòng bạn trai mình, đến cuối cùng vẫn không biết rõ sự thật.

Phụ nữ vốn tính đa nghi, nên đôi khi chỉ cần một hương nước hoa là lạ ám trên áo bạn trai mình là cũng đủ để bật chế độ 'Hoạn Thư' lên và thực hiện bao màn tra khảo thẩm vấn. Đối với một thứ vô hình chỉ phát hiện bằng mũi thôi mà đã thế, thì thử hỏi đến phòng bạn trai mình chơi nhưng mỗi bước chân, mỗi cái liếc nhìn đều phát hiện ra những 'vật thể lạ' sờ sờ trước mắt như cô nàng nào đó trong câu chuyện dưới đây, chị em có còn đủ bình tĩnh để đăng đàn lên mạng hỏi mọi người nên làm gì tiếp theo hay không?

(Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

'Phát hiện cái quần chip dưới khe nệm và áo chụp ngực treo chung quần áo trong phòng anh người yêu. Trong nhà tắm có đầy đủ sữa tắm dầu gội sữa rửa mặt. Quần áo nữ ba thùng bự chà bá. Giày dép nữ mấy đôi. Một thùng sách của sinh viên học đại học. Chăn gối mỗi thứ 1 đôi xếp trên giường. Trên gác đầy bụi không có dấu hiệu có người ở và chất đầy hàng, thùng giấy.

Hỏi thì anh người yêu nói của con bé em họ ở ký túc xá đại học hàng tuần nó ghé chơi và ngủ lại. Đến giờ vẫn ghé hàng tuần. Vậy nó ngủ với hắn hả?

Vài ngày sau thùng sách biến mất. Rồi quần áo cũng còn 1 thùng. Chăn gối cũng mất một bộ. Giày dép, móc quần áo. Sau đó đồ tớ mang sang có cặp mà cũng bị mất một cái lẻ. Trái cây tớ mua cho anh người yêu cũng mất.

(Ảnh minh họa)

(Ảnh minh họa)

Hôm qua trong lúc dọn dẹp tớ phát hiện một cặp dây chuyền đôi có hình anh người yêu tình tứ với một em khác kèm mặt trong dây chuyền có dòng chữ: 'Hạnh phúc của vk được gọi là ck'. Cái còn lại cũng có dòng chữ: 'Hạnh phúc của ck được gọi là vk'. Ở ngoài mặt dây chuyền khắc tên anh người yêu mình cùng tên con khác. Trong khi anh người yêu nói người yêu cũ của anh chết 13 năm rồi. Từ đó tới giờ anh chưa hề yêu ai nữa ngoài em.

Tính sao các bác? Chữ 'vk' và 'ck' là teencode. 13, 14 năm trước làm gì có. Đúng không? Các chế có chửi cũng đừng chửi nặng quá, tội nghiệp em ạ'.

Ôi cuộc đời cứ tưởng chỉ toàn những nữ nhân khi ghen lên là đánh mất lý trí, chứ hiếm khi nào thấy một cô nàng đủ bình tĩnh để do thám suốt bao ngày về những món lạ trong phòng bạn trai mình, đến cuối cùng vẫn không biết rõ sự thật như trên. Hiếm có vô cùng! Ấy thế, cái hiếm của cô nàng này lại bị chị em bĩu môi chê là dại.

(Ảnh: Facebook)

(Ảnh: Facebook)

Dại vì ngay lần đầu phát hiện ra mớ y phục nhạy cảm của gái lạ mà lại lẳng lặng cho qua loa, tạo điều kiện cho 'chủ nhân' của những món đồ ấy hôm sau quay lại và phi tang đi không còn dấu vết. Dại vì thấy mặt dây chuyền đầy khả nghi mà vẫn chọn làm ngơ vì câu nói của gã bạn trai dẻo miệng: 'Người yêu cũ của anh chết 13 năm rồi. Từ đó tới giờ anh chưa hề yêu ai nữa ngoài em'.

Tất nhiên, bao cái dại gộp lại khiến chị em team máu Hoạn Thư nóng máu, đỏ mắt và bắt cô nàng nhân vật chính phải lập tức đánh ghen, nếu không rình bắt được tại trận thì cũng bức cung hỏi cho rõ ngọn ngành. Số ít chị em khác thì hài hước, mỉa mai bảo cô nàng này đã mọc sừng đã dài tới nóc nhà, chuyện đã vậy rồi thì còn chờ gì nữa mà không dứt áo ra đi.

'Cứ giả bộ cho qua, rồi cứ để ý rình đi, bắt được thì tương cho một trận', 'sừng hóa thạch rồi mẹ ơi', 'eo ôi, gặp em là em lật cái phòng lên hỏi cho ra nhẽ', 'bình tĩnh quá vậy trời, nhảy vào đè đầu bắt khai thật đi', 'chắc lại là em gái nuôi, nuôi trực tiếp trong phòng mới sợ', 'cho lui vào dĩ vãng đi chứ hỏi cái gì nữa', 'cái mùi có người thứ 3 nồng nặc thế mà cũng ráng bịt mũi cho qua à', 'vote một phiếu bỏ, mà trước khi bỏ phải bắt rồi tát một phát cho đỡ bỏ công dọn phòng hộ', 'ăn vụng đã lên kịch bản, không cao tay thì kẻo làm nữ phụ mọc sừng'...

Tuy nhiên, bên cạnh đó, cũng có không ít chị em khuyên cô nàng nhân vật chính nên bình tĩnh, nếu đắn đo tức là có lý do để muốn giữ và có chút gì đó đáng tin. Nên cứ nhẹ nhàng điều tra, chừng nào chắc chắn mọi thứ thì xuống tay cũng chưa muộn. Bây giờ hấp tấp thì kẻo chuyện bé xé ra to, hối hận không kịp.

>>>XEM THÊM:  Lần đầu ra mắt, tôi đã đen đủi gặp ngay bà cô định kiến của người yêu và từ đó là đầy rẫy bi kịch

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi