TP. HCM: Xôn xao chuyện đôi nam nữ ôm nhau khóc trên cầu rồi cùng nhảy xuống

Sự việc được cho là vừa mới xảy ra tối nay (29/11) tại cầu Kinh Thanh Đa, quận Bình Thạnh, TP. HCM.

29/11/2020 23:21

Theo thông tin đang được chia sẻ trên nhiều diễn đàn lớn, tối nay (29/11), có một đôi nam nữ ôm nhau khóc trên cầu Kinh Thanh Đa (quận Bình Thạnh, TP. HCM), 5 phút sau cả hai cùng nhảy xuống sông.

Thông tin cập nhật cho biết hiện đội cứu hộ vừa vớt được bạn nữ, trong khi chàng trai đang mất tích.

Kèm theo bài đăng là những hình ảnh cập nhật tại hiện trường cho thấy đang có rất đông người tụ tập, đứng trên cầu để theo dõi diễn biến của sự việc.

TP. HCM: Xôn xao chuyện đôi nam nữ ôm nhau khóc trên cầu rồi cùng nhảy xuống 0

TP. HCM: Xôn xao chuyện đôi nam nữ ôm nhau khóc trên cầu rồi cùng nhảy xuống 1

Hiện trường vụ việc đang có rất đông người dân tập trung theo dõi, trong khi công tác cứu hộ đang khẩn trương diễn ra

Hiện trường vụ việc đang có rất đông người dân tập trung theo dõi, trong khi công tác cứu hộ đang khẩn trương diễn ra

Hiện chưa rõ nguyên nhân dẫn tới sự việc, song cư dân mạng thì không khỏi bày tỏ sự lo lắng cho tính mạng của cặp đôi. Nhiều người để lại những bình luận như sau:

'Sợ nhất là cái cầu kênh Thanh Đa này, đứng dưới chân cầu nhìn nước chảy xiết kinh khủng ấy, biết bơi còn chẳng chắc bơi lại, còn vớt được là may' - tài khoản K.T lo lắng.

'Đáng sợ nhất là tình yêu. Yêu là cùng nhau vượt qua bằng mọi giá cớ sao phải phí mạng như vậy, chắc gì kiếp sau sẽ gặp lại nhau' - tài khoản T.H bình luận.

'Chẳng có thứ tình cảm nào vĩnh cửu, nhưng khi yêu thì mù quáng' - tài khoản N.Đ bày tỏ.

Rõ ràng, không phải bao giờ tình yêu cũng toàn màu hồng mà không có bất cứ sóng gió nào xảy ra, tuy nhiên, việc giới trẻ lựa chọn một cái kết có phần cực đoan khiến dân mạng không khỏi sốc khi nó sẽ để lại rất nhiều hệ lụy và nỗi đau không chỉ cho bản thân mà còn cho những người thân xung quanh mình.

Hy vọng những bạn trẻ sẽ tỉnh táo hơn trong tình yêu để cùng nhau vượt qua sóng gió bằng một thái độ tích cực và kiên cường thay vì chọn cách kết thúc cuộc sống này.

Theo B.N/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều