Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trả lời đủ 5 câu hỏi này bạn sẽ biết thứ hạng của mình trong tim chàng

Một tuần sẽ có vài buổi tối bạn và chàng hẹn hò đúng không nào? Vậy ai là người chủ động khởi xướng những buổi hẹn hò?...

1. Bạn có đủ tự lập không?

Nếu bạn có thể đi du lịch một mình mà không cần bạn trai kè kè ở bên cạnh, điều đó chứng tỏ bạn là một cô nàng tự lập và chắc chắn không có chàng trai nào dám xem thường. Bạn giống con ngựa bất kham khiến chàng khó lòng chế ngự. Bởi vậy khi đứng trước mặt bạn, chàng sẽ không bao giờ dám hành động lỗ mãng.

2. Bạn có đủ tự tin không?

Chỉ cần bạn tin vào bản thân thì chàng sẽ không có cơ hội lấy khuyết điểm của bạn ra để chế nhạo. Cho dù chàng có lỡ dại mà moi tật xấu của bạn thì bạn vẫn có thể tự tin phản đòn.

3. Những buổi hẹn hò thường do ai quyết định?

Một tuần sẽ có vài buổi tối bạn và chàng hẹn hò đúng không nào? Vậy ai là người chủ động khởi xướng những buổi hẹn hò? Là bạn hay là chàng? Nếu mỗi tuần, bạn chủ động hẹn hò chàng quá 3 lần, lời khuyên dành cho bạn là hãy giảm tần suất chủ động xuống.

 

Ảnh minh họa

Bản chất của đàn ông là thích làm 'kẻ đi săn', chàng thích đuổi bắt con mồi hơn là thấy con mồi ngoan ngoãn trình diện trước mặt. Ngay cả khi bạn và chàng đang ở trong một mối quan hệ ổn định, việc bạn chủ động trong mọi hoàn cảnh sẽ khiến chàng đánh mất quyền tự chủ của mình.

4. Bạn có vòng tròn xã hội của riêng mình không?

Nếu bạn không có vòng tròn xã hội của riêng mình, không giữ liên lạc với bạn bè hoặc đồng nghiệp, thay vào đó bạn tham gia tất cả những buổi hội hè của chàng và ngồi nghe chàng 'thao thao bất tuyệt' với hội bạn. Vậy thì đừng bao giờ trách móc nếu chàng bắt đầu xem nhẹ và sai khiến bạn, chàng sẽ nung nấu cái suy nghĩ rằng bạn không đủ tự lập, sự dựa dẫm của bạn mặc định trở thành gánh nặng của chàng.

Vào ngày cuối tuần, bạn bè gọi vào máy của bạn hay của bạn trai nhiều hơn? Nếu điện thoại của bạn reo liên hồi vậy thì điều đó đáng mừng, điều này chứng tỏ bạn có nhiều bạn bè và các mối quan hệ xã hội cần quan tâm, thiếu vắng chàng cũng không ảnh hưởng nhiều đến tâm trạng của bạn. Điều này nhất thời sẽ khiến chàng không vui, nhưng theo thời gian chàng sẽ trân trọng bạn hơn.

5. Bạn có nắm bắt những thông tin xã hội đang diễn ra hằng ngày không?

Nếu bạn biết về những sự kiện đang nổi cộm gần đây, hoặc đơn giản là cái điện thoại yêu thích của chàng vừa ra phiên bản đời mới, vậy thì chúc mừng bạn, bạn có thể cho chàng những thông tin thú vị hoặc lời khuyên bổ ích. Điều này khiến những cuộc trò chuyện của bạn và chàng trở nên thú vị hơn. Trong mắt chàng, hình ảnh của bạn sẽ trở nên lung linh bởi bạn có đầu óc và chủ kiến của riêng mình.

Giúp Tiin sửa lỗi