Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trai 'ế' 32 tuổi chép 21 câu hỏi ra giấy chất vấn bạn gái lần đầu gặp mặt, dân mạng khuyên: 'Hãy để anh ấy chờ thêm 30 năm nữa'

Đặt 21 câu hỏi 'dài như sớ' nhưng đến khi bấm nút hẹn hò, Sơn Thạch đã không chọn Thu Trang khiến cư dân mạng bức xúc 'ném đá'.

Đến Bạn muốn hẹn hò? tìm kiếm bạn đời mà đem 3 trang giấy A4 chép kín câu hỏi và những hình vẽ trìu tượng về tình yêu, chàng trai 32 tuổi đến từ Thái Bình khiến cả đối phương lẫn khán giả phải hốt hoảng.

Đó là Sơn Thạch, hiện đang làm trong lĩnh vực công nghệ thông tin và nghề tay trái là MC. Anh được mai mối cho Thu Trang (28 tuổi, quê Hà Nội), chuyên viên ngân hàng.

Cặp đôi Sơn Thạch và Thu Trang. 

Cặp đôi Sơn Thạch và Thu Trang.

Thạch mong muốn tìm được một người bạn đời cao hơn 1m50, thông minh, nói chuyện có duyên, pha một chút vẻ đẹp truyền thống bên trong sự hiện đại, ra đời lanh lợi về nhà yêu chồng yêu con. Nếu có đối tượng phù hợp anh có thể kết hôn trong vòng 6 tháng đến 1 năm. Thạch đã đến tuổi lập gia đình và anh thật sự mong chờ một nửa của mình xuất hiện.

Khi tấm rèm được kéo lên, cả hai bắt đầu cuộc trò chuyện. Chàng trai là người chủ động khi liên tiếp đặt câu hỏi cho bạn gái. Anh chàng muốn cô gái hãy xem đây là cuộc tìm hiểu thân mật nhưng đối phương lại cảm thấy mình như đang bị 'phỏng vấn'.

Chàng trai chuẩn bị 3 mặt giấy ghi lại 21 câu hỏi để hỏi bạn gái. 

Chàng trai chuẩn bị 3 mặt giấy ghi lại 21 câu hỏi để hỏi bạn gái.

Chưa hết, người xem bị sốc khi Thạch đã chuẩn bị sẵn 3 tờ giấy A4 với 21 câu hỏi dày kín các mặt giấy. Đây chính là những điều anh muốn trao đổi với Trang trong buổi gặp mặt đầu tiên.

Thạch nhìn vào giấy và liên tiếp đặt câu hỏi khiến Trang cũng như khán giả trường quay ngộp thở như 'Em thích một buổi tối hẹn hò thế nào?', 'Quan điểm về tình yêu của em?', 'Bộ phim em thích?, 'Ước mơ của em'… Dù vậy, cô gái vẫn kiên nhẫn trả lời từng câu một.

Chàng trai 31 tuổi quyết định không bấm nút hẹn hò. 

Chàng trai 31 tuổi quyết định không bấm nút hẹn hò.

Thạch nhận xét Trang là cô gái dễ thương, có cá tính mạnh nên đắn đo không biết có hòa hợp được không. Cuối cùng, dù đã trả lời mọi câu hỏi và đáp ứng mọi yêu cầu nhưng Thu Trang vẫn không nhận được nút bấm hẹn hò của Sơn Thạch. Lý do anh chàng đưa ra là không có một sự rung động nào.

'Bạn muốn hẹn hò 323'.

Sau khi lên sóng, màn hẹn hò của đôi trẻ tạo nên cuộc tranh luận. Không ít người đánh giá cách hẹn hò của Sơn Thạch là khô cứng, mang tính áp đặt, nhất là khi lần đầu gặp mặt bạn gái và cho rằng: 'anh ấy nên chờ thêm 30 năm nữa'. Tuy nhiên, nhiều bình luận cũng cho rằng nên tôn trọng người trong cuộc bởi đó là quyết định cá nhân, ảnh hưởng đến cuộc sống về sau của họ.

Giúp Tiin sửa lỗi