Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trai ngành điện muốn thử cảm giác 'điện giật' khi nắm tay bạn gái trong 'Bạn muốn hẹn hò'

Xuất hiện trong tập 443, bên cạnh cặp đôi trai xinh - gái đẹp thì trai ngành điện quê Long An đã khiến cả trường quay bất ngờ khi... muốn thử cảm giác 'điện giật' lúc nắm tay bạn gái.

Cặp đôi xuất hiện trong chương trình lần này có chiều cao khá 'xứng đôi vừa lứa' khi chàng trai Nguyễn Minh Hiếu (25 tuổi, quê ở Long An, hiện đang làm nhân viên kỹ thuật ở TP.HCM) cao 1m82 còn cô nàng Nguyễn Thị Thu Hiền (23 tuổi, đến từ Bến Tre, hiện tại đang làm xử lý nợ ở TP.HCM) cao 1m69.

Thu Hiền có sở trường là nấu ăn, lanh lợi, hòa đồng, tuy nhiên đôi lúc hơi nóng tính. Hiền đã trải qua 2 mối tình, do ảnh hưởng từ quá khứ quá nhiều mà mối tình sau không kéo dài được lâu.

Cô gái xuất hiện trong chương trình lần này là Thu Hiền đến từ Bến Tre.

Cô gái xuất hiện trong chương trình lần này là Thu Hiền đến từ Bến Tre.

Với Minh Hiếu, anh chàng tự nhận mình lanh lẹ, hoạt bát, có khả năng học hỏi được cái mới. Hiếu là dân kỹ thuật nên chuyện điện nước trong nhà đều có thể làm được hết. Ngoài ra anh chàng còn nấu ăn khá là ngon. Về nhược điểm duy nhất chỉ đôi lúc có hơi hấp tấp trong công việc.

Anh chàng cho biết mình chưa bị 'điện giật' lần nào nên muốn thử lên chương trình Bạn muốn hẹn hò xem bị 'điện giật' ra sao.

Chàng trai ngành điện muốn biết cảm giác bị điện giật ra sao.

Chàng trai ngành điện muốn biết cảm giác bị điện giật ra sao.

Minh Hiếu chỉ có duy nhất một mối tình đầu hồi cấp 3. Sau đó, Hiếu đặt mục tiêu tương lai lên phía trước, lên thành phố chỉ chú tâm vào việc học. Đi làm hơn 3 năm, sáng đi tối về nên chàng trai vẫn không có thời gian tìm bạn gái.

Minh Hiếu mong muốn tìm được bạn gái cao 1m55 trở lên, tóc dài, quê ở miền Tây còn cô gái Thu Hiền muốn bạn trai có ngoại hình cao ráo, sáng sủa, tính tình hòa đồng không ích kỷ hay gia trưởng. đặc biệt, cô nàng có sở thích là ngửi mùi thơm của người yêu.

Bạn muốn hẹn hò tập 443.

Minh Hiếu ngày ngày từ Long An lên TP.HCM đi làm rồi lại trở về nên không có nhiều thời gian hẹn hò. Khi được bạn gái chủ động mở lời: 'Anh đừng có về, nhà em có phòng', chàng trai ngay lập tức đồng ý và bấm nút hẹn hò. Sự mạnh bạo, chủ động của cô gái đã khiến MC Quyền Linh phải thốt lên: 'Phải giữ lấy cô ấy, hiếm có con gái nói với con trai như vậy lắm'.

Lần đầu được nắm tay, chàng trai cảm thấy khá run.

Lần đầu được nắm tay, chàng trai cảm thấy khá run.

Cặp đôi nhanh chóng cùng bấm nút hẹn hò.

Cặp đôi nhanh chóng cùng bấm nút hẹn hò.
Giúp Tiin sửa lỗi